https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/07/not-ruoi-sau-gay-nam-5.jpg
Phong thuỷ 15-07-2022icon437

Nốt ruồi sau gáy nam có ý nghĩa gì? Sướng hay khổ?

5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi sau gáy nam có ảnh hưởng đến vận mệnh không? Để tháo gỡ vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây!

Nốt ruồi sau gáy nam nói lên điều gì? 

Theo quan niệm xưa, đàn ông có nốt ruồi sau gáy thường khổ vì tình, luôn nhớ về những mối tình đã qua, bởi họ vốn là người chung thủy, sống thiên về tình cảm.

Ông bà ta cho rằng, nam giới có nốt ruồi sau gáy sẽ yêu lại người có duyên từ kiếp trước và muốn hoàn thành nốt những tâm nguyện dang dở chưa thực hiện được.

Nốt ruồi sau gáy nam có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu? 

Trong nhân tướng học, nốt ruồi sau gáy đàn ông là vị trí đại diện cho uy quyền. Nốt ruồi sau gáy nam dù nằm ở bên trái thì người này cũng đều rất thông minh, đầu óc nhạy bén và có tầm nhìn xa trông rộng. Hơn nữa, với bản tính khiêm tốn, kỷ luật trong công việc và sống có trách nhiệm với gia đình. 

Họ biết cách nắm lấy cơ hội tốt để phát triển công việc, chỉ trong một thời gian ngắn đã có tên tuổi lớn, địa vị xã hội ngày càng cao.

Xem tướng nốt ruồi sau gáy đàn ông qua từng vị trí 

Để giải mã chính xác hơn vận số của đàn ông có nốt ruồi sau gáy, cần xem cụ thể mụn ruồi mọc ở trái hay phải, một hay nhiều nốt ruồi. 

Nốt ruồi chính giữa gáy nam 

Nốt ruồi chính giữa gáy đàn ông có kích thước lớn, màu sậm thì số mệnh càng khổ cực, khó khăn muôn trùng.

Thời còn niên thiếu, những người này có thói ăn chơi, đua đòi theo nhiều thói hư tật xấu nên học hành không đến nơi đến chốn. Đến độ tuổi trưởng thành, nếu họ không ngộ ra thì cuộc đời sẽ gặp muôn trùng khó khăn, vất vả. 

Nếu là nốt ruồi son mọc chính giữa gáy thì chủ sở hữu gặp nhiều may mắn, có số hưởng phúc, công thành danh toại và được người khác kính nể. 

Nốt ruồi chính giữa gáy nam 

Nốt ruồi sau gáy nam bên phải 

Đàn ông có nốt ruồi sau gáy bên phải thường có tính cách vô cùng mạnh mẽ, tự tin và hòa đồng với mọi người. Con đường sự nghiệp phát triển, gặt hái được những thành công nhất định. Trong chuyện tình cảm, người không thích bị kiểm soát, gò bó nên thường kết hôn muộn. 

Tuy họ kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu xài hoang phí, thích đi du lịch nên thường không để dành được khoản tiết kiệm nào.

Nốt ruồi sau gáy nam bên trái 

Đàn ông có nốt ruồi sau gáy bên trái rất coi trọng chuyện tình cảm, họ trải qua nhiều mối tình và cuối cùng cũng tìm được tình yêu đích thực cuộc đời mình. 

Sự nghiệp của người này phát triển tương đối thuận lợi, có địa vị trong xã hội được sống an nhàn, không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc.

Nốt ruồi sau gáy nam bên trái 

Nốt ruồi sau cổ gần ngay gáy 

Người đàn ông có mụn ruồi sau gáy gần cổ là dấu hiệu của chuyện tình cảm long đong, dễ bị phản bội và chịu nhiều tổn thương trong tình yêu. Trong cuộc sống, người này chịu nhiều vất vả, tiền chỉ đủ trang trải sống qua ngày. 

nốt ruồi song song sau gáy

Nam giới có hai nốt ruồi song song sau gáy thường có tính cách thẳng thắn, quyết đoán. Nhờ đó mà hiệu quả công việc cao và luôn may mắn giữ được vị trí quan trọng, được người khác kính nể.

Trường hợp, 2 nốt ruồi song song chìm, mờ nhạt thì báo hiệu cuộc sống người này gặp nhiều khó khăn, vất vả. 

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi sau gáy nam dưới góc độ nhân tướng học. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi! 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!