https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/05/not-ruoi-son-1-400x364.jpg
Xóa nốt ruồi 04-05-2021icon3054

Giải mã 29 vị trí nốt ruồi son ở nam, nữ chính xác nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Hầu hết ai trong chúng ta sinh ra đều sở hữu ít nhất một nốt ruồi trên cơ thể. Đây là những chấm nhỏ có màu sắc, có thể lồi hoặc phẳng, to hoặc nhỏ. Mỗi vị trí và màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Tạp chí sắc đẹp luận bài về ý nghĩa của nốt ruồi son tại các vị trí trên cơ thể nhé! 

Giải đáp chi tiết nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son hay còn gọi là nốt ruồi đỏ, có thể tệp vào da hoặc nổi u lên nhiều vị trí của cơ thể như cánh tay, chân và cổ. Theo thuật ngữ y khoa thì đặc điểm này còn được gọi là u mạch anh đào – sự tập hợp các vi mạch máu dưới da, hình thành nên nốt ruồi có màu đỏ.

Thông thường, những nốt ruồi này khá lành tính, không gây ngứa hay rát trên da nhưng nếu chúng có dấu hiệu sưng và ngứa thì bạn cần phải hạn chế chạm vào, đồng thời nhanh chóng đến các bệnh viện uy tín để được thăm khám. Bởi vì đây cũng có thể là các dấu hiệu của bệnh dị ứng, zona thần kinh, mụn trứng cá, thủy đậu,…

 • Theo khoa học: Ở góc độ y học, nốt ruồi son thường liên quan đến bệnh lý u mạch máu do tăng mao mạch ở bì & hạ bì. Bên cạnh đó, nốt ruồi xuất hiện là do tác động bởi các yếu tố bên ngoài như sờ nắn, nặn hay ánh nắng mặt trời. Đây là nguyên nhân của các bệnh về da, thậm chí hình thành ung thư và hình thành khối u ác tính.
 • Theo nhân tướng học: Nốt ruồi son là cây cỏ, đất nổi gò trên núi, đất màu mỡ phì nhiêu bao nhiêu thì cây xanh tươi tốt, phát triển bấy nhiêu. Điều này muốn ngụ ý rằng, những người sở hữu nốt ruồi son đều có tấm lòng lương thiện, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải tất cả nốt ruồi son nằm trên cơ thể đều mang lại may mắn.
Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất1

Tùy vị trí mà nốt ruồi đỏ sẽ đem lại ý nghĩa may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu

Ý nghĩa của nốt ruồi son 

Mặc dù nốt ruồi son đều mang biểu thị may mắn cho cả nữ giới và đàn ông nhưng ở từng phái lại có những ý nghĩa đặc biệt cụ thể khác nhau. Vậy hãy cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu thông tin chi qua nội dung được trình bày dưới đây nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi son ở phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở những vị trí hợp lý trên cơ thể như ở ngực, trán, má, khóe miệng,… thường gặp rất nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Tuy nhiên, việc sở hữu đặc điểm này rất hiếm, nên không phải ai cũng có được.

Ý nghĩa nốt ruồi son ở đàn ông

Nốt ruồi son thường mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nếu như chúng xuất hiện ở những vị trí trên cơ thể của đàn ông như: lông mày, trán,… Đặc điểm này được xem là dấu hiệu cho thấy sự thành đạt, quyền quý cũng như vẻ nam tính của phái mạnh.

Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất2

Phần lớn nốt ruồi son đều mang ý nghĩa may mắn cho cả nam và nữ

Giải mã ý nghĩa 29 vị trí nốt ruồi son trên cơ thể

Nếu như bạn may mắn sở hữu ít nhất 1 trong số 29 nốt ruồi son dưới đây thì được coi là người có phúc lớn, công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên đều thuận lợi, suôn sẻ. Hãy cùng Tạp chí sắc đẹp xem đó là những vị trí nào trên cơ thể nhé!

Nốt ruồi son ở ngực

Những người sở hữu nốt ruồi son ở ngực thuộc tuýp người gợi cảm, sexy và thu hút người khác giới. Đường tình duyên hôn nhân tương đối hạnh phúc và viên mãn.

 • Vị trí ngực bên trái: Đại diện cho những người có phúc khí tài lộc, phú quý nên sẽ được thừa hưởng tiền tài từ gia đình, người thân.
 • Vị trí ngực bên phải: Bản chủ có duyên với đất đai, nhà cửa và bất động sản. Trong tương lai, sẽ sớm đạt được thành công như ý muốn, sở hữu tiền tài đầy túi, giàu sang phú quý một đời.
Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất3

Nốt ruồi đỏ trên ngực cho thấy chủ sở hữu là người hạnh phúc

Nốt ruồi ở tay

Nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay là người may mắn, có tướng số phú quý nên càng về già cuộc sống thịnh vượng hơn. Trong công việc, họ thông minh, tài giỏi và rất biết cách lập kế hoạch rõ ràng để đạt được thành công như ý muốn. Đồng thời họ quyết đoán, không ngại gian khổ, thử thách nên không cho phép bản thân nản chí, thất bại.

 • Nốt ruồi son ở mu bàn tay: Dấu hiệu cho thấy họ là người có năng lực quản lý tài chính.
 • Ở cổ tay: Những người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này sẽ rất thành công trong lĩnh vực nghệ thuật.
 • Ở cánh tay: Cuộc sống sẽ no ấm, luôn có quý nhân xuất lúc khó khăn, quan tâm và hỗ trợ trong mọi việc.
Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất4

Người có nốt ruồi ở tay thường gặp may mắn

Xem phong thủy nốt ruồi son ở trên bụng

Đây là một đặc điểm cho thấy bản chủ sở hữu phúc tướng, con cháu đuề huề và hậu duệ là người tài đức, có vị trí trong xã hội. Càng về hậu vận, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn hơn kể cả về tình cảm, tài chính hay sự nghiệp.

Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất5

Nốt ruồi son ở bụng còn là dấu hiệu cho thấy gia đình hạnh phúc, và có địa vị trong xã hội.

Nốt ruồi son ở đùi

Trong tướng số, những người sở hữu nốt ruồi son ở đùi thường gặp nhiều may mắn và an lành. Hơn nữa, đường công danh sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, nhanh chóng phất lên đạt được thành tựu như ý muốn, đồng thời thu hút nhiều tài lộc.

Nốt ruồi son trên mặt

Phần lớn, những người sở hữu nốt ruồi son trên mặt đều gặp nhiều may mắn, cuộc sống dư dả và an nhàn. Dù gặp khó khăn cũng sẽ được quý nhân xuất hiện giúp đỡ ngay tức khắc. Đồng thời, bản mệnh lương thiện, hòa đồng nên được mọi người quý mến, yêu thương.

người sở hữu nốt ruồi son trên mặt đều gặp nhiều may mắn, cuộc sống dư dả

Nốt ruồi son ở môi dưới

Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi son ở môi dưới sẽ gặp nhiều may mắn, hưởng phúc từ nhà chồng. Từ đó, cuộc sống sung túc và không phải bận tâm về cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi son ở trán

Nốt ruồi son ở trên trán đại diện cho những người đàn ông có IQ cao, thông minh và có địa vị trong xã hội,… Còn đối với phụ nữ, đặc điểm này được xem là phúc tướng, có quý nhân phù trợ nên cuộc sống hạnh phúc, viên mãn hơn.

Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất7

Mụn ruồi son ở trán là người tài giỏi và rất thông minh

Nốt ruồi ở giữa trán

Những người sở hữu nốt ruồi son ở giữa trán luôn gặp điềm may, thuận lợi trong chuyện tình cảm lẫn công việc. Không chỉ có sự nghiệp rạng rỡ mà gia đình cũng rất ấm êm, hạnh phúc và viên mãn.

Nốt ruồi son dưới mắt trái

Đàn ông sở hữu nốt ruồi son ở dưới mắt trái thường có sự nghiệp suôn sẻ, được quý nhân phù trợ. Còn đối với phụ nữ thì chuyện tình cảm rất thuận lợi, may mắn và hạnh phúc. Đây cũng chính đặc điểm tượng trưng cho tài lộc, thành công.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi son ở dưới mắt trái thường có sự nghiệp suôn sẻ, được quý nhân phù trợ

Nốt ruồi son trên môi

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi son trên môi được xem là điềm lành, mang đến nhiều may mắn và tài lộc. Đặc biệt, nếu chúng càng to thì cuộc sống lại càng sung túc, hạnh phúc hơn nữa.

Người sở hữu nốt ruồi son trên môi n nhiều may mắn và tài lộgặp9

Người sở hữu nốt ruồi son trên môi gặp nhiều may mắn và tài lộc

Nốt ruồi son trên đầu

Nốt ruồi son trên đầu được xem là dấu hiệu của sự may mắn nên được nhiều người gọi là “sướng từ trong trứng”, ngụ ý là từ khi sinh ra đã có gia cảnh sung túc và không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc hay vị trí trong xã hội.

Nốt ruồi son sau gáy

Những người có nốt ruồi son sau gáy thường là người có số hưởng phước, công thành danh toại và được nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ trong cuộc sống lẫn công việc. Do đó, nếu ai sở hữu những đặc điểm này thực sự rất may mắn.

Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất10

Nốt ruồi sau gáy thường có sự nghiệp thành công, được mọi người quý trọng

Nốt ruồi son sau lưng

Dù mọc ở vị trí nào ở sau lưng thì cũng mang nhiều ý nghĩa về điềm may và tài lộc cho bản mệnh. Những ai sở hữu càng nhiều đặc điểm này thì vận mệnh càng sung túc, vinh hoa phú quý một đời. Hơn nữa, đường tình duyên hôn nhân cũng rất thuận lợi, hạnh phúc.

Nốt ruồi son ở xương quai xanh

Những người sở hữu nốt ruồi ở cuối xương quai xanh hay gần bả vai đều là người có nhân duyên tốt, công việc ổn định và sự nghiệp vững vàng, thành đạt nhờ phúc khí từ gia đình. Dù họ là nam hay nữ đều mạnh mẽ, hào hiệp, hay giúp đỡ mọi người xung quanh.

Những người có nốt ruồi ở cuối xương quai xanh hay gần bả vai đều là người có nhân duyên tốt11

Những người có nốt ruồi ở xương quai xanh là người có nhân duyên tốt

Nốt ruồi son ở bắp tay phải

Vận mệnh của những người có nốt ruồi son ở bắp tay phải rất tốt, từ gia đình, sự nghiệp đến chuyện tình cảm. Dù là nam hay nữ thì họ cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, với tài năng vượt trội, họ sẽ sớm thành công và được nhiều người mọi người ngưỡng mộ.

Nốt ruồi son ở tai

Đàn ông sở hữu nốt ruồi son ở tai rất thông minh, tài giỏi nên sớm có địa vị cao trong xã hội và nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Còn với phụ nữ, đặc điểm này biểu hiện sự trường thọ, hưởng phúc khí từ con cháu.

Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở vành tai thường rất thông minh, hiếu thuận với ba mẹ. Riêng ở vị trí thùy tai là người thuộc phúc tướng, may mắn. Người có tướng lãnh đạo, tiềm lực về tài chính và sự nghiệp tốt thường sở hữu nốt ruồi ở sau tai.

Giải mã 09 vị trí nốt ruồi ở nam và nữ chính xác nhất12

Nam, nữ sở hữu nốt ruồi đỏ sau tai là người có quyền lực

Nốt ruồi son ở đầu gối

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở đầu gối rất may mắn khi có cuộc sống giàu sang, phú quý. Dù ở vị trí đầu gối trái hay phải thì đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Hơn nữa, họ có tính cách tốt bụng, thân thiện và tài giỏi nên đường tình duyên rất tốt.

Nốt ruồi son ở gò kim tinh

Những người sở hữu nốt ruồi ở gò kim tinh thường có mối tình đầu không mấy suôn sẻ, bị ngăn cách nên sinh ra đau buồn và khổ tâm. Tuy nhiên, là nốt ruồi son thì chủ nhân sẽ có cuộc sống sung túc, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi.

Nốt ruồi son ở mũi

Phụ nữ có nốt ruồi son ở mũi đại diện cho hôn nhân hạnh phúc, biết lo toan và số vượng phu ích tử. Nếu nằm ở sống mũi thì thuộc tuýp người ngay thẳng, cương trực nên sự nghiệp sớm thành công rực rỡ, đồng thời cuộc sống đầy may mắn, thuận lợi.

Phụ nữ có nốt ruồi son ở mũi đại diện cho hôn nhân hạnh phúc13

Phụ nữ có nốt ruồi son ở mũi đại diện cho hôn nhân hạnh phúc

Nốt ruồi son ở nhân trung

Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi son ở nhân trung thường gặp nhiều may mắn, vận số tốt. Đặc biệt, họ thông minh và trí tuệ sáng tạo nên sẽ sớm đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp, tài lộc phú quý đầy nhà khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Vị trí nốt ruồi son tài lộc

Thông thường, những người sở hữu 6 nốt ruồi son này trên cơ thể sẽ có tài lộc, phú quý đầy nhà. Làm chuyện gì cũng thuận lợi, con đường sự nghiệp nhanh chóng phất lên như diều gặp gió, càng về già càng hạnh giàu có, hạnh phúc viên mãn.

 • Nốt ruồi son trong lòng bàn tay.
 • Nốt ruồi son trên trán.
 • Nốt ruồi son ở cổ.
 • Nốt ruồi son trên bụng.
 • Nốt ruồi son xuất hiện ở tai.
 • Nốt ruồi son trên ngực.
Nốt ruồi son trên trán14

Nốt ruồi son trên trán làm chuyện gì cũng thuận lợi

Vị trí nốt ruồi son may mắn

Nốt ruồi son được biết đến là mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy bạn đã biết vị trí nào trên cơ thể là tốt nhất chưa? Nếu chưa, hãy cùng Tạp chí sắc đẹp khám phá và tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

 • Nốt ruồi son dưới lòng bàn chân: Đây là một đặc điểm của quý tướng, có đường công danh sự nghiệp sáng lạn.
 • Nốt ruồi son ở vùng kín của phụ nữ: Dấu hiệu cho thấy người con gái này có thể sinh quý tử, được gia đình chồng yêu quý.
 • Nốt ruồi son ở sườn phải phụ nữ: Cho thấy họ có khả năng sinh toàn con trai.
 • Giữa cổ: Đại diện cho những người sống trường thọ.
 • Sau gáy: Vận mệnh tốt đẹp, số lấy chồng giàu.
 • Sau lưng. Được quý nhân hỗ trợ trong tất cả mọi việc.

Nốt ruồi son ở miệng mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ

Những nốt ruồi son phú quý

Theo nhân tướng học, có nhiều đặc điểm trên cơ thể nhìn thấy vận mệnh sang hèn của một người. Trong đó, nốt ruồi son là một trong những dấu hiệu báo hiệu rất tốt về đường tài vận, phú quý hay thành công thất bại của ai đó trong tương lai. Hãy cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu xem thông tin chi tiết được trình bày qua nội dung dưới đây nhé!

 • Đàn ông: Các vị trí nốt ruồi son phú quý thường xuất hiện ở trán, trán, sau gáy, lông mày, sau tai,… Chúng đều thể hiện quyền lực, con đường sự nghiệp thăng tiến quan tiến chức và phát tài phát lộc.
 • Phụ nữ: Dấu hiệu cho thấy sự hạnh phúc, may mắn và phước lộc của người con gái khi trên cơ thể xuất hiện các nốt ruồi son ở vị trí như tai, trán, miệng, gần cằm,…

Các vị trí nốt ruồi son phú quý thường xuất hiện ở chân, trán, sau gáy, lông mày, sau tai,…

Trên đây là ý nghĩa 10 vị trí nốt ruồi son trên cơ thể phụ nữ và nam giới mà Tạp chí sắc đẹp muốn chia sẻ đến quý độc giả. Liệu bạn đang sở hữu nốt ruồi đỏ nào không? Nếu có thì xin chúc mừng nhé! 

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở vai phụ nữ, đàn ông  Nốt ruồi ở cánh tay
2 Nốt ruồi ở ngón chân  Nốt ruồi ở cổ 
3 Nốt ruồi trên môi  Giải mã 09 vị trí nốt ruồi son ở nam, nữ
4 Xem tướng nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ Nốt ruồi ở xương quai xanh 
5 Nốt ruồi ở tai  Nốt ruồi trên đầu 
6 Nốt ruồi ở nhũ hoa  Nốt ruồi ở má 
7 Nốt ruồi ở hông  Nốt ruồi lệ 
8 Nốt ruồi ở nhân trung Nốt ruồi trong lòng trắng mắt
9 Nốt ruồi ở đùi  Nốt ruồi ở yết hầu