https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/09/not-ruoi-tren-mu-ban-tay-2.png
Xóa nốt ruồi 01-09-2022icon1202

Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái, phải của nam, nữ

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên mu bàn tay giúp bạn biết được một phần vận mệnh tương lai. Theo đó, người có nốt ruồi son trên mu bàn tay thường giàu sang, phú quý. Vậy, nốt ruồi đen thì sao? Mời bạn đọc tìm hiểu nội dung dưới đây!

Nốt ruồi trên mu bàn tay có ý nghĩa gì?

Theo Nhân tướng học, người có nốt ruồi trên mu bàn tay là người có chỉ số thông minh cao, nhạy bén và tầm nhìn xa. Không chỉ vậy, họ còn có khả năng quản lý tài chính tốt, cân đối chi tiêu. Đặc biệt trong công việc, người này lập kế hoạch rõ ràng, chi tiết nên tỉ lệ thành công cao hơn người khác.

Nốt ruồi son trên mu bàn tay biểu thị cuộc đời bạn sung túc, giàu sang và gặp nhiều may mắn. Nốt ruồi đen, màu sắc rõ rệt cũng mang ý nghĩa phúc khí tài lộc.

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái – phải ở nam và nữa được xem là tướng xấu

Các nhà tướng số cho rằng, người có nốt ruồi trên mu bàn tay mà lòng bàn tay càng đầy đặn thì càng may mắn. Dù là đàn ông hay phụ nữ, sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay thì đường đời suôn sẻ, được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, tài vận hanh thông đến già.

Xem tướng người có nốt ruồi ở mu bàn phải, trái

Không phải tất cả nốt ruồi ở mu bàn tay đều hàm chứa ý nghĩa giống nhau, chúng còn phụ thuộc vào vị trí tay phải – trái, giới tính nữ – nam và màu sắc. Dưới đây là thông tin giải mã ý nghĩa cụ thể của từng nốt ruồi ở bàn tay phải ngay dưới đây.

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải

Người có nốt ruồi trên mu bàn tay phải là người chu đáo. Trong mọi việc, họ đều suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì nên rất hiếm khi mắc sai lầm.

Tuy nhiên, người có nốt ruồi ở mu bàn tay này lại khá khô khan trong chuyện tình cảm. Mặc dù hôn nhân ít thăng trầm và sóng gió nhưng sẽ thiếu đi sự lãng mạn. Về lâu dài, cuộc sống vợ chồng trở nên tẻ nhạt.

Người có nốt ruồi trên mu bàn tay phải luôn dào dạt tình cảm, chỉ là bản thân không biết cách bày tỏ mà thôi. Vì vậy, nếu may mắn lấy được người vợ/chồng hãy biết trân trọng bạn nhé!

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải