https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/06/not-ruoi-phap-lenh.jpg
Xóa nốt ruồi 21-06-2022icon2427

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh Nam, Nữ nói lên điều gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Người có nốt ruồi trên đường pháp lệnh, tùy vào từng vị trí nốt ruồi mà có thể đoán biết được phần nào sự nghiệp, tình duyên và tuổi thọ của mỗi người. Vậy nốt ruồi pháp lệnh có ý nghĩa tốt hay xấu? Theo dõi bài viết dưới đây! 

Nuốt ruồi pháp lệnh nằm ở vị trí nào?

Trong nhân tướng học, pháp lệnh là đường cong 2 bên miệng, điểm đầu nằm ở phần cánh mũi kéo dọc xuống, tạo thành nếp uốn nhẹ. Tùy vào khuôn mặt của mỗi người, đường vân pháp lệnh sẽ có độ dài ngắn, rõ nét hoặc mờ nhạt khác nhau.

Hai đường cong tương đối cân xứng, rõ nhất là khi bạn cười. Trong phong thủy, nốt ruồi nằm ở trên cơ thể nói chung và nằm ở vị trí pháp lệnh nói riêng ẩn chứa nhiều ý nghĩa liên quan đến vận mệnh tương lai, cũng như tính cách của một người.

Vận mệnh người có nốt ruồi trên đường pháp lệnh

Người có nốt ruồi đen mọc trên đường pháp lệnh thường có cuộc sống khó khăn, trắc trở trên nhiều phương diện.

Nuốt ruồi pháp lệnh: dự báo thương tật ở chân

Người có mụn ruồi sẫm màu trên vân pháp lệnh cần hết sức chú ý trong việc di chuyển. Nhất là khi đi chơi hoặc công tác xa nhà, bạn nên đi đứng cẩn trọng để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Đặc biệt, các chuyến đi rừng núi hãy hạn chế tối đa việc leo trèo không có đồ bảo hộ.

Người có nốt ruồi pháp lệnh: Sự nghiệp không thuận lợi

Nốt ruồi màu đen ở đường pháp lạnh được xem là chướng ngại vật cản trở rất lớn đến con đường sự nghiệp và cơ hội thăng tiến của người sở hữu.

Đặc biệt, người sở hữu nốt ruồi trên vân pháp lệnh thường xuyên “nhảy việc” bởi không tìm được môi trường phù hợp với mình. Trong công việc kinh doanh, nếu tính toán không cẩn thận thì họ rất dễ gánh lỗ.

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh mang nhiều điềm xui

Tình duyên lận đận

Mụn ruồi trên đường pháp lạnh là dấu hiệu cảnh báo đường tình duyên lận đận ở cả nam và nữ. Những người này phải trải qua nhiều thử thách mới tìm được tình yêu đích thực của đời mình, nhân duyên khó hòa hợp trước 30 tuổi.

Trong chuyện gia đình, người có nốt ruồi trên đường pháp lệnh thường ích kỷ nên không suy nghĩ cho đối phương, dễ xảy ra bất hòa và cãi vã.

Vị trí nốt ruồi ở đường pháp lệnh nói lên điều gì?

Nếu chia đường vân Pháp lệnh thành 3 phần, nốt ruồi ở phần trên cho thấy sự nghiệp ở tiền vận gặp khó khăn; nốt ruồi ở phần dưới là điềm dữ, chủ nhân cần đề phòng hao tốn của cải ở hậu vận; còn nốt ruồi ở giữa đường Pháp lệnh, đôi chân đau nhức do va chạm dẫn đến tổn thương.

1- Nốt ruồi trên đường pháp lệnh bên phải

Người có nốt ruồi trên đường pháp lệnh bên phải là người nhạy bén, giỏi giao tiếp và tính tình hòa đồng nên được mọi người xung quanh yêu mến.

Phụ nữ có nốt ruồi pháp lệnh nằm ở vị trí này dự đoán tương lai gian truân, cần cố gắng hết sức và tích lũy kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp hơn nữa.

Ở nam giới, mụn ruồi ở đường pháp lệnh đại diện cho tính tình ngông cuồng, cái tôi lớn và thích thể hiện mình trước đám đông. Chính vì tính tình hấp tấp, nóng vội, không cẩn thận nên thường làm hỏng việc.

