https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/05/not-ruoi-tren-dau-ben-trai-400x400.jpg
Xóa nốt ruồi 10-05-2021icon8489

Nốt ruồi trên đầu đàn ông, phụ nữ là PHÚC hay HỌA?

4.4/5 - (29 bình chọn)

Nốt ruồi trên đỉnh đầu hay nốt ruồi trong chân tóc là những vị trí khó quan sát nên thường bị “lãng quên” khi bàn luận về tướng số. Tuy nhiên, nốt ruồi trên đầu cũng phần nào nói lên tính cách, vận mệnh của chủ sở hữu. Để hiểu chi tiết hơn, mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây!

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên đầu có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi ở đầu là thường là những nốt ruồi thịt to, ít người sở hữu. Các nhà nhân tướng học cho rằng, những người có nốt ruồi trên đầu là có số phú quý từ nhỏ, cuộc đời không phải lo nghĩ về tiền bạc bởi họ sở hữu quyền lực trong tay.

Thời xa xưa, những người có nốt ruồi trên đầu là người có binh quyền, người đứng đầu đội quân. Họ là người thông minh, nhìn nhận sự việc có chiều sâu, giỏi đưa ra chiến lược và được nhiều người tin tưởng.

Nhìn tổng quan, phần lớn những người sở hữu nốt ruồi ở trên đầu đều may mắn, có nhiều người giúp đỡ, công danh tài lộc đều thuận lợi.

Nốt ruồi trên đầu đàn ông, phụ nữ là PHÚC hay HỌA?

Nốt ruồi trên đầu là có số phú quý từ nhỏ

>>>> Có thể bạn quan tâm: Nốt ruồi ở thái dương đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Xem vận mệnh qua từng vị trí nốt ruồi ở đầu

Nốt ruồi trên đầu có nhiều vị trí khác nhau: nốt ruồi trên đầu trong tóc, trên ruồi ở đỉnh đầu, nốt ruồi trên đầu bên trái, nốt ruồi trên đầu bên phải,… Tùy vào vị trí khác nhau, ý nghĩa của chúng cũng theo đó thay đổi theo. Chính vì vậy, bạn hãy xác định nốt ruồi của mình nằm ở khu vực nào trên đầu để bói tướng số chuẩn nhất nhé!

1- Nốt ruồi trên đầu trong tóc

Theo quan niệm người phương Đông, nốt ruồi ẩn thường mang tới nhiều ý nghĩa may mắn hơn cho gia chủ. Trong đó, nốt ruồi ẩn sâu trong chân tóc biểu thị bạn là người luôn may mắn, có quý nhân phù trợ.

Bên cạnh đó, nốt ruồi trên đầu trong tóc còn cho thấy bạn là người cần mẫn, luôn làm việc chăm chỉ để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Trong sự nghiệp, đường công danh thuận lợi hơn cả, được cấp trên tin tưởng giao cho những trọng trách lớn.

Về đường tình duyên, người sở hữu son (hoặc nốt ruồi đen) trong chân tóc là người ấm áp, đáng để chúng ta yêu thương, tin tưởng. Trong cuộc sống hôn nhân, nếu là đàn ông có mụn ruồi thì sẽ là trụ cột vững chắc cho gia đình, còn phụ nữ thì sẽ là người biết chăm sóc chồng con, chu toàn trong mọi việc.

Nốt ruồi trên đầu đàn ông, phụ nữ là PHÚC hay HỌA?

Nốt ruồi trên đầu trong tóc còn cho thấy bạn là người cần mẫn, luôn làm việc chăm chỉ.

2- Nốt ruồi ở đỉnh đầu

Quan điểm từ nhân tướng học cho rằng, nốt ruồi trên đỉnh đầu là dấu hiệu cho thấy đây là người sẽ nắm giữ nhiều quyền hành, địa vị trong xã hội. Họ có khả năng định hướng, xây dựng niềm tin cho tập thể, luôn đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, con đường công danh thành công rực rỡ.

Tuy nhiên ngoài khía cạnh công việc, thì tình duyên của người có nốt ruồi trên đỉnh đầu lại không tốt lắm bởi đối với họ công việc là trên hết. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì điều này có thể thay đổi được, càng về sau hôn nhân càng có xu hướng tích cực hơn.

Nốt ruồi trên đầu đàn ông, phụ nữ là PHÚC hay HỌA?

Nốt ruồi trên đỉnh đầu là người có khả năng lãnh đạo giỏi

3- Nốt ruồi son trên đầu

Nốt ruồi son trên đầu – Đây được coi là vị trí hiếm gặp, nếu ai sở hữu được vị trí này đều mang lại may mắn cho chủ sở hữu.

Những người sở hữu nốt ruồi son trên đầu thường được ví là “sướng từ trong trứng nước”, nghĩa là có số hưởng từ khi mới sinh ra. Bất cứ khi nào bạn nghĩ là mình gặp khó khăn cũng đều có người giúp đỡ.

Nốt ruồi trên đầu đàn ông, phụ nữ là PHÚC hay HỌA?

Nốt ruồi son trên đầu – Đây được coi là vị trí hiếm gặp, thường mang lại may mắn cho chủ sở hữu

4- Nốt ruồi trên đầu bên trái

Nếu nốt ruồi son trên đầu, nốt ruồi ở đỉnh đầu được cho là may mắn thì nốt ruồi trên đầu bên trái lại được coi là điềm báo xấu. Những ai sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ gặp khó khăn về tài chính, tiền bạc luôn bị hao hụt một cách chóng mặt, lận đận về tình duyên. Do vậy, nếu muốn đặt được thành công thì cần phải nỗ lực, kiên trì vượt trội so với những người khác.

