https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/03/not-ruoi-tren-go-ma-trai-phu-nu-2-400x400.jpg
Xem tướng 09-06-2022icon1781

8 Nốt ruồi sát phu, khắc chồng báo hiệu hôn nhân lận đận

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi sát phu (nốt ruồi khắc chồng) là một trong những nốt ruồi xấu ở phụ nữ. Phần lớn, những người sở hữu nốt ruồi này đều có cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Hơn nữa, chồng của họ có thể chết sớm. Vậy, nốt ruồi sát phu năm ở vị trí nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Nốt ruồi sát phu là gì? 

Nốt ruồi sát phu có hàm ý rất rộng, trong nhân tướng học thì đây là nốt ruồi xấu ở phụ nữ. Theo đó, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc. Nhẹ thì vợ chồng hay xảy ra tranh chấp, cãi vã, xung đột. Nặng thì người chồng chết sớm, mất đi trụ cột trong gia đình.

Những điều xấu xảy ra trong cuộc sống là điều không ai mong muốn. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu vị trí và ý nghĩa của nốt ruồi sát phu để tìm cách hóa giải, hạn chế những điều xui xẻo đến với bạn.

Nốt ruồi sát chồng nằm ở đâu trên cơ thể phụ nữ? 

Dưới đây là 8 vị trí được xem là nốt ruồi sát phu, bạn đọc có thể tham khảo:

Nốt ruồi ở xương gò má

Nốt ruồi ở gò má trái

Đây được coi là nốt ruồi khắc chồng, không chỉ sự nghiệp của người vợ mà ngay cả chồng cũng tụt dốc không phanh. Phụ nữ có nốt ruồi sát phu còn có xu hướng ngoại tình, phá hoại hạnh phúc của người khác. Người này thích ăn mặc phóng khoáng và thiếu đoan chính trong cư xử.

Nốt ruồi ở gò má phải

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gò má phải bị đánh giá là kẻ lẳng lơ, thích làm người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình của người khác. Tuy vậy, người này có điểm tốt là luôn biết giúp đỡ mọi người xung quanh.

not-ruoi-tren-go-ma-trai-phu-nu

Nốt ruồi sát phu ở xương gò má

Nốt ruồi trên mí mắt sát chồng

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi trên mí mắt thường rất đào hoa, đa tình. Họ có thiên hướng ngoại tình, phụ bạc chồng – người đầu ấp tay gối. Cũng chính vì tích cách hay so đo, hám giàu sang mà mà quên nghĩa tình.

Đã là bản tính thì rất khó thay đổi, chỉ những người chồng bao dung, chín chắn mới tha thứ và gắn bó lâu dài với tướng phụ nữ này.

Nốt ruồi trên chân mày

Nốt ruồi nằm phía trên chân mày là một trong những vị trí nốt ruồi sát phu sát phụ. Đặc biệt, nốt ruồi trên chân mày bên phải cho thấy đường hôn nhân lận đận. Thông thường, người phụ nữ có nốt ruồi này phải kết hôn từ hai lần trở lên mới yên bề gia thật, kinh tế không dư giả, chỉ đủ ăn.

Phụ nữ có nốt ruồi trên chân mày bên trái sẽ gây ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của chồng. Dù họ có làm việc chăm chỉ cuộc sống cũng thiếu túng đủ điều.

Nốt ruồi trên chân mày

Nốt ruồi sát phu ở trán bên trái

Khi xem vị trí nốt ruồi sát chồng, các nhà nhân tướng học thường xem phần trán, đặc biệt là phía bên trái. Dựa vào đó, chúng ta nhận biết được mức độ tan vỡ cao trong hôn nhân. Người này kiếm tiền giỏi hơn chồng nên dễ khiến chồng tự ti và rơi vào cảnh sợ vợ. Từ 30 tuổi trở đi, họ dễ có biểu hiện ngoại tình, thích những cảm giác mới lạ.

Nốt ruồi khắc chồng ở chóp mũi

Một trong những nốt ruồi phong thủy đại kỵ ở nữ đó là nốt ruồi chóp mũi. Cuộc sống hôn nhân của những người này không hạnh phúc, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Nguyên nhân chính thường đến từ người vợ cư xử không đúng mực. Lâu dần, tình cảm xa cách, không có sự cảm thông, chia sẻ dẫn đến ly hôn.

Nốt ruồi khắc chồng ở chóp mũi

Nốt ruồi sát phu ở môi 

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở môi thường rất đào hoa. Đây là nguyên nhân chính khiến mối quan hệ vợ chồng xảy ra bất hòa. Đồng thời, người này còn gây bất lợi tới sự nghiệp của chồng.

Bên cạnh đó, phụ nữ có nốt ruồi vị trí này có ham muốn tình dục cao, sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu bên ngoài khi người chồng không đáp ứng được.

Nốt ruồi sát phu ở môi 

Nốt ruồi sát chồng ở đuôi mắt

Trong nhân tướng học, vị trí đuôi mắt và lông mày được xác định là cung phu thê. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này được xem là khắc chồng.

Thêm vào đó, nếp nhăn khóe mắt xuất hiện trước tuổi 30 có nghĩa cuộc sống của hai vợ chồng khá vất vả. Trường hợp xuất hiện nhiều gần nốt ruồi thì cuộc hôn nhân dễ tan vỡ, bất hòa.

Nốt ruồi ở vành tai

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vành tai thì hôn nhân rất dễ đỗ vỡ. Phụ nữ có nốt ruồi này thường hung hãn, phong lưu, tính tình hời hợt, nông nổi nên rất khó kiếm được người đàn ông gắn bó lâu dài.

Sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng hay xảy ra cãi vã, chủ yếu là do cách ứng xử thiếu tinh tế của người phụ nữ dẫn đến rạn nứt tình cảm rồi chia tay. Bên cạnh đó, sự nghiệp của người chồng chỉ dậm chân tại chổ, cãi vã xoay quanh vấn đề tiền bạc.

Trên đây là thông tin giải mã các vị trí nốt ruồi sát phu ở phụ nữ. Bạn đừng quá lo lắng, trong phong thủy mọi xung khắc đều có thể hóa giải bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy. Quan trọng nhất, bạn cần quan tâm, thấu hiểu và chia sẻ với người bạn đời của mình. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!