17 Vị trí nốt ruồi tài lộc và ý nghĩa ĐẶC BIỆT ít ai biết

Xem tướng 07-04-2022icon1958
5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi tài lộc là gì? Nốt ruồi tài lộc nằm ở vị trí nào? Trong nhân tướng học, mỗi nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng biệt. Có nốt ruồi tượng trưng cho sự xui xẻo, vận hạn, nhưng cũng có nốt ruồi mang sự giàu sang, phú quý. Trong bài viết này, hãy cùng Tạp chí sắc đẹp khám phá 17 vị trí  nốt ruồi tài lộc chi tiết nhất. 

Nốt ruồi tài lộc là gì?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi được phân thành hai loại là nốt ruồi phúc và nốt ruồi họa. Trong đó, nốt ruồi phúc (nốt ruồi tài lộc) được hiểu là những nốt ruồi mang đến nhiều may mắn, tiền bạc, phúc lộc trong cuộc sống. Những người có nốt ruồi này thường sống một cuộc đời an nhiên, có lộc về đường con cái và được con cháu kính trọng, hiếu thảo.

Và càng may mắn hơn nếu bạn sở hữu nốt ruồi son tài lộc thì vận may của bạn sẽ tăng nhiều phần đấy nhé!

17 Nốt ruồi tài lộc và ý nghĩa ĐẶC BIỆT ít ai biết

Nốt ruồi tài lộc là gì? Nốt ruồi tài lộc nằm ở vị trí nào?

Nốt ruồi tài lộc nằm ở vị trí nào? Ý nghĩa của nó 

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm tại vị trí ở cằm, vành tai, say gáy, tay,… đều có cuộc sống giàu sang, phú quý. Dưới đây là những vị trí tiêu biểu bạn có thể tham khảo.

Nốt ruồi tài lộc trên mặt

Dưới đây là những phân tích cụ thể về các vị trí nốt ruồi tài lộc trên mặt, cụ thể:

Nốt ruồi tài lộc trên trán

Trong nhân tướng học, đa số người có nốt ruồi trên trán đề sở hữu tài năng xuất chúng, có tầm nhìn xa và tư duy nhạy bén. Chính vì vậy, họ sớm gặp hái được thành công và hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý hơn người.

Về tính cách, người này sống có kỷ luật, tài lãnh đạo và khả năng thuyết phục người khác nên rất hợp với những ngành nghề kinh doanh, buôn bán.

Người sở hữu nốt ruồi trên trán bước qua tuổi trung niên càng giàu sang, hạnh phúc viên mãn.

17 Nốt ruồi tài lộc và ý nghĩa ĐẶC BIỆT ít ai biết

Nốt ruồi tài lộc trên trán

Nốt ruồi tài lộc trên thái dương

Những ai sở hữu nốt ruồi tài lộc trên thái dương đều có vận số vô cùng tốt. Thời còn trẻ, họ rời xa quê hương lên thành phố lập nghiệp, trải qua nhiều gian khổ mới có được thành tựu khiến người khác nể phục. Đặc biệt, sau tuổi trung niên thì sự nghiệp ngày càng phất lên như “diều gặp gió”.

Nốt ruồi tài lộc trên khóe mắt

Người có nốt ruồi ở khóe mắt thường rất giỏi trong việc tính toán, làm ăn. Họ là người khá thông minh, biết chớp lấy những thời cơ làm giàu và thường làm nên nghiệp lớn ở tuổi trung niên.

Nốt ruồi tài lộc trên gò má

Các nhà nhân tướng học nhận định, người sở hữu nốt ruồi trên gò má đều gặp may mắn và được quý nhân giúp đỡ. Trường hợp, nốt ruồi son trên gò má thì chứng tỏ người này có quyền lực, địa vị trong xã hội, được nhiều người kính nể.

 Nốt ruồi tài lộc và ý nghĩa ĐẶC BIỆT ít ai biết

Nốt ruồi tài lộc trên gò má

Nốt ruồi tài lộc trên chóp mũi

Nhân tướng học cho biết, người có nốt ruồi ở chóp mũi thường có khả năng tố chất lãnh đạo, thông minh và có tầm nhìn xa trông rộng nên giữ nhiều vị trọng quan trọng trong tổ chức, doanh nghiệp.

Về tính cách, người này rất coi trọng chữ tín, nói là làm, vô cùng quyết đoán và mạnh mẽ. Cũng chính vì sự tài giỏi, người có nốt ruồi ở chóp mũi thường bị kẻ tiểu nhân ganh ghét, tìm cách hãm hại, đổi trắng thay đen.

Về gia đình, người này nếu lấy được vợ/chồng hợp tuổi, hợp tính thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi tài lộc ở khóe miệng

Đây là một trong những vị trí nốt ruồi phú quý, dự báo cả đời bạn sẽ không phải lo chuyện cơm áo, gạo tiền. Về tính cách, người này rất khéo ăn, khéo nói nên được lòng nhiều người, đặc biệt có quý nhân phù trợ những lúc gặp khó khăn.

Nốt ruồi tài lộc ở cằm

Cằm là vị trí tượng trưng cho tài sản, tài lộc của con người lúc về già. Người có cằm tròn, đầy đặn thường  thành đạt ở độ tuổi trung niên, số mệnh hưởng giàu sang, phú quý.

Đặc biệt, họ nói được, làm được, sống có trách nhiệm và luôn giữ chữ tín. Bên cạnh đó, những người này học rộng, hiểu sâu và biết đối nhân xử thế nên được mọi người quý mến. Đặc biệt, số mệnh vượng phu ích tử, mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho con cái và người bạn đời của mình.

Nốt ruồi tài lộc ở cằm

Nốt ruồi tài lộc trên cơ thể

Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu vị trí nốt ruồi tài lộc trên cơ thể, cụ thể như sau:

Nốt ruồi tài lộc ở vành tai

Người có nốt ruồi ở tai thường rất thông minh, chăm chỉ nên dù họ chọn con đường nào thì cũng đạt được những thành công vang đôi. Đặc biệt, họ là người có tấm lòng nhân hậu, thường xuyên giúp đỡ người khác nên đi đến đâu cũng được yêu mến, khó khăn sẽ được quý nhân phù trợ.

Đặc biệt, nữ giới có nốt ruồi ở vành sẽ càng gặp nhiều may mắn về tài chính, khỏe mạnh, sống lâu.

Nốt ruồi tài lộc sau gáy

Nốt ruồi tài lộc sau gáy hay còn gọi là nốt ruồi phúc đức. Nam/nữ sở hữu nốt ruồi này thường tài giỏi, xuất chúng hơn người và biết cách đối nhân xử thế nên được người khác nể trọng.

Con đường sự nghiệp của họ khá hanh thông, xuôi thuận xuôi gió. Tuy còn trẻ tuổi nhưng họ đã đạt được những thành tựu lớn mà có ít người làm được.

Nốt ruồi tài lộc trên bả vai

Người có nốt ruồi trên bả vai thường rất thông minh, khôn khéo. Trước khi đưa rá quyết định, họ thường suy tính kỹ càng nên ít khi xảy ra sai sót. Bên cạnh đó, họ có cuộc sống giàu sang từ nhỏ, lớn lên biết làm ăn kinh doanh nên hậu vận về sau càng trở nên giàu có.

Nốt ruồi tài lộc trên ngực

Theo quan niệm dân gian“người sở hữu nốt ruồi trên ngực thường làm nên việc lớn”, ngụ ý người mang nốt ruồi trên ngực thường rất thông minh, có khát vọng lớn và dám đương đầu với mọi khó khăn thử thách. Chính vì vậy, những người này có cuộc sống dư giả, sung túc và hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi tài lộc trên lưng

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên lưng biểu hiện cho người chăm chỉ và giàu ý chí vươn lên. Thời còn trẻ, họ trải qua rất nhiều giông bão của cuộc đời. Tuy nhiên, đến độ tuổi trung niên thì sự nghiệp mới bắt đầu khởi sắc, gặt hái được những thành công nhất định. Tuy không quá giàu sang nhưng người có nốt ruồi trên lưng cũng không phải lo lắng chuyện cơm ăn, áo mặc.

