https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/07/not-ruoi-sau-gay-nam-5.jpg
Xem tướng 14-08-2023icon935

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy nam bên trái, phải, chính giữa

5/5 - (1 bình chọn)

Theo phong thủy, các chi tiết xuất hiện trên cơ thể đều mang đến nhiều thông điệp khác nhau. Vậy nốt ruồi sau gáy nam nói lên điều gì? Vận mệnh về sau sướng hay khổ? Cùng Tạp chí sắc đẹp tham khảo ngay phần nội dung bên dưới nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy phúc lành hay bi kịch

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy là phúc hay bi kịch? Theo phong thủy, hiện tượng nốt ruồi ở sau gáy nam thể hiện con đường tình duyên của chủ nhân diễn ra không mấy suôn sẻ, luôn nhớ về người cũ bởi họ thuộc kiểu người chung thủy, sống thiên về tình cảm.

Ông bà ta quan niệm rằng, nốt ruồi ở sau gáy nam cho thấy chủ thể sẽ yêu lại người có duyên từ kiếp trước và mong muốn sẽ hoàn thành nốt những tâm nguyện đang còn dang dở, chưa hoàn thành được.

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở sau gáy nam là vị trí đại diện cho uy quyền. Theo đó, nốt ruồi sau gáy trái nam thể hiện chủ nhân vô cùng thông minh, đầu óc nhạy bén, biết nhìn xa trông rộng. Ngoài ra, họ cũng rất khiêm tốn, kỷ luật trong công việc, sống có trách nhiệm với gia đình.

Đặc biệt, họ biết cách nắm bắt cơ hội để phát triển công việc, chỉ qua một thời gian ngắn là đã xây dựng được tên tuổi, địa vị trong xã hội cũng ngày càng tăng cao.

Do đó, khi xét về mặt phong thủy, những người sở hữu nốt ruồi sau gáy thường được quý nhân phò trợ, giúp đỡ tận tình nên sẽ gặt hái được nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống lẫn công việc.

>>> Xem thêm: Nốt ruồi ở ngực nam: Luận quẻ tính cách, tình duyên [2023]

Nốt ruồi ở sau gáy nam tốt hay xấu

Giải mã 3 vị trí nốt ruồi ở sau gáy nam từ chuyên gia phong thủy

Để biết chính xác vận mệnh của những người sở hữu nốt ruồi sau gáy nam thì chúng ta cần phân biệt từng vị trí mọc cụ thể như:

Nốt ruồi sau gáy nam chính giữa

Đàn ông khi có nốt ruồi sau gáy nam chính giữa với kích thước lớn, sậm màu thì vận mệnh sẽ được tiên đoán như sau:

Vận mệnh

Chủ nhân của nốt ruồi sau gáy đàn ông này thường có số mệnh khá cực khổ, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc. 

Sự nghiệp

Kiểu nốt ruồi sau gáy đàn ông này cho thấy chủ nhân gặp nhiều may mắn, có số hưởng phúc, công thành danh toại nên được người khác coi trọng, kính nể. 

Tiền bạc

Bởi vì thích đua đòi nên người có nốt ruồi ở sau gáy nam chính giữa thường làm bao nhiêu là xài hết bấy nhiêu, không biết cách tiết kiệm nên luôn trong tình trạng cạn kiệt tài chính. 

Tình yêu

Bởi vì có số hưởng phúc, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nên con đường tình duyên của những người sở hữu nốt ruồi ở sau gáy nam chính giữa khá thuận lợi. Người vợ sẽ giúp họ thắt chặt chi tiêu, cải thiện tình hình tài chính cho gia đình.

Nốt ruồi say gáy nam chính giữa

Nốt ruồi sau gáy bên phải nam

Các nhà nhân tướng học đánh giá nốt ruồi sau gáy bên phải nam theo từng phương diện như sau:

Vận mệnh

Cuộc sống của người có nốt ruồi sau gáy nam bên phải diễn ra vô cùng suôn sẻ, sống độc lập và thích sự tự do, không bị gò bó.

Sự nghiệp

Chủ nhân của nốt ruồi sau gáy nam này được mọi người đánh giá cao nhờ khả năng lãnh đạo xuất chúng, biết cách thuyết phục đối tác, khách hàng.

Tiền bạc

Nhờ giao tiếp tốt nên chủ nhân của nốt ruồi sau gáy bên phải nam kiếm được nhiều tiền thông qua các dự án, hợp đồng từ đối tác. Do đó, cả đời hộ không cần phải lo đến cái ăn, cái mặc.

Tình duyên

Con đường tình duyên ở những người có nốt ruồi sau gáy nam bên phải khá trắc trở, phải mất khá nhiều thời gian mới có thể tìm thấy được nửa kia phù hợp.

Nốt ruồi sau gáy bên phải nam

Nốt ruồi sau gáy trái nam

Người có nốt ruồi sau gáy nam bên trái được các nhà nhân tướng học đánh giá cao về con đường tình duyên lẫn sự nghiệp, cụ thể là:

Vận mệnh

Cuộc đời của người có nốt ruồi sau gáy trái nam diễn ra khá thuận lợi, biết kiên trì và chịu khó trong cuộc sống lẫn công việc để gặt hái được thành tựu cho riêng mình.

Sự nghiệp

Nốt ruồi sau gáy trái nam cho thấy con đường công danh, sự nghiệp vô cùng rộng mở. Họ sẽ trở thành những người có địa vị trong xã hội, cuộc sống luôn an nhàn, sung túc.

Tiền bạc

Chủ nhân của kiểu nốt ruồi sau gáy nam này thường không giỏi quản lý chi tiêu nên không tích cóp được nhiều của cải, chỉ dừng lại ở mức đủ xài.

Tình duyên

Người sở hữu nốt ruồi sau gáy nam này có hạnh phúc viên mãn, ít lo toan, phiền muộn hay xảy ra cãi vã trong gia đình.

>>> Xem thêm: Nốt ruồi ở mũi nam: Tính cách, sự nghiệp, tình duyên tốt hay xấu

Nốt ruồi sau gáy trái nam

Có nên tẩy nốt ruồi sau gáy nam không?

Thông thường, nốt ruồi sau gáy nam được các nhà phong thủy đánh giá cao về mặt tướng số và phong thủy. Hơn nữa vị trí này ít ai để ý đến nên hầu như không ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ của cơ thể.

Tuy nhiên, một số trường hợp nốt ruồi phát triển quá lớn hoặc xuất hiện ở các vị trí mang lại điềm xấu thì bạn có thể cân nhắc đến việc xóa nốt ruồi để tránh làm ảnh hưởng tới vận mệnh, tướng số của bạn.

Bên cạnh đó, nốt ruồi sau gáy nam còn báo hiệu tình trạng sức khỏe của cơ thể. Nếu thấy xuất hiện dấu hiệu bất thường nào thì bạn nên thăm khám bác sĩ để được điều trị hoặc xóa bỏ nốt ruồi nhằm tránh gây ra những biến chứng không mong muốn.

Trên đây là thông tin liên quan tới vấn đề nốt ruồi sau gáy nam dưới góc độ nhân tướng học. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi nội dung bài viết, chúc bạn có một ngày mới thật nhiều niềm vui! Theo dõi bảng tin phong thủy để đọc được nhiều bài viết hữu ích nhất nhé.