Nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải, trái nam, nữ có ý nghĩa gì?

Xem tướng 08-08-2022icon4940
5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son trng lòng bàn tay phần nào nói lên tính cách, vận mệnh hoặc những tai họa ở hậu vận của gia chủ. Để giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn tay nam và nữ, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây!

Bài viết được xem nhiều nhất:

Nốt ruồi ở tóc mai có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân nam, nữ nói lên điều gì? 

Nốt ruồi ở môi trên, dưới của đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn tay thường rất thông minh, giác quan nhạy bén và luôn cẩn thận khi đưa ra quyết định. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi son trong lòng bàn tay thường gặp nhiều may mắn tình duyên, cuộc sống viên mãn.

Tuy nhiên, không phải nốt ruồi son trong lòng bàn tay nào cũng mang ý nghĩa giống nhau, mà chúng còn phụ thuộc vào các yếu tố: nốt ruồi son ở lòng bàn tay nam giới, nốt ruồi trong lòng bàn tay nữ giới, nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, nốt ruồi trong lòng bàn tay phải và vị trí cụ thể của nốt ruồi ở toàn bộ lòng bàn tay.

Xem tướng nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái 

Nốt ruồi đỏ ở tay trái rất hiếm gặp so với nốt ruồi đen. Sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái được xem là người có vận số giàu sang phú quý, có tài năng xuất chúng trong lĩnh vực kinh doanh. Cùng tìm hiểu tướng số bói nốt ruồi trên bàn tay và tìm hiểu ý nghĩa của chúng.

Ý nghĩa nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái nữ giới

Nữ giới sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn tay được xem là một người may mắn, cuộc sống của họ được hạnh phúc viên mãn. Bên cạnh đó, là người sống hướng nội, rất ít khi chia sẻ câu chuyện của mình cho người khác biết.

Tuy nhiên, tính cách của họ vẫn đề cao sự cạnh tranh, nỗ lực trong công việc để vươn tới thành công. Đường tình duyên của phụ nữ có nốt ruồi son ở tay trái  khá hạnh phúc viên mãn, được chồng yêu thương và chiều chuộng.

Ý nghĩa nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái nữ giới

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nam giới

Nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay trái của nam giới – Đây là người sống hướng ngoại, luôn hòa đồng và cởi mở với mọi người. Trong công việc, họ đều rất nhiệt tình, chăm chỉ, sẵn sàng đảm đương những việc nặng để hoàn thành tốt nhất. Chính vì vậy, họ thường đạt được nhiều thành tích và thăng tiến nhanh chóng trong công việc. Tuy nhiên, tình duyên của họ lại khá vất vả, bởi họ là người phóng khoáng, yêu tự do nên rất dễ có tình trạng người thứ 3 xuất hiện.

Xem tướng nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải 

Hãy cùng xem những ý nghĩa của nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải ở cả nam và nữ để nắm bắt được vận mệnh nhé!

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay phải lúc trẻ có thể sẽ gặp khó khăn trong công việc, nhưng sau 28 tuổi thì cuộc sống ổn định, sự nghiệp thành công. 

Về tính cách, họ là người khá quyết đoán, dứt khoát và luôn làm chủ được các mối quan hệ. Đặc biệt, họ có tính cầu tiến cao trong công việc, trong một số trường hợp một số người sẽ bất chấp tất cả để đạt được mục đích của mình. 

Xét về tình duyên, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam giới thường khá cứng nhắc và ích kỷ, không muốn bạn gái/vợ tiếp xúc với nhiều người xung quanh. Do đó, họ thường phải trải qua đổ vỡ một lần trong hôn nhân, khá lận đận trong tình cảm. 

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam giới

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nữ giới  

Nốt ruồi son trong trong lòng bàn tay phải ở nữ giới cho thấy họ là người luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Họ cũng sở hữu một đức tính khiêm tốn và cẩn thận. 

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải phụ nữ là những người coi trọng tình nghĩa. Họ đặc biệt coi trọng tình cảm dành cho gia đình và chữ hiếu với cha mẹ. Người có nốt ruồi trên lòng bàn tay đánh giá là người đảm đang, chu toàn mọi việc và yêu thương gia đình.

Xem thêm:

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi ở ngón tay áp út

Giải mã 28 vị trí nốt ruồi son ở lòng bàn tay 

Ngoài việc xem bói nốt ruồi trong lòng bàn tay theo giới tính, theo tay trái tay phải thì vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của một người, cụ thể:

(1) Nốt ruồi ở đầu ngón tay cái thường thể hiện là người quyết đoán, có chí tiến thủ, giỏi kinh doanh. Tuy nhiên tính cách người sở hữu nốt ruồi này khá cứng nhắc nên dễ mắc sai lầm. 

(2) Người biết yêu thương và chăm lo cho gia đình, luôn biết vun vén cho gia đình thân yêu của mình.

(3) Số đào hoa, đi đến đâu cũng được nhiều yêu mến, đặc biệt là những người khác giới. 

(4) Theo nhân tướng học, nốt ruồi son ở đầu ngón tay trỏ thường có tính cách cực đoan, rất dễ có những hành vi làm trái với pháp luật. 

(5) Tính cách hiếu thắng, luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu nhằm thỏa mãn thói ham hư vinh của bản thân. 

(6) Nốt ruồi trong lòng bàn tay cho thấy bạn là người có tính chiếm hữu cao, thường ích kỷ trong chuyện tình cảm nam nữ. 

(7) Nốt ruồi ở ngón tay giữa, là người luôn tuân thủ những quy định của pháp luật, là một công dân tốt của xã hội. 

(8) Luôn có tinh thần trách nhiệm cao, đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu nên được cấp trên đánh giá cao, thăng tiến trong công việc. 

(9) Người coi trọng vật chất, đặc biệt nếu là nốt ruồi ở bàn tay phụ nữ thì luôn đặt tiền tài lên tất cả mọi thứ. 

(10) Đây là người có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. 

(11) Những người mang nốt ruồi ở bàn tay rất coi trọng danh dự, những mục tiêu cao sang để phấn đấu và chinh phục. 

(12) Dấu hiệu cho thấy đời sống tình cảm phong phú, sống theo con tim mách bảo, dục vọng khá lớn. 

(13) Cá tính rất mạnh mẽ và rất thích thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. 

(14) Tính cẩn trọng, làm việc theo kế hoạch rõ ràng nên hiệu quả công việc thường rất cao.

Giải mã vị trí nốt ruồi son ở lòng bàn tay 

(15) Năng lực nghiên cứu, quan sát và đánh giá vấn đề tốt, thích hợp với ngành nghề nghiên cứu. 

(16) Nốt ruồi ở giữa bàn tay cho thấy bạn là người rất tỉ mỉ, tuy nhiên tính cách khá lạnh lùng, cứng nhắc nên chuyện tình duyên khá lận đận. 

(17) Nốt ruồi gò mộc tinh, nếu là nam thì sẽ được nhà vợ giúp, còn riêng với nữ thì sẽ quán xuyến tốt công việc, giúp đỡ đắc lực cho trồng. 

(18) Nốt ruồi ở gò thổ tinh: Nam/ nữ gặp nhiều may mắn về công danh sự nghiệp, hạnh phúc viên mãn, giàu sang phú quý. 

(19) Nốt ruồi ở gò thái dương: Nam/nữ rất dễ gặp tình yêu sét đánh và bén duyên vợ chồng. 

(20) Nốt ruồi ở gò thủy tinh, nếu bạn sở hữu nốt ruồi son thì lương duyên tốt đẹp, còn nếu là nốt ruồi đen thì là điềm báo tình duyên gặp nhiều trở ngại. 