Ngoài ra, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trên đầu bên trái thường là người rất yếu đuối, hay gặp stress khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra với chính mình.

Nốt ruồi trên đầu đàn ông, phụ nữ là PHÚC hay HỌA?

Nốt ruồi trên đầu bên trái lại được coi là điềm báo xấu

5- Nốt ruồi ở trên đầu bên phải 

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi trên đầu bên phải thường là người của công chúng. Những người sở hữu mụn ruồi ở đầu bên tay phải thường có tính cách sôi nổi, hòa đồng, luôn muốn chứng minh năng lực của bản thân. Tuy nhiên, đôi lúc vì tính cách này mà họ có nhiều người ghen ghét, đố kị.

Tài lộc của gia chủ khá dồi dào, về già tích lũy được nhiều tài sản, có của ăn của để cho con cháu. Họ cũng gặp may mắn trong tình cảm – hôn nhân khi gặp được 1 nửa tâm đầu ý hợp.

Nốt ruồi trên đầu đàn ông, phụ nữ là PHÚC hay HỌA?

Nốt ruồi trên đầu bên phải thường là người của công chúng

6- Nốt ruồi ở sau đầu

Nếu sở hữu nốt ruồi sau đầu thì đây cũng không phải là nốt ruồi tích cực. Ở phụ nữ, nốt ruồi ở sau đầu gắn với sự đa sầu đa cảm, thiếu may mắn, đường tình duyên thường xuyên gặp trắc trở.

Còn nếu là nốt ruồi ở sau đầu nam giới thì lại khác, đây là nốt ruồi thể hiện khả năng làm ăn tương đối tốt, kinh tế dồi dào, tuy nhiên địa vị trong xã hội chỉ đạt ở mức bình thường.

Ngoài ra, những người này tính cách cũng khá so đo, thích chú ý đến những điều nhỏ nhặt, hay làm mất lòng người khác. Vì vậy, bạn nên cải thiện theo hướng tích cực nếu không cuộc sống sau này sẽ vất vả.

Nốt ruồi trên đầu đàn ông, phụ nữ là PHÚC hay HỌA?

Nốt ruồi ở sau đầu được xem là vị trí thiếu may mắn

👉👉👉 Xem thêm: Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Tẩy nốt ruồi ở đỉnh đầu nên hay không nên?

Đối với các tướng nốt ruồi trên đầu mang ý nghĩa xấu, bạn hoàn toàn có thể cải vận bằng các xóa bỏ chúng đi.

Theo quan niệm phương Tây, nốt ruồi chỉ là những chấm đen hoặc nâu trên da, xuất hiện do sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố da. Nhiều đốm nốt ruồi kích thước lớn, lồi nhiều trên bề mặt da làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của họ sẽ tẩy bỏ triệt để.

Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn trọng trong việc chọn lựa phương pháp xóa nốt ruồi phù hợp. Bên cạnh đó, da đầu khá nhạy cảm và đặc biệt mỏng, tóc mọc nhiều cũng làm ảnh hưởng tới quá trình xóa mụn ruồi của bạn.

Bạn cần lựa chọn phương pháp tẩy nốt ruồi phù hợp để đảm bảo an toàn

Dưới đây là 1 số lưu ý quan trọng trước khi bạn có quyết định xóa bỏ nốt ruồi trên đầu của mình.

Tuyệt đối không tự ý tẩy mụn ruồi tại nhà

Chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh về hiệu quả cũng như những tác động của chúng có an toàn với làn da hay không.

Không chỉ thế, không ít các trường hợp gặp biến chứng do tự loại bỏ mụn ruồi tại nhà như: đau rát, sưng đỏ vùng da mụn ruồi,.. Thậm chí có những người quá lạm dụng các phương pháp này dẫn tới tình trạng viêm nhiễm, da hư tổn nặng tạo thành sẹo xấu trên cơ thể,…

Chọn phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều loại hình Laser cao cấp cho phép xóa sạch các đốm mụn ruồi kích thước lớn, không xâm lấn, đau rát cho khách hàng.

Trong đó, công nghệ Laser CO2 Fractional – Giải pháp tẩy nốt ruồi an toàn hàng đầu hiện nay. Đây cũng là công nghệ hiện đang áp dụng tại các bệnh viện lớn và các trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam.

Trên đây là ý nghĩa nốt ruồi trên đầu nam và nữ, hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ít cho bạn đọc. Tạp chí sắc đẹp chúc bạn luôn may mắn, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

*** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Các bài viết được xem nhiều nhất: 

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở vai phụ nữ, đàn ông  Nốt ruồi ở cánh tay
2 Nốt ruồi ở ngón chân  Nốt ruồi ở cổ 
3 Nốt ruồi trên môi  Giải mã 09 vị trí nốt ruồi son ở nam, nữ
4 Xem tướng nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ Nốt ruồi ở xương quai xanh 
5 Nốt ruồi ở tai  Nốt ruồi trên đầu 
6 Nốt ruồi ở nhũ hoa  Nốt ruồi ở má 
7 Nốt ruồi ở hông  Nốt ruồi lệ 
8 Nốt ruồi ở nhân trung Nốt ruồi trong lòng trắng mắt
9 Nốt ruồi ở đùi  Nốt ruồi ở yết hầu