https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/12/not-ruoi-sau-tai-1-1.jpg
Giải mã giấc mơ 03-12-2021icon6950

Các vị trí nốt ruồi sau tai ở Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

Xét theo phương diện nhân tướng học, nốt ruồi sau tai mang lại may mắn, tài lộc, phú quý cho chủ sở hữu. Trên thực tế, điều nay có đúng hay không? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết này để giải mã tướng số mụn ruồi ở sau tai đàn ông, phụ nữ theo các vị trí khác nhau nhé!

Nốt ruồi sau tai có ý nghĩa gì? 

Theo y học, nốt ruồi là những chấm đen hoặc nâu xuất hiện trên da bởi sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố da như: ánh nắng mặt trời, bức xạ máy tính, ti vi,…  Đa số, nốt ruồi xuất hiện lúc bạn còn nhỏ, mọc ở bất kì đâu trên cơ thể, tại những vùng da phơi sáng nhiều.

Vậy nên, nốt ruồi có màu đen, nâu hoặc đỏ sẽ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Phần lớn nốt ruồi lành tính không gây hại đến sức khỏe của con người. 

Trong phong thủy, nốt ruồi có vai trò quan trọng trong việc phỏng đoán được vận mệnh tương lai của chủ sở hữu. Vị trí, giới tính khác nhau thì nốt ruồi ở tai cũng mang ý nghĩa khác nhau. Tương tự, người có nốt ruồi sau tai trái sẽ biểu thị tính cách, sự nghiệp khác với người sở hữu nốt ruồi ở tai phải. 

Các nhà nhân tướng học nghiên cứu rằng, nốt ruồi đều màu, hình dạng và đường viền rõ nét thể hiện tướng số chủ sở hữu rất tốt và ngược lại. 

Nhìn tổng quan, những ai sở hữu nốt ruồi sau tai đều có tính cách phóng khoáng, đa tình. Bên cạnh đó, họ có tư duy nhanh nhạy và logic nên luôn biết sắp xếp mọi việc trong gia đình, công việc hợp lý. 

Bói vận mệnh nốt ruồi sau tai qua từng vị trí

Nếu nốt ruồi ở vành tai thể hiện sự thông minh, nhạy bén thì những ai sở hữu nốt ruồi ở sau tai đều là người quyết đoán, tự chủ, độc lập tài chính. 

Dù là nốt ruồi sau tai trái hay tai phải cũng đều hé lộ những tài năng xuất chúng, trí tuệ hơn người. Tuy nhiên, sẽ có sự khác nhau khá lớn giữa nam và nữ sở khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí này. Nốt ruồi ở cuống tai

Nốt ruồi sau tai ở nam giới

Trong sổ sách nhân tướng học có rất ít tài liệu về ý nghĩa nốt ruồi sau tai, nhưng các nhà nhân tướng học nhận định đàn ông có nốt ruồi sau tai thường là người con hiếu thảo, ngoan ngoãn nghe lời chan mẹ. 

Nốt ruồi sau tai nam, nữ giàu sang hay nghèo hèn? Bói chuẩn

Nốt ruồi sau tai nam giới thể hiện họ là người thông minh, khéo léo

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở sau tai phải có sự nghiệp phát triển ở mức ổn định. Dù là theo đuổi đam mê hay theo nối nghiệp nghề gia đình truyền lại thì bản thân họ cũng làm tốt, gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Bên cạnh đó, họ còn là con người khôn khéo, biết cách đối nhân xử thế tốt nên nhận được rất nhiều sự yêu mến, kính trọng. 

Chính bởi tính tình hiền lành, tốt bụng nên họ cũng là những người con có hiếu, là người chồng có trách nhiệm và người cha yêu thương con vô điều kiện. 

Tuy nhiên, chính sự thông minh, khôn khéo và rất đào hoa nên những người đàn ông này được rất nhiều người phụ nữ theo đuổi. Vậy nên, bạn nữ nào yêu cần hết sức xem xét, cẩn thận. 

Nốt ruồi sau tai nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi sau tai dù là vị trí nốt ruồi sau tai trái hay phải thường đều có tính cách ôn hòa nhu mì, sống trong nhung lụa vì bản mệnh sinh ra có số hưởng, được thừa kế tài sản kếch xù do gia đình để lại.

Nốt ruồi sau tai nam, nữ giàu sang hay nghèo hèn? Bói chuẩn

Nốt ruồi sau tai nữ giới là người nhu mi, hiền lành

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở sau tai đều có kinh tế, quản lý mọi hoạt động tài chính chi tiêu trong gia đình rất hợp lý. Nếu sau này lập gia đình, họ sẽ là người nắm quyền trong gia đình (nữ quyền). 

Đối với sự nghiệp, họ là người bản lĩnh, giải quyết vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên, họ lại không thích mạo hiểm, bứt phá và đổi mới nên sự nghiệp chỉ phát triển ở mức trung bình, không có bước đột phá.  

Đây là mẫu người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là hậu phương vững chắc cho gia đình của mình. Sự chu toàn, cẩn trọng và khéo léo trong mọi việc đã giúp người này có một gia đình êm ấm và hạnh phúc. 

Trên đây là toàn bộ thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi sau tai đàn ông, phụ nữ. Hy vọng, bạn đọc sẽ có cái nhìn mới, thú vị về vấn đề xem tướng số. Tuy nhiên, bạn không nên phụ thuộc vào những phân tích trên bởi mọi sự thành công đều đến từ sự nỗ lực.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở vai phụ nữ, đàn ông  Nốt ruồi ở cánh tay
2 Nốt ruồi ở ngón chân  Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ 
3 Nốt ruồi trên môi  Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì?
4 Xem tướng nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ Nốt ruồi ở xương quai xanh