https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/04/not-ruoi-o-xuong-quai-ham-nam-nu-8.jpg
Phong thuỷ 02-11-2023icon13268

Nốt ruồi ở xương quai hàm nam, nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

4/5 - (5 bình chọn)

Nốt ruồi ở xương quai hàm đem đến may mắn, tiền bạc cho chủ sở hữu hay là xui xẻo cần phải né tránh? Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc cùng Tạp chí sắc đẹp khám phá ý nghĩa chi tiết của đặc điểm tướng số này trong bài viết bên dưới nhé!

Nốt ruồi ở xương quai hàm nam, nữ dự đoán điều gì?

Theo quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai hàm mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu. Họ có tính cách gan dạ, tinh thần trách nhiệm cao, luôn phấn đấu hết mình để vượt qua mọi khó khăn và thử thách. 

Trong công việc hay tình duyên đều rất lý trí, ít khi đề cao cảm xúc. Tuy nhiên, tùy vào từng vị trí, màu sắc, kích thước và giới tính mà nốt ruồi ở xương quai hàm sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Để hiểu rõ hơn, mời bạn cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu thông tin chi tiết phần nội dung tiếp theo nhé!

Ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở xương quai hàm nữ

Như đã đề cập, nốt ruồi ở xương quai hàm mang đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Cụ thể: 

Giải mã nốt ruồi ở xương quai hàm bên phải nữ

 • Vận mệnh: Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai hàm bên phải nữ là đặc điểm tướng số đại cát đại lợi, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn tình duyên. 
 • Tiền bạc: Cuộc sống sung túc và đầy đủ tiện nghi. Hơn nữa, nàng còn biết cách chi tiêu hợp lý nên tài chính rất dư dả. 
 • Sự nghiệp: Sự nghiệp của nàng vô cùng phát triển và đạt được những thành tựu nhất định. Với tài lãnh đạo tốt, trong tương lai họ sẽ có địa vị cao trong xã hội.
 • Tình duyên: Cô gái sở hữu nốt ruồi ở xương quai hàm bên phải là người có tính cách hiền lành, dịu dàng. Nàng chính là mẫu phụ nữ của gia đình, biết cách quán xuyến việc nhà và chi tiêu hợp lý.
Giải mã nốt ruồi ở xương quai hàm bên phải nữ

Nốt ruồi ở xương quai hàm bên phải nữ là đặc điểm tướng số đại cát đại lợi

Giải mã nốt ruồi ở xương quai hàm trái phụ nữ

 • Vận mệnh: Nhìn chung, nốt ruồi ở xương quai hàm trái phụ nữ tương đối tốt và được quý nhân giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.
 • Tiền bạc: Tài chính của nàng khá ổn định do có tinh thần tiết kiệm từ khi còn trẻ và ít khi gặp khó khăn về tiền bạc.
 • Sự nghiệp: Nốt ruồi ở xương quai hàm trái phụ nữ phản ánh sự nghiệp tương đối trắc trở, không làm một công việc quá lâu mà ưa thay đổi môi trường. Tuy nhiên, nàng có phước báu lớn, dù đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ.
 • Tình duyên: Mặc dù đường tình duyên đến khá muộn nhưng rất viên mãn, được người ấy yêu thương và chiều chuộng hết mực.
Giải mã nốt ruồi ở xương quai hàm trái phụ nữ

Nốt ruồi ở xương quai hàm trái phụ nữ tương đối tốt và được quý nhân giúp đỡ

Nốt ruồi son ở xương quai hàm phụ nữ

 • Vận mệnh: Nốt ruồi ở xương quai hàm phụ nữ là đặc điểm tướng số may mắn, giàu sang phú quý. Tuy nhiên, nàng cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt các bệnh về tim mạch.
 • Tiền bạc: Cuộc sống dư dả, sung túc nên nàng không cần lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc hay cơm áo gạo tiền.
 • Sự nghiệp: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương quai hàm thường là người có địa vị và quyền lực trong xã hội.
 • Tình duyên: Nàng thuộc tuýp người nhẹ dạ cả tin nên rất dễ bị lừa gạt trong tình yêu. Nếu lý trí tỉnh táo hơn, cuộc sống hôn nhân về sau sẽ rất hạnh phúc và viên mãn.
Nốt ruồi son ở xương quai hàm phụ nữ

Nốt ruồi ở xương quai hàm phụ nữ là đặc điểm tướng số may mắn, giàu sang phú quý

Ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở xương quai hàm nam

Không giống như phụ nữ, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở xương quai hàm sẽ có những dự đoán riêng về vận mệnh trong tương lai. Để biết thông tin chi tiết, mời bạn theo dõi nội dung ở phần tiếp theo nhé!

Giải mã nốt ruồi ở xương quai hàm bên phải nam

 • Vận mệnh: Theo quan niệm phương Đông, nốt ruồi ở xương quai hàm bên phải nam có tình duyên và cuộc đời khá êm ả.
 • Tiền bạc: Càng về tuổi xế chiều, tài vận của chàng càng có của ăn của để, cuộc sống sung túc và đủ đầy.
 • Sự nghiệp: Chàng dễ dàng đạt thành công trong công việc, sự nghiệp phát triển ổn định và vững vàng.
 • Tình duyên: Tính cách chàng hiền hậu, lương thiện nên được rất nhiều người quý mến, yêu thích. Tuy cuộc sống vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn nhưng hòa giải cũng khá nhanh, gia đình êm ấm và hạnh phúc.
Giải mã nốt ruồi ở xương quai hàm bên phải nam

Nốt ruồi ở xương quai hàm bên phải nam có tình duyên và cuộc đời khá êm ả

Nốt ruồi ở quai hàm trái nam

 • Vận mệnh: Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở quai hàm trái nam là đặc điểm tướng số tương đối tốt, gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ.
 • Tiền bạc: Tài chính của chàng tương đối ổn định, thường gặp khó khăn vào năm hạn.
 • Sự nghiệp: Chàng có sự nghiệp ổn định, thuận lợi thăng tiến mà không gặp bất cứ trở ngại nào.
 • Tình duyên: Đường tình duyên của chàng ít khi gặp trắc trở bởi tính tình chín chắn, hòa nhã. Điều này đã giúp nửa kia cảm thấy an tâm và hạnh phúc hơn.
Nốt ruồi ở quai hàm trái nam

Nốt ruồi ở quai hàm trái nam là đặc điểm tướng số tương đối tốt

Nốt ruồi son ở xương quai hàm nam

 • Vận mệnh: Nốt ruồi son ở xương quai hàm nam rất may mắn, trời phú ban cho chàng một sức khỏe tuyệt vời.
 • Tiền bạc: Có thể nói rằng, ngay từ nhỏ chàng đã có cuộc sống giàu sang, sung túc. Sau khi trưởng thành sẽ tự mình gây dựng sự nghiệp riêng, tiền bạc dư dả, tài lộc dồi dào.
 • Sự nghiệp: Chàng có tài năng lãnh đạo, dễ dàng đạt được thành công trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội. Sau này sẽ trở thành người có địa vị cao trong đơn vị công tác.
 • Tình duyên: Không những thế, đường tình duyên của nốt ruồi son ở xương quai hàm nam vô cùng thuận lợi. Chàng sớm gặp được chân mệnh thiên tử của mình ngay từ khi còn trẻ và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.
Nốt ruồi son ở xương quai hàm nam

Nốt ruồi son ở xương quai hàm nam rất may mắn

Có nên xóa nốt ruồi ở xương quai hàm nam, nữ không?

Trên thực tế, nếu chỉ luận vị trí nốt ruồi cũng chưa thể chắc chắn về tính đúng đắn của nó, nên chúng chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó, việc có nên tẩy/ xóa đặc điểm này hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích và quan điểm tướng số của bạn. 

Tuy nhiên, dựa vào ý nghĩa của nốt ruồi ở xương quai hàm, có thể thấy đây không phải là đặc điểm tướng số mang điềm xấu. Nếu bạn vẫn muốn tẩy/ xóa hãy đến các trung tâm thẩm mỹ, spa uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như đạt được hiệu quả tốt ưu nhé!

Có nên xóa nốt ruồi ở xương quai hàm nam, nữ không

Có nên tẩy nốt ruồi ở xương quai hàm không phụ thuộc quan điểm tướng số của bạn

Đa số nốt ruồi ở xương quai hàm đều mang ý nghĩa đẹp, một vài vị trí không tốt lắm thì có thể cải thiện bằng việc thay đổi bản thân. Nếu bạn thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè cùng biết nhé! Theo dõi chuyên mục Phong Thủy của chúng tôi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin mới nhất.

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN