https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/03/not-ruoi-trong-long-ban-tay-400x400.jpg
Xóa nốt ruồi 17-03-2021icon9768

Nốt ruồi trong lòng bàn tay nam, nữ bên Trái, Phải có ý nghĩa gì?

4.6/5 - (9 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trong lòng bàn tay có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh chủ sở hữu. Vậy nốt ruồi trong lòng bàn tay trái – phải nam, nữ mang đến thành công hay thất bại? Mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Xem bói nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nhìn tổng quan, nốt ruồi trong lòng bàn tay thường là tướng giàu sang phú quý, hạnh phúc trong hôn nhân. Trích dẫn theo sách tướng đời Hán : “Tay nắm bảy sao, làm quan cực phẩm”, điều này hoàn toàn khác với câu “Nốt ruồi ở tay, ăn vay suốt đời”.

Đặc biệt, nốt ruồi mọc ở giữa các kẽ của các ngón tay hay trên các ngón tay (phía trong) càng kín chừng nào thì người càng có tướng giàu sang, gặp nhiều may mắn.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, phải nói lên điều gì?

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, phải mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau bởi chúng phụ thuộc vào các yếu tố: nốt ruồi lòng bàn tay nam giới, nốt ruồi trong lòng bàn tay nữ giới, nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, nốt ruồi trong lòng bàn tay phải và các vị trí cụ thể khác. 

Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, phải nói lên điều gì?

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nam và nữ giới

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nam giới

Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay trái nam giới thường là người sống hướng ngoại, luôn sống hòa đồng và cởi mở với mọi người. Trong công việc, đàn ông sở hữu nốt ruồi này đều rất nhiệt tình, chăm chỉ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chính vì thế, họ nhanh chóng thăng tiến trong công việc là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ lại khá lận đận, trăm bề trắc trở bởi họ là người phóng khoáng, thích tự do, nên rất dễ có người thứ 3 xuất hiện.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nữ giới

Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay trái chính là người có số hưởng, luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Về tính cách, họ thuộc mẫu người là người sống nội tâm, không hay bảy tỏ cảm xúc cho người khác biết, nhưng lại có tính hiếu thắng cao và muốn hơn thua mang hư danh về cho bản thân.

Về đường tình duyên, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, chồng yêu chiều và quan tâm vợ con hết mực.

Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

Hầu hết hình dáng tay trái thường thon gọn và đẹp hơn tay phải bởi ít va chạm nên giữ được nhiều nét đặc trưng bẩm sinh. Vì thế, nhiều người thường bói tay trái hơn tay phải. Vậy theo nhân tướng học, tướng số nốt ruồi ở tai phải nam và nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, phải nói lên điều gì?

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nam và nữ giới

Xem tướng nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi đen ở lòng bàn tay phải là người nội trợ chính hiệu của gia đình. Đối với họ gia đình là tất cả, dù bận rộn công việc đến đâu họ vẫn dành thời gian chăm sóc, vun vén cho tổ ấm của mình tốt nhất có thể.

Theo đánh giá chung, phụ nữ có nốt ruồi trên lòng bàn tay phải là người có tinh thần trách nhiệm cao, khiêm tốn, coi trọng lời hứa và làm tròn đạo hiếu với cha mẹ.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, đây là mẫu phụ nữ có tính sở hữu cao, hay ghen tuông, họ kiểm soát người bạn đời trước các mối quan hệ khác giới. Cuộc sống vợ chồng, thỉnh thoảng có sự xung đột bởi ghen tuông vô cớ.

Bói tướng vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam

Nốt ruồi ở giữa bàn tay phải nam giới cho thấy vận tướng khá tốt, thời trẻ gặp chút khó khăn trong công việc nhưng sau 28 tuổi cuộc sống ổn định, tiền tài rủng rỉnh.

Luận đoán về tính các, con trai có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái thường rất quyết đoán, dứt khoát và luôn làm chủ trong các mối quan hệ. Đặc biệt, họ có tinh thần cầu tiến trong công việc nên dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Nhưng xét về đường tình duyên, đàn ông nốt ruồi trên lòng bàn tay thường khá ích kỷ, không muốn người bạn đời giao lưu, tiếp xúc nhiều bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Vậy nên, họ thường phải trải qua đổ vỡ một lần trong hôn nhân mới một gia đình yên ấm.

Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay theo từng vị trí

Nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn chuyện tình duyên ở hiện tại và tương lai. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay thường gặp. Mời quý độc giả tiếp tục theo dõi!

Nốt ruồi ở gò Mộc Tinh

Sự xuất hiện của nốt ruồi ở gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ) thể hiện chủ chủ sở hữu là người gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, được quý nhân phù trợ. Đối với phụ nữ sở hữu tướng ruồi này thường là người đảm đam, chăm lo cho chồng con một cách chu đáo, là hậu phương vững chắc cho chồng theo đuổi công danh sự nghiệp.

Nốt ruồi ở gò Thổ Tinh

Người nào sở hữu nốt ruồi ở gò Thổ Tinh (dưới vị trị ngón tay giữa) là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. bên cạnh đó, hôn nhân vô cùng bình an và hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, phải nói lên điều gì?

Ý nghĩa nối ruồi trong lòng bàn tay theo vị trí 

Nốt ruồi ở gò Hỏa Tinh dương

Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi ở gò Hỏa Tinh Dương  sẽ gặp phải một số khó khăn và trắc trở trong công việc làm ăn. Một phần là do tính cách quá nóng nảy và vội vàng, một phần là do bản thân không có năng lực.

Nốt ruồi ở gò Kim Tinh

Người nào sở hữu nốt ruồi ở gò Kim Tinh đều nóng tính, dễ gây mất lòng trong các mối quan hệ. Khi chờ đợi một việc gì đó quá lâu khiến họ dễ bực bội mà vội vàng đưa ra kết luận không chính xác, điều này ảnh hưởng rất lớn đến công việc làm ăn của họ.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay có xóa được không?

Theo nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi ở lòng bàn tay có thể ẩn chứa nhiều ý nghĩa về hậu vận, số mệnh và tính cách của mỗi người. Tuy nhiên, đối với quan niệm phương Tây thì nốt ruồi không mang ý nghĩa phong thủy, đây chỉ là một biểu hiện hoàn toàn bình thường trên da.

Chính vì thế, trong một số trường hợp nốt ruồi ở lòng bàn tay gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và bạn muốn loại bỏ chúng bằng các phương pháp hiện đại. Hiện nay, công nghệ xóa nốt ruồi Laser Nd Yag có thể đánh bay mụn ruồi có kích thước từ nhỏ tới lớn. Không chỉ ở lòng bàn tay, bạn có thể tẩy nốt ruồi ở các vị trí khác như:  Mũi, mặt, ngực, tai, chân tay, bụng, lưng, cổ,…

Trên đây là những dự đoán về ý nghĩa của những nốt ruồi trong lòng bàn tay theo màu sắc, vị trí và giới tính. Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm theo dõi bài viết của Tạp chí sắc đẹp!

Bài viết cùng chủ đề: 

STT

Nội dung 
1

Nốt ruồi ở mép miệng bên trái, bên phải là tốt hay xấu?

2 Bói 12 vị trí nốt ruồi ở vai phụ nữ, đàn ông chuẩn xác nhất!
3 Nốt ruồi ở lông mày đàn ông, phụ nữ là phúc hay họa?

4

Nốt ruồi trên mu bàn tay nam, nữ là may mắn hay xui xẻo?