https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/05/not-ruoi-son-1-400x364.jpg
Xóa nốt ruồi 04-05-2021icon2530

Giải mã 10 vị trí nốt ruồi son ở nam, nữ chính xác nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Hầu hết ai trong chúng ta sinh ra đều sở hữu ít nhất một nốt ruồi trên cơ thể. Đây là những chấm nhỏ có màu sắc, có thể lồi hoặc phẳng, to hoặc nhỏ. Mỗi vị trí và màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Tạp chí sắc đẹp luận bài về ý nghĩa của nốt ruồi son tại các vị trí trên cơ thể nhé! 

Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son hay còn gọi là nốt ruồi đỏ, mụn ruồi đỏ, mụt ruồi son,… là những vi huyết quản nổi lên tạo thành những chấm nhỏ màu đỏ hoặc hồng trên da.

Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất

Tùy vị trí mà nốt ruồi đỏ sẽ đem lại ý nghĩa may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu

Ý nghĩa của nốt ruồi son 

Mặc dù nốt ruồi son đều mang biểu thị may mắn cho cả nam giới và đàn ông nhưng ở từng phái lại có những ý nghĩa đặc biệt cụ thể khác nhau.

Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất

Phần lớn nốt ruồi son đều mang ý nghĩa may mắn cho cả nam và nữ

Theo khoa học

Ở góc độ y học, nốt ruồi son thường liên quan đến bệnh lý u mạch máu do tăng mao mạch ở bì & hạ bì. Tuy nhiên, hầu hết nốt ruồi son đều lành tính.

Bên cạnh đó, nốt ruồi xuất hiện là do tác động bởi các yếu tố bên ngoài như sờ nắn, nặn hay ánh nắng mặt trời. Đây là nguyên nhân của các bệnh về da, thậm chí là ung thư và hình thành khối u ác tính.

Theo nhân tướng học

Nốt ruồi son là cây cỏ, đất nổi gò trên núi, đất màu mỡ phì nhiêu bao nhiêu thì cây xanh tươi tốt, phát triển bấy nhiêu. Điều này muốn ngụ ý rằng, những người có nốt ruồi son đều có tấm lòng lương thiện, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, theo các nhà nhân tướng học, không phải tất cả nốt ruồi son nằm trên cơ thể đều mang lại may mắn.

Có nên xăm nốt ruồi son tài lộc không?

Xăm nốt ruồi phong thủy là một trong những dịch vụ phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Bởi bất kể ai trong chúng ta đều mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc, sung túc và no ấm.

Theo các chuyên gia, không phải ai xăm nốt ruồi son tài lộc cũng đạt mang những ý nghĩa may mắn như dân gian truyền miệng. Hiện tại, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh những quan niệm này đúng. Nhưng nếu bạn tin vào phong thủy thì có thể thử.

Do đó, việc có nên xăm nốt ruồi son hay không nó sẽ tùy thuộc vào quyền quyết định của bạn. Nếu bản thân tin nốt ruồi sẽ mang lại may mắn cho mình thì phương pháp làm đẹp này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
* Lưu ý: Bạn hãy lựa chọn dịch vụ xăm nốt ruồi son tại các cơ sở uy tín, chất lượng. 

Nốt ruồi son tài lộc ở vị trí nào là tốt?

Nốt ruồi son có thể mọc ở bất kì ở đâu trên cơ thể. Tuy nhiên những vị trí đặc biệt mang lại may mắn cho cả nam và nữa đó là trán, lòng bàn tay, mũi, cằm, lông mày, bàn tay, cánh tay, ngực, và cả môi. Mỗi vị trí đều có những ý nghĩa phong thủy riêng, chung quy lại chúng đều là những vị trí xăm nốt ruồi tốt.

Đối với nam giới: Các vị trí nốt ruồi son tài lộc thường là trán, trán, sau gáy, lông mày, sau tai,… Chúng đều thể hiện quyền lực, con đường sự nghiệp thăng tiến, phát tài phát lộc.

Đối với nữ giới: Khi sở hữu những nốt ruồi son trên cơ thể  như: tai. trán, miệng, gần cằm, … thường là dấu hiệu của hạnh phúc, may mắn và phước lộc.

Đọc nội dung tiếp theo để hiểu rõ hơn về nốt ruồi phong thủy bạn nhé!

Xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ ở vị trí nào tốt nhất?

Nếu bạn may mắn sở hữu ít nhất 01 nốt ruồi trong số 10 vị trí nốt ruồi son liệt kê dưới đây thì chủ nhân được coi là người có phúc lớn, công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên đều thuận lợi, suôn sẻ.

Nốt ruồi son ở tai

Đối với nam giới, nốt ruồi son ở tai thể hiện sự thông minh, tài giỏi nên sớm có địa vị trong xã hội, nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Với nữ giới, vị trí ở tai biểu hiện sự trường thọ, hưởng phúc từ con cháu.

Nếu xuất hiện ở vị trí vành tai thể hiện sự thông minh, hiếu thuận với cha mẹ. Riêng nốt ruồi ở thùy tai, người sở hữu phúc tướng, may mắn. Đặc biệt nhất nốt ruồi ở sau tai – dấu hiệu cho thấy người có tướng lãnh đạo, có tiềm lực về tài chính, sự nghiệp thăng tiến, dễ thăng quan tiến chức.

Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất

Nam, nữ sở hữu nốt ruồi đỏ sau tai là người có quyền lực

Nốt ruồi son ở trán

Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất

Mụn ruồi son ở trán là người tài giỏi và rất thông minh

Nốt ruồi son ở đàn ông là một người thông minh, có địa vị trong xã hội,… Đối với nữ giới, nốt ruồi son trên trán đặc biệt là giữa trán được xem là phúc tướng, có quý nhân phù trợ và có một cuộc sống hạnh phúc.

Nốt ruồi son ở gần miệng

Theo phong thủy, vị trí nốt ruồi này ở miệng khá may mắn, hưởng phúc từ nhà chồng, có cuộc sống sung túc, không phải bận tâm về cơm áo gạo tiền.

Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất

Đây chính là nốt ruồi có tài ăn nói

Nốt ruồi son ở cằm

Đối với nam giới, nốt ruồi son ở cằm mang lại nhiều tiền tài, vận khí cát lành, có địa vị trong xã hội. Cổ nhân cho rằng, nốt ruồi son nằm ở cằm của phụ nữ mang lại hậu vận tốt, họ thường là người thông minh, hòa đồng và có phúc phần tốt khi về già.

Nốt ruồi son ở cổ

Theo nhân tướng học, “Nốt ruồi son ở cổ có hố tiền chôn”. Ngụ ý rằng những người sở hữu nốt ruồi son ở cổ đều có của ăn của để, tiền bạc rủng rỉnh. Nốt ruồi đỏ ở giữa yết hầu mang lại tài lộc, phú quý, có quý nhân phù trợ và dễ dàng đạt được thành công trong mọi lĩnh vực.

Nếu ở vị trí sau cổ, chủ nhân sẻ có một cuộc sống thanh thản, nhẹ nhàng và bình an. Tuy nhiên, nếu lệch về phía vai lại mang điềm báo xấu, mệnh đào hoa, lận đận, người phải gánh vác nhiều trách nhiệm nặng nề và cuộc sống chẳng mấy dư giả.

Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất

Nốt ruồi son ở cổ là người giàu sang, phú quý

Nốt ruồi son ở mũi

Nốt ruồi son ở mũi thường có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, phụ nữ là người biết lo toan, chu đáo và có số vượng phu ích tử. Nằm ở vị trí sống mũi, thường là biểu hiện của người ngay thẳng, cương trực và sự nghiệp thành công rực rỡ.

Nằm ở sống mũi bạn là người có số hưởng thụ, có cuộc sống đầy may mắn và thuận lợi.

Nốt ruồi ở tay

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay là người may mắn, người sở hữu thường có tướng số phú quý, cuộc sống thịnh vượng về sau. Trong công việc, họ luôn biết cách lập kế hoạch rõ ràng để đạt được thành công.

Họ cũng là người quyết đoán, vượt qua những chông gai, thử thách và không cho phép bản thân nản chí, thất bại.

Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất

Người có nốt ruồi ở tay thường gặp may mắn

Nốt ruồi son ở mu bàn tay: là biểu hiện của một người có năng lực quản lý tài chính.

Ở cổ tay: những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường rất thành công trong lĩnh vực nghệ thuật

Ở cánh tay: thường là dấu hiệu của cuộc sống no ấm, luôn có người giúp đỡ, quan tâm và hỗ trợ trong mọi công việc.

Nốt ruồi son ở ngực

Sở hữu nốt ruồi son ở ngực họ thường là người gợi cảm, sexy, thu hút người khác giới. Đường tình duyên và hôn nhân cũng khá hạnh phúc và viên mãn.

Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất

Nốt ruồi đỏ trên ngực cho thấy chủ sở hữu là người hạnh phúc

  • Vị trí ngực bên trái: dấu hiệu cho thấy bạn sở hữu, thừa kế tiền tài từ gia đình.
  • Vị trí ngực bên phải: thân chủ thường có nhiều đất đai, tiền tài.

Xem phong thủy nốt ruồi son ở trên bụng

Đây là dấu hiệu cho thấy chủ sở hữu có phúc tướng, con cháu đuề huề, hậu duệ là người tài đức và có vị trí trong xã hội.

Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất

Nốt ruồi son ở bụng còn là dấu hiệu cho thấy gia đình hạnh phúc, và có địa vị trong xã hội.

Nốt ruồi son sau gáy

Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất

Nốt ruồi sau gáy thường có sự nghiệp thành công, được mọi người quý trọng

Đây là người có số hưởng phước, công thành danh toại và được rất nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống lẫn công việc. Do đó nếu có nốt ruồi son ở đây đều là những người cực kì may mắn.

Tiêu chí chọn địa chỉ xăm nốt ruồi son phong thủy

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại nên việc xăm nốt ruồi son đã trở nên nhanh chóng, an toàn hơn so với các phương pháp xăm truyền thống.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng để có kết quả cao. Hiện nay, có nhiều cơ sở hoạt động chui, không có giấy phép nhưng vẫn ngang nhiên mở ra dịch vụ xăm nốt ruồi phong thủy, gây biến chứng nguy hiểm như viêm sưng gây đau nhức, sẹo rỗ,…

Những cơ sở uy tín dựa trên những tiêu chí sau:

  • Nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng
  • Thương hiệu có cơ sở vật chất hiện đại, cách phục vụ chuyên nghiệp
  • Cơ sở được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
  • Chuyên viên giỏi, kỹ thuật thành thạo, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
  • Thương hiệu sử dụng mực xăm an toàn
  • Cơ sở sử dụng dụng cụ phun xăm chất lượng cao, vô trùng
  • Quy trình xăm đảm bảo tiêu chuẩn Y Khoa.
  • Giá dịch vụ hợp lý.

Đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn có kết quả tốt nhất.

Ưu điểm lớn nhất khi xăm nốt ruồi son tại Thẩm mỹ viện DIVA  là không hề đau rát, không để lại sẹo, hay bất kỳ biến chứng nào cho khách hàng. Do đó, đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ tại Viện thẩm mỹ DIVA ngay hôm nay.

Trên đây là ý nghĩa 10 vị trí nốt ruồi son trên cơ thể phụ nữ và nam giới mà Tạp chí sắc đẹp muốn chia sẻ đến quý độc giả. Liệu bạn đang sở hữu nốt ruồi đỏ nào không? Nếu có thì xin chúc mừng nhé! 

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở vai phụ nữ, đàn ông  Nốt ruồi ở cánh tay
2 Nốt ruồi ở ngón chân  Nốt ruồi ở cổ 
3 Nốt ruồi trên môi  Giải mã 09 vị trí nốt ruồi son ở nam, nữ
4 Xem tướng nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ Nốt ruồi ở xương quai xanh 
5 Nốt ruồi ở tai  Nốt ruồi trên đầu 
6 Nốt ruồi ở nhũ hoa  Nốt ruồi ở má 
7 Nốt ruồi ở hông  Nốt ruồi lệ 
8 Nốt ruồi ở nhân trung Nốt ruồi trong lòng trắng mắt
9 Nốt ruồi ở đùi  Nốt ruồi ở yết hầu