https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/05/phu-nu-co-not-ruoi-o-canh-mui-phai.jpg
Xóa nốt ruồi 19-07-2022icon439

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ: Giải mã số mệnh Hung, Cát

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn muốn biết phúc khí, tuổi thọ và sự giàu sang của người phụ nữ thì hãy xem trán, lông mày, mũi, mắt, miệng, tai và cằm của họ. Theo đó, nốt ruồi trên mặt phụ nữ sẽ nhấn mạnh những gì chúng đại diện.

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì? 

Nốt ruồi xuất hiện ở bất kì vị trí nào trên cơ thể đều phản ánh một phần nào đó về tính cách cũng như vận mệnh của người sở hữu.

– Vị trí nốt ruồi mang điềm báo tốt

Vị trí số 1: Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi vị trí này là tướng giàu sang phú quý, được chồng yêu thương hết mực, cả đời hưởng phúc lộc.

Vị trí số 4: Đây là mẫu phụ nữ có tướng vượng phu ích tử, tận tâm vun vén cho gia đình, biết cách quả lý tài chính tốt. 

Vị trí số 12: Nốt ruồi đại phú quý, những lúc gặp khó khăn sóng gió đều có người sẵn sàng ra tay trợ giúp.

Vị trí số 16: Tính tình điềm đạm, chất phác, thật thà, thích hợp với những ngành nghề như dệt may, thời trang.

Vị trí số 17: Nốt ruồi vượng phu ích tử, nuôi dạy cái giỏi giang, thành đạt và trở thành công dân có ích cho xã hội. 

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ

– Vị trí nốt ruồi mang điềm báo xấu

Vị trí số 2: Chuyện tình duyên trắc trở, có tướng sát phu, dễ phải tái hôn nhiều lần.

Vị trí số 3: Phụ nữ có nốt ruồi tại vị trí này thương gây bất lợi cho đấng sinh thành.

Vị trí số 5: Hôn nhân không hạnh phúc, dễ dẫn đến đổ vỡ.

Vị trí số 6: Nốt ruồi phá tài, dễ lâm vào cảnh trắng tay. 

Vị trí số 7: Nốt ruồi xấu, gây ảnh hưởng đến tài vận cho cha và chồng.

Vị trí số 8: Phụ nữ mang nét tướng này cả đời lận đận, số phải lấy chồng xa, dễ bỏ mạng nơi xứ lạ.

Nốt ruồi son trên mặt phụ nữ

– Nốt ruồi son trên môi

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi son trên môi thường kéo ăn khéo nói, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tính cách dịu dàng, nhân hậu, được nhận định có tướng vượng phu ích tử, tài vận dồi dào.

– Nốt ruồi son trên trán

Đối với nữ giới, nốt ruồi son trên trán đặc biệt là giữa trán được xem là tướng giàu sang phú quý, được quý nhân giúp đỡ nên người này sống hạnh phúc, sung túc.

Trong chuyện tình cảm, chủ nhân nét tướng này hôn nhân viên mãn, phúc lộc đề huề, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

–  Nốt ruồi son ở đuôi mắt 

Nốt ruồi son trên mặt phụ nữ có ý nghĩa gì? Hầu hết phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở đuôi mắt là những người đào hoa, nhiều tham vọng, chú trọng sự nghiệp.

Người có nốt ruồi này sẽ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, tiền bạc vào như nước. Dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh buôn bán cũng đều được hưởng lộc đất trời, hiếm khi thiếu thốn tiền bạc, chi tiêu thoải mái, tiền hết rồi lại có.

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi son ở đuôi mắt có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ giàu sang

– Nốt ruồi ở trên trán gần chân tóc

Phụ nữ có nốt ruồi trên trán gần chân tóc là người sống trong nhung lụa, giàu sang. Phần lớn, người này có tính cách dịu dàng, hiền lành, đảm đang lại kéo léo trong giao tiếp nên được mọi người xung quanh quý mến. 

Con đường công danh sự nghiệp của người này rất sáng lạn, gặt hái được nhiều thành công và nắm nhiều vai trò, vị trí quan trọng trong xã hội. Sau khi kết hôn, vợ chồng chung sống hạnh phúc viên mãn, con cái ngoan ngoãn.

–  Nốt ruồi dưới cằm

Là người có tướng vượng phu ích tử, hỗ trợ tốt cho chồng phát triển sự nghiệp, cuộc sống khá giả. Nhìn chung, phụ nữ có nốt ruồi dưới cằm đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, được nhiều người quý trọng.

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi dưới cằm phụ nữ

–  Nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi

Phụ nữ có nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi phụ nữ là mẫu người độc lập về tài chính, tự chủ kinh tế. Cả đời họ sẽ không lo sống cảnh thiếu thốn, tiền bạc luôn rủng rỉnh trong túi. Kết hôn với phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi và sống mũi, đàn ông sẽ có hậu phương vững chắc, chẳng bao giờ lo thiếu vốn, thiếu nguồn đầu tư.

Nốt ruồi xui xẻo trên mặt phụ nữ

– Nốt ruồi ở viền môi

Phụ nữ có nốt ruồi ở viền môi thường nói nhiều, thích bắt chuyện với đàn ông, bề ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm yếu đuối. Vậy nên, người này dễ vướng vận đào hoa, các rắc rối thị phi, gặp xui xẻo liên miên, đặc biệt có nguy cơ mắc cắc căn bệnh phụ khoa. 

–  Nốt ruồi ở má

Dân gian có câu “nữ giới má hồng nhất định đào hoa”. Theo đó, nếu trên má phụ nữ có nốt ruồi biểu thị tình duyên hoặc cuộc sống hôn nhân dễ gặp trắc trở. Đặc biệt, nếu nốt ruồi xuất hiện ngay trên xương gò má là dấu hiệu của sự tranh đoạt, giành giật bởi có sự xuất hiện của kẻ thứ 3. 

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi ở má phụ nữ

–  Nốt ruồi ở lệ đường

Phụ nữ có nốt ruồi Lệ đường thường đa sầu đa cảm. Người này có tướng đào hoa, được nhiều đàn ông theo đuổi. Vậy nên, rất dễ nảy sinh tình cảm nam nữ rắc rối hoặc ngoại tình sau khi kết hôn,…

Nốt ruồi khắc phu trên khuôn mặt phụ nữ

– Nốt ruồi khắc phu ở Gian môn bên trái

Gian môn chính là phần nếp nhăn đuôi cá ở đuôi mắt. Trong nhân tướng học, Gian môn được coi là Hôn nhân cung, Gian môn bên trái tượng trưng cho người chồng. Nếu ở vị trí này bị nốt ruồi xâm hại thì là chứng tỏ người chồng gặp nhiều xui xẻo. 

Đây là nốt ruồi khắc phu, ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh người chồng. Đặc biệt, sự nghiệp của người chồng dễ gặp phải cản trở, khó bề tăng tiến. Để cải thiện tướng số, bạn có thể xóa nó để bằng các phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn. 

–  Nốt ruồi khắc phu ở cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức nằm ở vị trí phía trên lông mày, hơi lệch ra ngoài và trên đuôi lông mày. Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở cung Phúc Đức có nét tướng khắc phu, làm hao hụt tài vận của chồng. 

Nếu như nốt ruồi nằm ở phía bên phải của khuôn mặt thì số mệnh đào hoa, được nhiều người theo đuổi nhưng khó có được hạnh phúc, trải qua nhiều đời chồng. 

Nốt ruồi năm phía bên trái cung Phúc Đức sẽ ảnh hưởng nhiều đến chồng của nữ mệnh, đặc biệt là phương diện tài lộc và sức khỏe. 

Nốt ruồi báo hiệu tình duyên lận đận

– Nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày

Trong nhân tướng học, nốt ruồi nằm giữa lông mày và mắt được gọi là Điền Trạch cung. Nếu cung Điền Trạch có nốt ruồi biểu thị đời sống tình cảm của người này khá phức tạp, thu hút người khác phái, song lại không chung thủy trong tình yêu. Có thể nói, trái tim họ như con diều đã đứt dây, chỉ bay mãi chứ chẳng chịu dừng lại.

– Nốt ruồi ở lòng trắng mắt

Phụ nữ có nốt ruồi trong lòng trắng mắt thường sống khép tính, không giao du quan hệ với nhiều người. Đặc biệt, người sống thường chịu nhiều tổn thương trong tình yêu, không nhận được sự tôn trọng từ chồng.

Cũng chính vì họ chọn nhầm người, nắm nhầm tay, để rồi cuối cùng là sai càng thêm sai, chỉ có chia tay mới là cách tốt nhất để giải thoát, tìm lại hạnh phúc cho mình.

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi ở lòng trắng mắt phụ nữ

 Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu?

–  Nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Trong nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi trên bầu ngực con gái là 1 vị trí đẹp, đại phú – đại quý. Nếu nốt ruồi càng nằm gần bầu ngực thì vận số càng tốt, may mắn tài lộc trong cuộc sống.

Đây cũng là nét tướng báo hiệu đường tình duyên của chủ nhân luôn hạnh phúc, dễ sinh quý tử. Nếu là nốt ruồi son, may mắn sẽ được nhân đôi. 

–  Nốt ruồi ở lưng phụ nữ

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau lưng rất tài hoa và thường gặp nhiều may mắn trong công việc và tình duyên. Đặc biệt, họ được quý nhân phù trợ và bạn bè giúp đỡ khi gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc, con đàn cháu đống, về nhà sống an nhiên. 

Nốt ruồi ở lưng phụ nữ

–  Nốt ruồi ở lông mày

Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi lông mày đều có tướng “vượng phu ích tử”, mang tới vận khí tốt cho gia đình. Đàn ông lấy được vợ có nốt ruồi tại vị trí này sẽ như cá chép hóa rồng, cả đời hưởng phúc.

Đặc biệt, họ là người tinh tế, có khả năng giao tiếp tốt nên rất được lòng những người xung quanh. Đặc biệt, các mối quan hệ bạn bè và xã hội của họ khá tốt, được hỗ trợ nhiều trong cuộc sống.

Trên đây là giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ dưới góc độ nhân tướng học. Chúc bạn luôn gặp được gặp nhiều may mắn, tốt đẹp và có một cuộc sống bình an!