(21) Nốt ruồi ở gò hỏa tinh âm, nốt ruồi son trong làm ăn kinh doanh dễ gặp quý nhân phù sợ, rất dễ thành công. 

(22) Nốt ruồi ở gò thái âm, người có nốt ruồi ở bàn tay vị trí này dù nam hay nữ đều sẽ có những mối nhân duyên tốt đẹp, hạnh phúc bên người mình yêu thương. 

(23) Nốt ruồi ở gò kim tinh, chủ sở hữu nốt ruồi đỏ có cuộc sống sung túc, không phải lo về tiền bạc vật chất. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi đen là biểu hiện của sự chia ly, ngăn cách, nhiều đau khổ. 

(24) Nốt ruồi ở gò hỏa tinh dương, người này làm việc gì cũng được nhiều người giúp đỡ nên dễ thành công trong sự nghiệp. 

(25) Nốt ruồi trên cổ tay, người sẽ được hưởng gia tài lớn hoặc may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có. 

(26) Nốt ruồi nằm trên đường tâm đạo, chủ nhân hay gặp thất bại, luôn phải lo nghĩ nhiều chuyện. 

(27) Nốt ruồi nằm trên đường trí đạo, số tự lập sớm, phải xa gia đình và rất có thể rơi vào tình trạng tay trắng khi khởi nghiệp. 

(28) Nốt ruồi nằm trên đường sinh đạo, cần phải cẩn thận kẻo tai nạn bất ngờ dẫn đến tử vong đột ngột.

Ý nghĩa nốt ruồi son ở tay 

Tùy vào từng vị trí mà sốt ruồi son trên tay sẽ mang một ý nghĩa cụ thể riêng biệt.

Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ 

Phụ nữ có nốt ruồi son ở ngón tay trỏ là người có tướng “vương phu ích tử”, quán xuyến việc gia đình và hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp.

Riêng đàn ông sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay trỏ có con đường sự nghiệp rộng mở, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ 

Nốt ruồi son ở ngón tay giữa 

Nốt ruồi son ở ngón giữa đàn ông là đặc điểm quý tướng, mang đến nhiều may mắn trong tình duyên, sự nghiệp. Họ có quyết tâm cao, dám nghĩ dám làm nên gầy dựng được cơ ngơi sự nghiệp khi chỉ ở độ tuổi 30.

Đường tình duyên của người này khá thuận lợi, mối tình thanh mai trúc mã và sớm tiến đến hôn nhân.

Nốt ruồi son ở ngón tay út 

Nốt ruồi son ở ngón tay út là người giỏi ăn nói, giao tiếp tốt. Trong công việc, họ là người có khả năng lãnh đạo, lập kế hoạch và gặt hái được thành công. Chuyện tình duyên khá thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi son tại đường tâm đạo 

Người có nốt ruồi son tại vị trí này thường có đường công danh thuận buồm xuôi gió, kinh doanh giỏi, thông minh và lanh lợi.

Nốt ruồi trên đường trí đạo

Người này có tướng phú quý, giàu sang và được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

Nốt ruồi son ở cổ tay 

Phụ nữ có nốt ruồi son ở cổ tay phải là người khéo léo, khả năng giao tiếp tốt nên được nhiều người kính trọng và đánh giá cao. Trong tương lai, họ có thể thừa hưởng gia tài lớn, trở nên giàu sang phú quý.

Trên đây là những giải mã nốt ruồi son ở lòng bàn tay nam, nữ chi tiết nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về nốt ruồi son ở lòng bàn tay. Lưu ý, mọi tư liệu chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính áp đặt nên mọi người hãy sống thoải mái thay vì lo lắng. Theo dõi Tạp chí sắc đẹp để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

Nốt ruồi ở dưới mắt phải phụ nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu?

8 Nốt ruồi đào hoa của phụ nữ tình duyên luôn NỞ RỘ

Nốt ruồi trên vai đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?