https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/12/not-ruoi-sau-tai-1-1.jpg
Phong thuỷ 30-10-2023icon11251

Các vị trí nốt ruồi sau tai ở Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

Xét theo phương diện nhân tướng học, nốt ruồi sau tai mang lại may mắn, tài lộc, phú quý cho chủ sở hữu. Trên thực tế, điều này có đúng hay không? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết này để giải mã tướng số mụn ruồi ở sau tai đàn ông, phụ nữ theo các vị trí khác nhau nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi sau tai nam, nữ là gì?

Theo y học, nốt ruồi là những chấm đen hoặc nâu xuất hiện trên da bởi sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố da như: ánh nắng mặt trời, bức xạ máy tính, tivi,…  Đa số, nốt ruồi xuất hiện lúc bạn còn nhỏ, mọc ở bất kì đâu trên cơ thể, tại những vùng da phơi sáng nhiều.

Vậy nên, nốt ruồi có màu đen, nâu hoặc đỏ sẽ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Phần lớn nốt ruồi lành tính không gây hại đến sức khỏe của con người.

Trong phong thủy, nốt ruồi có vai trò quan trọng trong việc phỏng đoán được vận mệnh tương lai của chủ sở hữu. Vị trí, giới tính khác nhau thì nốt ruồi ở tai cũng mang ý nghĩa khác nhau. Tương tự, người có nốt ruồi sau tai trái sẽ biểu thị tính cách, sự nghiệp khác với người sở hữu nốt ruồi ở tai phải.

Ý nghĩa nốt ruồi sau tai nam, nữ là gì

Tùy vào vị trí xuất hiện mà nốt ruồi sau tai sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau

Các nhà nhân tướng học nhận định rằng, nốt ruồi đều màu, hình dạng và đường viền rõ nét thể hiện tướng số chủ sở hữu rất tốt và ngược lại.

Nhìn tổng quan, những ai sở hữu nốt ruồi sau tai đều có tính cách phóng khoáng, đa tình. Bên cạnh đó, họ có tư duy nhanh nhạy và logic nên luôn biết sắp xếp mọi việc trong gia đình, công việc hợp lý.

Ý nghĩa tướng số nốt ruồi sau tai nam, nữ

Nếu nốt ruồi ở vành tai thể hiện sự thông minh, nhạy bén thì những ai sở hữu nốt ruồi ở sau tai đều là người quyết đoán, tự chủ, độc lập tài chính.  

Dù là nốt ruồi sau tai trái hay tai phải cũng đều hé lộ những tài năng xuất chúng, trí tuệ hơn người. Tuy nhiên, sẽ có sự khác nhau khá lớn giữa nam và nữ sở khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí này. 

Nốt ruồi sau tai trái nữ

Theo các nhà nhân tướng học, các vị trí nốt ruồi ở sau tai nữ sẽ nói lên một phần tính cách, vận mệnh của chủ nhân. Trong đó, nốt ruồi sau tai trái nữ thể hiện rằng:

 • Vận mệnh: Nốt ruồi sau vành tai trái nữ cho thấy chủ nhân có vận mệnh tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhờ đức tính cần cù, chăm chỉ nên họ được bạn bè giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn, bế tắc.
 • Tiền bạc: Chủ nhân sở hữu nốt ruồi sau tai trái nữ thường sống trong cảnh sung sướng, không phải lo lắng về tài chính. Họ có năng lực nên hứa hẹn sẽ kế thừa gia sản, sự nghiệp từ gia đình.
 • Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp của những người có nốt ruồi sau tai này thường diễn ra một cách suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp. Đặc biệt, họ có quý nhân phò trợ nên rất dễ dàng gặt hái được thành công.
 • Tình duyên: Phụ nữ sở hữu kiểu nốt ruồi sau tai trái này thường có tính cách hiền lành, giao tiếp tốt, thân thiện, vui vẻ nên được nhiều người yêu mến, dễ dàng tìm thấy ý trung nhân của cuộc đời mình.
Nốt ruồi sau tai trái nữ

Nốt ruồi sau tai trái nữ cho thấy chủ nhân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Nốt ruồi sau tai phải nữ

Cũng giống với nốt ruồi sau tai trái nữ, hiện tượng nốt ruồi sau tai phải nữ được giới chuyên gia nhân tướng học nhận định là:

 • Vận mệnh: Chủ nhân của kiểu nốt ruồi sau tai này thường có cuộc sống an nhàn, khấm khá, sung sướng. Họ luôn nỗ lực phát triển bản thân, cố gắng theo đuổi đam mê mà mình đặt ra.
 • Tiền bạc: Con đường tiền tài của những người sở hữu nốt ruồi sau vành tai phải nữ vô cùng khởi sắc. Cả cuộc đời họ không cần phải lo chuyện cơm ăn áo mặc, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi.
 • Sự nghiệp: Sự nghiệp của phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau tai phất lên như diều gặp gió sau 30 tuổi. Ngoài ra, họ còn có triển vọng ngồi vào những vị trí cao, được đồng nghiệp coi trọng.
 • Tình duyên: Đời sống hôn nhân của những người sở hữu đặc điểm nốt ruồi sau vành tai phải nữ diễn ra hạnh phúc, êm đẹp, hai người biết nhường nhịn nhau để xây dựng một cuộc sống viên mãn.
Nốt ruồi sau tai phải nữ

Nốt ruồi tai phải nữ thể hiện chủ nhân có cuộc sống hôn nhân viên mãn

Ý nghĩa tướng số nốt ruồi sau tai nam

Tương tự như nữ giới, các vị trí nốt ruồi ở sau tai nam cũng thể hiện một phần nào đó về vận mệnh, tính cách và cả chuyện tình duyên sau này, cụ thể là:

Nốt ruồi sau tai trái nam

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở sau tai trái nam sẽ báo hiệu chủ nhân có một cuộc sống như sau:

 • Vận mệnh: Cuộc đời của những người sở hữu đặc điểm nốt ruồi sau tai này thường không quá thăng trầm. Nhờ có quý nhân phò trợ nên họ có thể dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra.
 • Tiền bạc: Cuộc sống của chủ nhân có nốt ruồi sau tai trái nam không quá giàu nhưng cũng không thiếu cái ăn, cái mặc. Nếu biết cách tích cóp, họ sẽ để dành được một khoản tiền đáng kể để dưỡng già.
 • Sự nghiệp: Nam giới sở hữu nốt ruồi ở sau tai thường rất kiên định, làm việc gì sẽ đến nơi đến chốn. Nhờ vậy mà họ được cấp trên coi trọng, đề bạc vào những vị trí cao trong công ty.
 • Tình duyên: Chủ nhân nốt ruồi sau tai trái thường gặp chút trục trặc trong chuyện tình duyên ở giai đoạn đầu lập nghiệp. Tuy nhiên, từ khoảng 30 trở về sau, họ sẽ tìm thấy người phù hợp để tiến tới cuộc sống hôn nhân.
Nốt ruồi sau tai trái nam

Cuộc sống của người sở hữu nốt ruồi sau tai trái nam thường không quá thăng trầm

Nốt ruồi sau tai phải nam

Đàn ông có nốt ruồi sau tai phải thường được giới chuyên gia nhận định rằng:

 • Vận mệnh: Chủ nhân nốt ruồi sau tai phải nam thường có vận số tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Công việc dù gặp khó khăn cũng sẽ dễ dàng vượt qua nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.
 • Tiền bạc: Cuộc đời của những người sở hữu đặc điểm nốt ruồi sau tai này thường không phải lo nghĩ việc thiếu tiền. Họ làm ra tiền bằng chính năng lực vốn có của mình nên được bạn bè, đồng nghiệp vô cùng coi trọng.
 • Sự nghiệp: Nốt ruồi sau tai phải nam rất dễ thành công trên con đường sự nghiệp, bởi họ có tài năng và đầu óc thông minh, nhạy bén. Dù ở vị trí cao, nhưng họ vẫn ôn hòa, thích giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu mến rất nhiều.
 • Tình duyên: Đàn ông có kiểu nốt ruồi sau tai này thường đào hoa, đa tình nên cô gái nào yêu họ cần phải khéo léo, tin tưởng, tránh những hiểu lầm, ghen tuông dẫn tới việc sứt mẻ tình cảm.
Nốt ruồi sau tai phải nam

Người có nốt ruồi sau tai phải nam thường có vận số tốt đẹp, gặp nhiều may mắn

Nốt ruồi son sau tai nam, nữ may mắn hay xui rủi

Theo quan niệm dân gian, những người sở hữu nốt ruồi son sau tai được cho là quý tướng. Theo đó, chủ nhân thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống lẫn công việc.

Bên cạnh đó, con đường công danh, sự nghiệp cũng vô cùng rộng mở, kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực nào cũng dễ dàng sinh lời. Đặc biệt, cuộc sống hôn nhân của chủ nhân nốt ruồi sau tai này thường diễn ra êm đẹp, không xung đột trong gia đình, con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận.

Nốt ruồi son sau tai nữ

Con đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân nốt ruồi son ở tai phát triển rất thuận lợi

Có nên xóa nốt ruồi ở tai nam, nữ không?

Bên cạnh ý nghĩa về tướng số và phong thủy, nốt ruồi sau tai còn có khả năng liên quan tới thẩm mỹ. Do đó, việc xóa nốt ruồi ở tai còn tùy thuộc vào vị trí xuất hiện, kích thước và cả màu sắc.

Trên thực tế, việc tẩy nốt ruồi sau vành tai trái nữ, nam không gây ảnh hưởng tới tướng số. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện ở những địa chỉ thẩm mỹ an toàn, đáng tin cậy để không gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Có nên xóa nốt ruồi ở tai nam, nữ không

Tùy thuộc vào vị trí, màu sắc mà mỗi người sẽ giữ hoặc tẩy xóa nốt ruồi

Trên đây là toàn bộ thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi sau tai đàn ông, phụ nữ. Hy vọng, bạn đọc sẽ có cái nhìn mới, thú vị về vấn đề xem tướng số. Tuy nhiên, bạn không nên phụ thuộc vào những phân tích trên bởi mọi sự thành công đều đến từ sự nỗ lực.

Nguồn: tapchisacdep.org

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nốt ruồi ở lỗ mũi nam, nữ nói lên điều gì? May mắn hay tai họa

Nốt ruồi ở đầu gối nam, nữ có nghĩa gì? May mắn han đen đủi?