Vậy nên, người này ít được cấp trên tín nhiệm, đường công danh tài lộc gặp không ít khó khăn, chuyện tình duyên khá lận đận.

2- Nốt ruồi gần đường pháp lệnh

Trong nhân tướng học, đây là vị trí nốt ruồi cho biết sự nghiệp của bạn hay gặp cản trở bởi những tác nhân bên ngoài, khiến bạn mất đi nhiều cơ hội phát triển.

Nốt ruồi sẫm màu và kích thước to ngay sát vân pháp lệnh, người này có nhiều tài sản nhưng cũng rất dễ mất, tài lộc đến và đi nhanh chóng.

Trong hôn nhân, người sở hữu nốt ruồi gần đường pháp lệnh sớm gặp được tình yêu đích thực, nhưng họ phải kết hôn muộn sau 25 tuổi mới được hạnh phúc.

3- Nốt ruồi pháp lệnh bên trái

Vào giai đoạn trung vận, người có mụn ruồi nằm ở vân pháp lệnh bên trái thường gặp nhiều sóng gió, tài sản hao hụt đáng kể.

Phụ nữ có nốt ruồi pháp lệnh bên trái cần chú ý đến sức khỏe và tài chính, đặc biệt trong khoảng 23-25 tuổi. Bạn phải cố gắng nỗ lực mới đạt được một chút thành quả cho bản thân.

Đàn ông không nên chi quá mạnh tay vào những khoản đầu tư nhiều rủi ro. Sau tuổi 30, họ mới bắt đầu ổn định hơn về tài chính, chuyện tình duyên đến khá muộn.

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh

Nốt ruồi pháp lệnh bên trái

4- Nốt ruồi giữa đường vân pháp lệnh

Người có nốt ruồi nằm ở trung tâm đường pháp lệnh (bên trái hoặc phải) hãy chú trọng chăm lo sức khỏe, tăng cường tập thể dục thể thao để tránh các bệnh nguy hiểm.

Trong nhân tướng học, đây là nốt ruồi kém duyên, ảnh hưởng đến việc tìm kiếm một nửa đời mình. Theo đó, nhân duyên của họ thường đến trễ, chuyện hôn nhân không mấy hạnh phúc.

Đối với vấn đề tài lộc, người có nốt ruồi giữa đường pháp lệnh năm 40 tuổi cần cẩn thận khi bỏ vốn đầu tư vào những tài sản có giá trị lớn như đất, chung cư, vàng,…

5- Nốt ruồi ở dưới đường pháp lệnh

Nam, nữ sở hữu nốt ruồi dưới đường pháp lệnh cần xem xét lại vấn đề chi tiêu và tài chính cá nhân một cách kỹ lưỡng.

Ở nữ giới, tài lộc đến sau năm 27 tuổi, đường công danh sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Đối với nam giới, của cải vật chất chỉ dư dả khi bạn lập gia đình và học được cách kiểm soát tài chính.

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh

Nốt ruồi ở dưới đường pháp lệnh

Nên xóa nốt ruồi ở pháp lệnh không? 

Luận giải vận mệnh nốt ruồi ở đường pháp lạnh chỉ là góc nhìn chủ quan và giúp bạn dễ dàng chiêm nghiệm cuộc đời. Tuy nhiên, vị trí nốt ruồi này khiến bạn tự ti, muốn cải thiện tướng số thì việc xóa nốt tuồi ở đường pháp lệnh là điều nên làm.

Trước hết, bạn cần lựa chọn địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín bởi không cẩn thậnsẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng (nhiễm trùng, sẹo trên mặt, phạm phải phong thủy,…).

Hiện nay, công nghệ xóa nốt ruồi Laser CO2 Fractional được các đơn vị thẩm mỹ và bệnh viện lớn ứng dụng với những ưu điểm vượt trội như:

  • Tần sóng Laser loại bỏ tận góc các loại nốt ruồi: đen, đỏ, to, lồi…
  • Độ an toàn cao, không gây đau nhức hay tổn thương da.
  • Loại bỏ nguy cơ sẹo, da căng nét nhờ kích thích sản xuất collagen.
  • Loại bỏ nốt ruồi chỉ sau 1-2 lần điều trị.

Bài biết đã giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên đường pháp lệnh nam nữ. Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm nên bạn không cần quá lo lắng. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!