https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/05/not-ruoi-tren-mat-bao-hieu-hai-lan-do-2.jpg
Xem tướng 12-05-2022icon4873

7 Nốt ruồi quanh mắt Nam, Nữ tiết tộ nhiều điều về vận mệnh

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi quanh mắt sẽ tiết lộ nhiều điều về số phận, tính cách của người sở hữu. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Nốt ruồi quanh mắt đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì? 

Trong nhân tướng học, đôi mắt là một trong những bộ phận được quan sát để nghiên cứu nhiều nhất. Chỉ cần nhìn ánh mắt người đối diện, bạn có thể biết sức khỏe, tướng số của người đó.

Dưới đây là ý nghĩa tướng nốt ruồi ở quanh đôi mắt đàn ông, phụ nữ theo quan niệm tử vi tướng số.

Nốt ruồi dưới mắt

Nốt ruồi ở dưới mắt còn được gọi là nốt ruồi lệ, người có nốt ruồi vị trí này thường có tình duyên trắc trở, lận đận. Trong chuyện tình cảm, họ rất nặng tình, có phần bi lụy, ích kỷ và quá đa sầu đa cảm. Chính vì điều này đã khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt, tiêu cực và dần tìm cách rời xa. 

Thậm chí khi đã kết hôn, cuộc sống vợ chồng thường xảy ra bất hòa, những xáo trộn sau khi có con hay sự xuất hiện của kẻ thứ 3. Trong tình huống này, nếu cả hai người không cảm thông thì rất dễ dẫn đến ly hôn.

Nốt ruồi quanh mắt

Nốt ruồi dưới mắt

Xem bói nốt ruồi trên mắt 

Nam, nữ sở hữu nốt ruồi trên mắt thường là người có tính cách hòa đồng, nhiệt huyết trong công việc và luôn truyền năng lượng tích cực đến mọi người. Đặc biệt, người này rất yêu sự tự do, thích khám phá nên không thích làm việc trong môi trường gò bó. Nhìn chung, cuộc đời của người có nốt ruồi trên mắt khá thú vị, có những trải nghiệm tuyệt vời. 

Trong cuộc sống, nốt ruồi trên mắt trái/phải thường được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng suôn sẻ, gặt hái nhiều thành công. Nhờ vậy, cuộc sống luôn đủ đầy, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. 

 Nốt ruồi giữa mắt và lông mày 

Rất ít người sở hữu nốt ruồi ở khu vực giữa mắt và lông mày, đây là nét tướng hiếm mang đến phú quý, tài lộc cho chủ sở hữu. Đặc biệt, họ là người có địa vị cao trong xã hội, thường giữ chức vụ quan trọng ở công ty hay cơ quan nhà nước. 

Nốt ruồi quanh mắt

 Nốt ruồi giữa mắt và lông mày 

Nam giới có nốt ruồi giữa mắt và lông mày thường là người thông minh, nhạy bén và tham vọng lớn. Cuộc sống giàu sang, nắm trong tay nhiều quyền lực và tài sản có giá trị. Trong kinh doanh, dù là mặt hàng giá trị nhỏ hay lớn cũng đều thành công, phất lên như diều gặp gió. 

Đối với nữ giới, nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày thường có tướng vượng phu. Những người này sẽ giúp cho công danh, sự nghiệp và tài vận của chồng ngày càng phát triển, họ cũng là người giữ và quyết định tài chính trong nhà. Với khả năng cân đối chi tiêu, gia đình ngày càng thịnh vượng, giàu có.

Xem thêm:

Nốt ruồi ở mí mắt trên

Nốt ruồi ở mí mắt dưới

Nốt ruồi ở khóe mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Xem tướng nốt ruồi ở hốc mắt

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi ở vị trí hốc mắt thường mang vận số không tốt. Cho dù là nam hay nữ, sở hữu nét tướng này cũng khiến tài vận, phúc lộc bị cản trở nên cuộc sống rất khó khăn, vất vả.

Nhìn chung, những mối quan hệ ngoại giao của người sở hữu nốt ruồi quanh mắt không mấy tốt đẹp. Họ dễ vướng phải rắc rối, trở nên căng thẳng với người yêu, bạn bè hoặc thậm chí các thành viên trong gia đình.

Nốt ruồi quanh mắt

Xem tướng nốt ruồi ở hốc mắt

Trong hôn nhân, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn nên rất dễ dẫn đến việc ly hôn. Trong những lúc gặp khó khăn, họ phải tự giải quyết vấn đề, ít khi nhận được sự hỗ trợ của mọi người xung quanh.

Ngoài ra, người có nốt ruồi gần mắt ít khi nhận được sự đồng thuận từ cấp trên và đồng nghiệp, nên con đường thăng tiến khó khăn, công việc dậm chân tại chỗ.

Người có nốt ruồi ở gần mắt khi gặp vấn đề trong công việc, các mối quan hệ tình cảm hoặc ngoại giao, họ khó vượt qua được bóng đen tâm lý, thường rơi vào trạng thái chán nản, mệt mỏi. Vậy nên, sức khỏe tinh thần và thể chất đều bị ảnh hưởng trầm trọng.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Những người sở hữu vị trí nốt ruồi ở đuôi mắt thường có con đường tình duyên lận đận, dễ gặp kẻ thứ ba quấy rối. Đây là tướng người đào hoa nên gặp không ít chuyện thị phi, hôn nhân không hạnh phúc nên dễ dẫn đến ly hôn.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi có hình dáng tròn đẹp và đen bóng thì là người giỏi ăn nói, khéo léo nên được cấp trên tin tưởng, công việc suôn sẻ, nhanh thăng tiến.

Nốt ruồi quanh mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nốt ruồi khóe mắt

Theo tử vi tướng số, người có nốt ruồi khóe mắt là tướng lục lâm thảo khấu, nếu mọc trên con mắt thường có cuộc sống vất vả khó khăn, mọc dưới con mắt là người giàu sang phú quý, gặp nhiều may mắn.

Trên đây là toàn bộ thông tin luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở quanh mắt đàn ông, phụ nữ. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn đọc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Bài viết cùng chủ đề:

Nốt ruồi quanh miệng nam nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay nam, nữ nói lên điều gì? 

Nốt ruồi ở xương quai hàm nam, nữ 

Nốt ruồi son trên môi nam, nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi ở cánh tay Trái, Phải của Phụ nữ, Đàn ông có ý nghĩa