https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/06/not-ruoi-tren-tai2.png
Xóa nốt ruồi 22-06-2022icon1047

Nốt ruồi trong lỗ tai có ý nghĩa gì? Giàu sang hay nghèo khổ?

5/5 - (1 bình chọn)

Quan niệm xưa cho rằng, người có nốt ruồi trong lỗ tai thường thông minh, công việc kinh doanh phất lên như “diều gặp gió”. Hơn nữa, thể chất và tinh thần của họ luôn lạc quan, tích cực nên rất ít bệnh tật, sức khỏe tốt. Vậy điều này có đúng hay không? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây!

Vị trí nốt ruồi trong lỗ tai nói lên điều gì?

Những người phía trong tai có nốt ruồi to và đẹp, Luân cao hơn Quách thường thông minh, nhạy bén và có sức khỏe tốt.

Trong nhân tướng học, đôi tai chính là biểu hiện cho sức khỏe và đường tài vận của một người. Nhìn chung, người có nốt ruồi ở tai thường sống trong sự giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, muốn biết ý nghĩa ẩn chứa đằng sau, cần xét tới từng vị trí cũng như đối tượng cụ thể. Vậy nốt ruồi trong lỗ tai mang đến cho chủ nhân may mắn hay xui xẻo?

Nốt ruồi trong lỗ tai

Nốt ruồi trong lỗ tai nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi trong tai thường đào hoa, được nhiều người theo đuổi và trải qua nhiều mối tình. Tuy nhiên, không ít trường hợp cả đời chỉ có duy nhất một mối tình “khắc cốt ghi tâm”. Ở đây, đào hoa không có nghĩa lăng nhăng, không chung thuỷ mà họ có được hạnh phúc không hề dễ dàng, phải trải qua rất nhiều sóng gió.

Phụ nữ có nốt ruồi trong tai là người sống hướng nội, dù yêu ghét, giận hờn cũng rất ít khi thể hiện ra hoặc chia sẻ cho người khác, đôi lúc người này còn sống trong trạng thái đề phòng.

Ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai nam/nữ qua từng vị trí

Mụn ruồi mọc ở tai nhưng tại các vị trí khác nhau như vành tai, cuống tai, sau tai, dái tai, nốt ruồi ở lỗ tai,… sẽ hàm chứa ý nghĩa riêng.

Bói nốt ruồi trong lỗ tai trái nam giới: hôn nhân hạnh phúc

Về mặt tình duyên, đàn ông có nốt ruồi trong lỗ tai trái sớm gặp được tình yêu đích thực của đời mình. Người này lấy vợ có tướng “vượng phu ích tử” nên giúp chồng rất nhiều trong phát triển sự nghiệp, hôn nhân hạnh phúc viên mãn, con cái hiếu thảo.

Sau khi kết hôn, đường công danh sự nghiệp của người có nốt ruồi ở lỗ tai cũng theo đó mà thăng tiến, gặt hái được nhiều thành quả. Cùng với đó là sức khỏe của họ ngày một tốt lên, sống lâu hơn và ít bị bệnh tận cũng như đau ốm, hậu vận an nhàn, hưởng tuổi già bên con cháu.

Nốt ruồi trong lỗ tai

Ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai

Luận nốt ruồi trong lỗ tai phải nữ giới: Sống trường thọ

Nốt ruồi ở lỗ tai phụ nữ chủ về phú khí, sống trường thọ bên con cháu. Những người có nốt ruồi này thường được trời phú cho một sức khỏe vô cùng tốt, ít khi ốm vặt hay bệnh nặng, tuổi thọ khá cao.

Đây là kiểu phụ nữ luôn theo đuổi sự hoàn mỹ, luôn trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Đa số những bạn nữ có nốt ruồi ở trong tai thường làm các nghề như giáo dục, nghiên cứu, thiết kế, họa sĩ,…

Trên đây là những thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai đàn ông, phụ nữ. Lưu ý, các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, vận mệnh của mỗi người sẽ thay đổi nếu chúng ta thực sự cố gắng và nỗ lực. Tạp chí sắc đẹp chúc bạn luôn mạnh khỏe và an nhiên!

Chủ đề liên quan:

Nốt ruồi ở cuống tai

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi trên vai nói lên điều gì? 

Nốt ruồi trên cánh tay