Nốt ruồi tài lộc ở dưới rốn

Nốt ruồi dưới rốn hay còn gọi là nốt ruồi trường thọ. Dù là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi này đều có tuổi thọ cao, kiến thức uyên thâm trong nhiều lĩnh vực cuộc sống nhưng lại thích an nhiên, tự tại và tham gia hoạt động thiện nguyện. Hậu vận về sau càng giàu có, gia đình êm ấm, con cháu hiếu thảo, hòa thuận.

Nốt ruồi tài lộc ở dưới rốn

Nốt ruồi tài lộc trong lòng bàn tay

Nốt ruồi tài lộc ở tay tượng trưng cho việc nắm giữ nhiều của cải, mọi thứ luôn nằm trong tầm tay kiểm soát của bạn.

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay là người chu đáo, tỉ mỉ nên rất hợp với các nghề như kỹ sư, thẩm phán, kế toán,… Sau tuổi trung niên, sự nghiệp càng thăng hoa rực rỡ, nắm trong tay nhiều tài sản, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, con cái hiếu thảo với cha mẹ.

Nốt ruồi tài lộc trong lòng bàn tay

Nốt ruồi tài lộc ở mu bàn chân

Nốt ruồi xuất hiện ở mu bàn chân là một trong những nốt ruồi mang đến tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. Khi còn nhỏ thì học hành giỏi giang, lớn lên gặt hái được nhiều thành tựu với mức thu nhập đáng mơ ước. Bên cạnh đó, họ cũng là người rất mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nên con đường tương lai rộng mở.

Nốt ruồi tài lộc ở mu bàn chân

Nốt ruồi tài lộc ở xương cụt

Người sở hữu nốt ruồi “Quy Vĩ”  thường rất đa tài, học hành chăm chỉ, văn võ song toàn nên có tiền đồ sáng lạn, khả năng nắm bắt sự việc nhạy bén nên dễ gặt hái được thành công. Tài năng của người này sẽ được thể hiện tốt nhất trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc nhà văn, nhà thơ…

Nốt ruồi ở chính giữa cột sống

Nốt ruồi “Phúc đức”, người sở hữu nốt ruồi phong thủy tài lộc nằm ở vị trí này thường sinh ra trong gia đình giàu có, quyền lực. Vậy nên, người này được hành bài bản và có địa vị cao trong xã hội, về tình cảm thì hôn nhân hạnh phúc và con cái ngoan ngoãn.

Có nên xăm nốt ruồi son tài lộc không?

Nốt ruồi son (hay còn gọi là mụn ruồi đỏ, mụn ruồi son) là tập hợp của những vi huyết quản nổi lên, tạo thành các chấm nhỏ màu đỏ hoặc hồng trên da. Trong nhân tướng học, nốt ruồi son được xem là nốt ruồi cực kỳ may mắn về đường công danh, sự nghiệp cũng như đường tình duyên…

Nếu bạn là người tin vào phong thủy thì hoàn toàn có thể chọn hình xăm nốt ruồi son tài lộc. Tuy nhiên, dù là kỹ thuật xăm đơn giản nhưng bạn cần hết sức cẩn thận, nhất là những nốt ruồi ở trên mặt. Trước khi xăm nốt ruồi, bạn tốt hơn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia và chọn những cơ sở uy tín để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho bản thân nhé!

Qua bài viết này, hy vọng quý độc giả phần nào có cái nhìn rõ nét hơn về ý nghĩa và vị trí nốt ruồi tài lộc trên cơ thể. Tuy nhiên, bạn nên tiếp nhận thông tin ở góc độ tham khảo, chiêm nghiêm chứ không nên phụ thuộc. Xin cảm ơn!

Bài viết cùng chủ đề:

Nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi ở khuỷa tay