https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/08/not-ruoi-o-long-ban-tay.jpg
Xóa nốt ruồi 06-08-2022icon2528

Xem nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, phải nam, nữ có ý nghĩa gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trong lòng bàn tay có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh chủ sở hữu. Vậy nốt ruồi trong lòng bàn tay trái – phải nam, nữ mang đến thành công hay thất bại? Mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Nốt ruồi trong lòng bàn tay có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, không chỉ có hình dáng, đường chỉ tay mà nốt ruồi trên lòng bàn tay phần nào nói lên số kiếp, vận mệnh của con người.

Hầu hết những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường rất thông minh, nhạy bén và kỷ luật. Trước khi đưa ra quyết định, người này đều tính toàn kỹ lưỡng chu toàn.

Xét về đường tình duyên, người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường đào hoa, được nhiều người khác giới theo đuổi.

Nhìn chung, nốt ruồi trong lòng bàn tay được xem là đại phú quý, chủ nhân gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Tuy nhiên, để biết chính xác vận mệnh của một người bạn cần dựa vào màu sắc, kích cỡ, vị trí cụ thể nên bạn cần xem xét cẩn thận để xác định chính xác vận số của mình.

Xem tướng nốt ruồi ở lòng bàn tay trái

Trong tướng số, để xác định ý nghĩa của từng nốt ruồi ở lòng bàn tay phả dựa trên vị trí tay trái hoặc phải, màu sắc, giới tính.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay trái số hưởng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Về tính cách, họ thuộc mẫu người là người sống nội tâm, ít chia sẻ với người khác. Tuy nhiên, tính hiếu thắng cao và thích hơn thua với người khác để giành lợi ích.

Nếu phụ nữ may mắn sở hữu nốt ruồi son (đỏ) ở lòng bàn tay trái chứng tỏ con đường tình duyên rất thuận lợi. Sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn, con cái ngoan ngoãn.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nam giới

Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay trái nam giới thường là người sống hướng ngoại, luôn sống hòa đồng và cởi mở với mọi người. Trong công việc, đàn ông sở hữu nốt ruồi này đều rất nhiệt tình, chăm chỉ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vậy nên, họ được cấp trên đánh giá cao và dễ dàng thăng tiến. 

Chính vì thế, họ nhanh chóng thăng tiến trong công việc là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ lại khá lận đận, trăm bề trắc trở bởi họ là người phóng khoáng, thích tự do, nên rất dễ có người thứ 3 xuất hiện.

nốt ruồi trong lòng bàn

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nam giới

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nói lên điều gì? 

Theo quan niệm xưa, hình dáng tay trái thường thon nhỏ và đẹp hơn tay phải, bởi ít va chạm mạnh,  giữ được nhiều nét đặc trưng bẩm sinh.

Vì vậy, nhiều người thường bói tay trái hơn tay phải. Xem ngay tướng số nốt ruồi ở tai trái nữ và nam nói lên điều gì.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nữ

Phụ nữ có nốt ruồi đen ở lòng bàn tay phải là người có tướng “vượng phu ích tử”. Đối với họ, gia đình là tất cả, dù bận rộn công việc đến đâu họ vẫn dành thời gian chăm sóc, vun vén cho tổ ấm của mình.

Trong công việc, người có tinh thần trách nhiệm cao, khiêm tốn, làm tròn đạo hiếu với cha mẹ. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, họ có tính sở hữu cao và hay ghen tuông, thích kiểm soát chồng nên cuộc sống hơn nhân hay xãy ra mâu thuẫn.

nốt ruồi trong lòng bàn

Nốt ruồi trong lòng bàn tay có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải đàn ông

Nốt ruồi ở giữa bàn tay phải nam giới cho thấy vận tướng khá tốt, thời trẻ gặp chút khó khăn trong công việc nhưng sau 28 tuổi cuộc sống ổn định, tiền tài rủng rỉnh.

Luận đoán về tính các, con trai có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái thường rất quyết đoán, dứt khoát và luôn làm chủ trong các mối quan hệ.

Đặc biệt, họ có tinh thần cầu tiến trong công việc nên dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Nhưng xét về đường tình duyên, đàn ông nốt ruồi trên lòng bàn tay thường khá ích kỷ, không muốn người bạn đời giao lưu, tiếp xúc nhiều bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Vậy nên, họ thường phải trải qua đổ vỡ một lần trong hôn nhân mới một gia đình yên ấm.

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay 

Trong nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi son trong lòng bàn tay thường sống sung sướng, tình duyên thì gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó, người này có giác quan nhạy bén, luôn cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định và sớm làm nên nghiệp lớn.

Giải mã nốt ruồi trong lòng bàn tay theo từng vị trí

Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay thường gặp.

Nốt ruồi ở gò Mộc Tinh

Sự xuất hiện của nốt ruồi ở gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ) thể hiện chủ chủ sở hữu là người gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, được quý nhân phù trợ. Đối với phụ nữ sở hữu tướng ruồi này thường là người đảm đam, chăm lo cho chồng con một cách chu đáo, là hậu phương vững chắc cho chồng theo đuổi công danh sự nghiệp.

Nốt ruồi ở gò Thổ Tinh

Người nào sở hữu nốt ruồi ở gò Thổ Tinh (dưới vị trí ngón tay giữa) là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. bên cạnh đó, hôn nhân vô cùng bình an và hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở gò Hỏa Tinh dương 

Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi ở gò Hỏa Tinh Dương  sẽ gặp phải một số khó khăn và trắc trở trong công việc làm ăn. Một phần là do tính cách quá nóng nảy và vội vàng, một phần là do bản thân không có năng lực. 

nốt ruồi trong lòng bàn

Giải mã nốt ruồi trong lòng bàn tay theo từng vị trí

Nốt ruồi ở gò Kim Tinh 

Nốt ruồi ở gò Kim tinh có ý nghĩa tốt hay xấu còn phụ thuộc vào màu sắc: 

  • Nếu là nốt ruồi son: Chủ sở hữu có cuộc sống sung túc, sức khoẻ tốt, tiền bạc rủng rỉnh. 
  • Nếu là nốt ruồi đen: Tình yêu đôi lứa người này dễ bị ngăn cách, chịu nhiều đau khổ.

Nốt ruồi ở gò Thái dương

Những người có Nốt ruồi ở gò Thái dương thường gặp thuận lợi trong chuyện tình duyên. Trong công việc, người này đi theo con đường nghệ thuật sẽ gặt hái nhiều thành công.

Nốt ruồi nằm gò ở Thủy tinh

Nốt ruồi son ở vị trí gò Thủy tinh thường có mối lương duyên tốt đẹp. Nếu là nốt ruồi đen thì con đường tình duyên trắc trở hoặc có dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp. 

Nốt ruồi ở Gò thái âm

Nam, nữ sở hữu nốt ruồi ở  gò Thái âm thường có mối nhân duyên tốt đẹp, hai người đến với nhau bằng tình cảm chân thành. 

Nốt ruồi trên cổ tay

Những người có nốt ruồi trên cổ tay được hưởng gia tài kếch xù từ việc trúng vé số hoặc trúng thầu dự án lớn trong đầu tư. 

Nốt ruồi nằm trên đường tâm đạo

Nếu bạn có nốt ruồi nằm trên đường Tâm đạo thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

Nốt ruồi nằm trên đường trí đạo

Nếu có nốt ruồi nằm trên đường Trí đạo có tính độc lập từ nhỏ. Theo đó, họ có khả năng rơi vào cảnh trắng tay, nợ nần.

Nếu trên đường Trí đạo có thêm hình tam giác nhỏ, dấu hiệu của người tay trắng lập nghiệp lớn. 

Nốt ruồi nằm trên đường sinh đạo

Người có nốt ruồi trên đường sinh đạo thường yểu mệnh, cần chú ý hơn trong việc đi lại tránh tai nạn bất ngờ khiến tử vong.

Nên xóa nốt ruồi trong lòng bàn tay không? 

Theo nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi ở lòng bàn tay có thể ẩn chứa nhiều ý nghĩa về hậu vận, số mệnh và tính cách của mỗi người. Tuy nhiên, đối với quan niệm phương Tây thì nốt ruồi không mang ý nghĩa phong thủy, đây chỉ là một biểu hiện hoàn toàn bình thường trên da.

Chính vì thế, trong một số trường hợp nốt ruồi ở lòng bàn tay gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và bạn muốn loại bỏ chúng bằng các phương pháp hiện đại. Hiện nay, công nghệ xóa nốt ruồi Laser Nd Yag có thể đánh bay mụn ruồi có kích thước từ nhỏ tới lớn. Không chỉ ở lòng bàn tay, bạn có thể tẩy nốt ruồi ở các vị trí khác như:  Mũi, mặt, ngực, tai, chân tay, bụng, lưng, cổ,…

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn tay theo vị trí, màu sắc. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!