https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/01/not-ruoi-son-tren-moi.jpeg
Xem tướng 14-01-2022icon10916

Nốt ruồi son ở môi trên, dưới của nam, nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

3.7/5 - (6 bình chọn)

Nốt ruồi son ở môi trên, dưới có ý nghĩa gì? Theo nhân tương học, mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều thể hiện tích cách, tài vận của chủ sở hữu. Có những vị trí nốt ruồi mang tài lộc, may mắn nhưng cũng nốt ruồi mang đến nhiều điều xui xẻo. Cũng khám phá ý nghĩa nốt ruồi ở môi trên đàn ông, phụ nữ trong bài viết này!

Ý nghĩa nốt ruồi son ở môi đàn ông, phụ nữ

Nốt ruồi có ở môi trên môi nam hay môi nữ nó sẽ cho chúng ta ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

Nốt ruồi son ở môi dưới

Người có nốt ruồi son ở môi dưới thường có tính tình hòa đồng, dễ bắt chuyện nên họ gây ấn tượng tốt với người khác trong lần gặp đầu tiên. Bạn dễ dàng có kết bạn và cùng hợp tác làm ăn, đặc biệt bạn rất tỉ mỉ, thận trọng trong công việc nên được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp. Họ là người có khiến thức sâu rộng và có tấm lòng bao dung.

Ở phương diện tình cảm, nữ giới sở hữu nốt ruồi son ở môi dưới là người sống nội tâm, không giỏi thể hiện cảm xúc với người khác. Vậy nên, trong tình yêu họ hay thầm thương trộn nhớ mà không dám bày tỏ tình cảm, chỉ mong chờ đối phương ngỏ lời trước.

Nốt ruồi son ở môi trên, dưới của nam, nữ

Nốt ruồi son ở môi dưới

Nốt ruồi son ở môi trên

Đây được xem là nốt ruồi tài lộc mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Họ có tâm hồn ăn uống nên thường được thưởng thức rất nhiều mỹ vị trên đời mà lại ít tốn chi phí. Đặc biệt, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này rất ít khi rơi vào cảnh rỗng túi, nghèo túng.

Những người sở hữu nốt ruồi ở môi trên thường nói chuyện nhiều, quan tâm đến những chuyện xung quanh nên họ không giỏi giữ bí mật chuyện của người khác. Đây chính là nhược điểm lớn khiến người khác không dám chia sẻ chuyện đời tư với họ.

Nốt ruồi son ở môi trên, dưới của nam, nữ

Nốt ruồi ở viên môi trên

Cả nam và nữ có nốt ruồi ở môi trên đều có khả năng thu hút người khác, đặc biệt là người khác giới nên thường rơi vào mối tình tay ba, tay bốn.

Đặc biệt, người sở hữu nốt ruồi này có dục vọng rất lớn, chủ động tìm kiến bạn tình nên đôi khi khiến họ rơi vào chuyện tình cảm phức tạp.

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi son trên môi là có tính cách mạnh mẽ, chủ động, khéo léo bày tỏ tình cảm với người mình thương, không thích bị bó buộc trong lễ giáo truyền thống. Tuy nhiên, những người nnày rất dễ bị kích động dẫn đến tổn thương, nhanh chóng đổ vỡ.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Nếu sở hữu nốt ruồi nằm ngay khóe miệng thì chúc mừng bạn vì đây là nốt ruồi may mắn. Theo đường Pháp lệnh gọi là “phúc khí” (nốt ruồi may mắn) cho chủ sở hữu. Họ sẽ có cơ hội đi nhiều nơi, gặp gỡ những mối nhân duyên tốt đẹp và thưởng thức mỹ vị ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam và trên thế giới.

Nốt ruồi son ở môi trên, dưới của nam, nữ

Nốt ruồi ở khóe miệng

Có nên xoá nốt ruồi son trên môi? 

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên môi có thể nói lên tính cách, vận mệnh của người đó. Nhưng dưới góc độ y học, nốt ruồi chỉ là mảng sắc tố hội tụ dưới da, đây là hiện tượng bình thường và hầu như không ảnh đến sức khoẻ.

Chỉ có một số ít mụn ruồi lớn bất thường biểu hiện của bệnh ung thư da nên bạn hãy đến bác sĩ để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Bên cạnh đó, nốt ruồi ở môi quá lớn, đen hoặc lồi trên bề mặt da khá mất thẩm mỹ khiến bạn tự ti trong giao tiếp. Do đó, tuỳ vào nhu cầu của mỗi người có thể xóa bỏ nốt ruồi ở môi, vành (viền) môi, khóe miệng.

Để đảm bảo an toàn, Tạp chí sắc đẹp khuyên bạn không tự ý tẩy mà hãy đến các cơ sở phòng khám, thẩm mỹ viện uy tín để được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng.

Hiện nay, công nghệ Laser CO2 Fractional là phương pháp tẩy nốt ruồi được nhiều người lựa chọn. Công nghệ sử dụng sóng Laser với bước sóng lớn trực tiếp tác động lên vùng thượng bị, đi sâu vào các tế bào hắc sắc tố nhằm loại bỏ tận gốc hắc sắc tố melanin.

Trên đây là toàn bộ ý nghĩa của nốt ruồi son ở môi phần nào thể hiện tính cách, vận mệnh của bạn trong tương lai. Nếu bạn thắc mắc vấn đề nào hãy cmt bên dưới, Tạp chí sắc đẹp sẽ chia sẻ thêm về những vấn đề mà bạn quan tâm. Chúc bạn luôn may mắn, thành công!

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN:

Nốt ruồi trên môi Đàn ông, Phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ 

Ý nghĩa nốt ruồi son trên khắp cơ thể 

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay