https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/05/not_ruoi_vung_kin.jpeg
Xóa nốt ruồi 26-05-2021icon5010

Nốt ruồi ở vùng kín nam, nữ nói lên điều gì? Có nên tẩy nốt ruồi vùng kín

4.8/5 - (13 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi có ảnh hưởng lớn đến tình duyên, sự nghiệp của một người trong tương lai. Trong đó nốt ruồi ở vùng kín đàn ông, phụ nữ cũng biểu thị ý nghĩa tương tự. Hãy cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruổi ở chỗ kín ngay bài viết sau đây nhé! 

Nốt ruồi ở vùng kín là gì?

Nốt ruồi vùng kín thường có hình dạng tròn, dẹt hay hình oval có màu sắc khác biệt so với màu da và nổi cộm lên trên bề mặt da.

Theo đó, nốt ruồi không chỉ có màu đen, nâu mà còn có nhiều sắc thái khác nhau, có thể kể đến như:

  • Nốt ruồi màu hồng, đỏ: Hay còn gọi là nốt ruồi son, nguyên nhân hình thành là do các vi huyết quản bị phình ra. Trong nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi son sẽ có một cuộc đời hạnh phúc, viên mãn, phú quý, giàu sang.
  • Nốt ruồi có màu xanh: Được hình thành bởi  sự biến đổi của các sắc tố tế bào dưới lỗ chân lông, khá hiếm gặp.
  • Nốt ruồi có màu đen: Nốt ruồi màu đen được hình thành do các sắc tố da bên ngoài bị biến đổi, xuất hiện phổ biến trên cơ thể chúng ta.

Nốt ruồi ở vùng kín

Các nốt ruồi hình thành và phát triển ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể cho đến năm bạn 30 tuổi. Bên cạnh đó, nốt ruồi cũng có thể xuất hiện và mất đi ở một thời điểm ngẫu nhiên mà bạn không kiểm soát được. Tương tự, nốt ruồi ở vùng kín cũng mang một ý nghĩa đặc biệt theo quan điểm nhân tướng học và y học hiện đại.

Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi ở vùng kín trong nội dung tiếp theo của bài viết!

Ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ 

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi ở chỗ kín phụ nữ hầu hết là những cô gái có ham muốn tình dục cao hơn so với người bình thường. Có thể nói, trong chuyện chăn gối thì họ chính là bậc thầy với nhiều kỹ năng làm cho đối phương thỏa mãn cực độ.

Nốt ruồi ở ngực

Nếu là nốt ruồi nổi: Đây là người thích tiền tài, lợi lộc, họ có địa vị trong xã hội.

Chìm: Làm việc gì cũng nhiệt tình tới nửa chừng, hay chán chường mỏi mệt và bỏ ngang.

– Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở ngược thường có số sinh quý tử, thông minh hơn người. Nếu nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con.

Nốt ruồi son mọc giữa khe của đôi nhũ hoa thường có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng rất mực thương nhau, nếu là nốt ruồi đen là truân chuyên buồn khổ, có khi dang dở.

– Nốt ruồi mọc bên phải quầng vú dù là chìm hay nổi: Đây là kiểu người lười nhác, chỉ biết ăn chơi mà không chịu làm việc, hay lợi dụng người khác. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc bên vú trái lại là người biết lo lắng, có tính cần cù, chịu khó.

Bói vận mệnh nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ, nam giới chuẩn xác

Nốt ruồi ở ngực

– Nốt ruồi mọc ở dưới vú (đen hoặc son) cho thấy họ là người vô cùng quyến rũ, thu hút cánh mày ra, và cũng là tướng người có nhiều tiền bạc, của cải.

– Nốt ruồi mọc dưới ngực bên phải gần chỗ tiếp giáp bụng: Dây là người cầu được ước thấy,  mưu cầu tình được tình , tiền tài gõ cửa.

Nốt ruồi mọc ở rốn

– Phụ nữ mà có nốt ruồi quanh rốn là người hưởng nhiều phúc đức, từ nhỏ được người thân trong gia đình hết mực yêu thương, chiều chuộng, khi lớn lên hôn nhân cũng như tiền tài rất tốt đẹp.

– Nốt ruồi mọc ở hông, ngang 2 bên rốn dưới cạnh sườn non: Nếu là bên phải thì bạn sinh con gái, bên trái sẽ sinh toàn con trai.

Bói vận mệnh nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ, nam giới chuẩn xác

Nốt ruồi mọc ở rốn

Nốt ruồi mọc ở bẹn

– Nốt ruồi mọc ở đùi trên, trước bẹn, kể cả hai bên bẹn, dù là nốt ruồi nổi hay chìm thì những người này thường có tướng số tốt, nhiều của cải, giàu sang phú quý.

Nối ruồi mọc ở âm hộ (cửa mình)

– Nốt ruồi mọc ở vùng kín phụ nữ hay âm hộ (cửa mình), dù là nốt ruồi đen hay đỏ, chìm hay nổi đều cho thấy đây là người có tính quật cường, ương ngạnh, không chịu khuất phục trước một ai. Bên cạnh đó, họ là người phụ nữ có tài nội trợ và có địa vị trong xã hội.

– Nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở âm họ thì hầu hếu đều lấy được chồng giàu sang, có nốt ruồi đen là tình duyên dang dở, đề phòng mắc vận hạn vì bị người khác thượng mã phong.

Nốt ruồi ở đùi

Theo quan niệm của các nhà nhân tướng, những người sở hữu nốt ruồi mọc ở đùi thường không may mắn, tinh thần hay bất an, lo lắng. Những người này thường rất khó có con, hoặc gặp khó khăn trong chuyện sinh con, đẻ cái.

Tuy nhiên không phải là tất cả những nốt ruồi trên đùi đều là nốt ruồi xấu, tùy thuộc vào vị trí, màu sắc và kích thước khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Bói vận mệnh nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ, nam giới chuẩn xác

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở vùng kín nam giới nói lên điều gì?

Nhìn chung, nam giới sở hữu nốt ruồi ở chỗ kín đều là người có năng lực, có trí khôn, sức khỏe tốt, số hưởng đông con nhiều cháu, gia đình luôn hạnh phúc.

Nốt ruồi ở mông nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở mông là người có năng lực, tính cách hòa đồng nên được rất nhiều người quý mến, hay giúp đỡ lúc gặp khó khăn. Nhưng họ lại lại lười biếng, dễ bị chôn vùi tài năng. Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng lại khá hòa thuận, yêu thương nhau, cuộc sống bình yên.

Bói vận mệnh nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ, nam giới chuẩn xác

Nốt ruồi ở mông nam giới

Nốt ruồi ở ngực nam giới

Nốt ruồi ở ngực trái: Những người nay hay suy tư và trầm lặng, họ có một cuộc hôn nhân không mấy tốt đẹp. Con cái chính là sợi dây để níu giữ cuộc hôn nhân giữa hai người.

Nốt ruồi ở giữa ngực: Đây là nốt ruồi xấu, có tướng sát thê và khắc con cái. Chính vì thế, để cải thiện tướng số nam giới có thể xóa bỏ nốt ruồi này.

Nuốt ruồi trên ngực phải: Người này có cuộc sống chỉ dừng ở mức đủ ăn, đủ tiêu, cố gắng nhưng khó có thể giàu được. Tuy nhiên, bù lại họ có rất đông con cháu, về già có một cuộc sống hạnh phúc, an nhiên.

Bói vận mệnh nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ, nam giới chuẩn xác

Nốt ruồi ở ngực nam giới

Nốt ruồi mọc trên dương vật (còn gọi là Ngọc hành)

Nếu là nốt ruồi đen: Đề phòng chứng thượng mã truy phong (hay còn gọi là đột tử trong quá trình quan hệ giữ hai người).

Nếu là nốt ruồi đỏ: Nghĩa là có mệnh sinh quý tử, nhiều con cháu.

Nếu nốt ruồi mọc ở đầu ngọc hành: Cũng có mệnh sinh quý tử, đông con nhiều cháu.

Bói vận mệnh nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ, nam giới chuẩn xác

Hình ảnh minh họa nốt ruồi mọc ở đầu và thân dương vật

– Mở rộng thêm nốt ruồi ở vùng kín nam giới một chút xuống phần bắp đùi dù là trước hay sau, kể cả nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì cho thấy đây đều là những người gian xảo, hay sử dụng các thủ đoạn để đạt được mục đích của mình.

Theo quan điểm y học, nốt ruồi ở vùng kín có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở vùng kín mang khá nhiều ý nghĩa tâm linh, nhưng nếu xét dưới góc nhìn của y học thì chúng lại mang ý nghĩa khác.

Thực chất, nốt ruồi hình thành là do những tổn thương các tế bào sắc tố da sau khi hồi phục để lại. Chính vì vậy, nhiều trường hợp nốt ruồi để lâu, phát triển lớn rất dễ dẫn đến ung thư.

Theo các nghiên cứu mới đây, cứ 100 người sẽ có khoảng 10 người có nguy cơ mắc bệnh ung thư nốt ruồi, có nghĩa là tỷ lệ 10%. Trong trường hợp bạn phát hiện có dấu hiệu nốt ruồi ung thư thì hãy đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám kịp thời.

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết:

  • Kích cỡ của nốt ruồi phát triển nhanh hơn so với tốc độ phát triển của cơ thể.
  • Bề mặt nốt ruồi nhô lên chỉ sau một thời gian ngắn, viền không rõ ràng.
  • Màu sắc của nốt ruồi biến đổi từ nhạt sang đậm hoặc ngược lại, hay loang lổ màu.

Dù ở góc độ y học hay  nhân tướng học, nốt ruồi cũng là một phần trên cơ thể của bạn. Vậy nên, đừng quá tin vào những quan điểm nhân tướng học, dự đoán tương lai hay ý kiến của người khác mà tạo áp lực cho bản thân. Có thể tẩy nốt ruồi ruồi trên cơ thể mình tùy vào nhu cầu của mỗi người.

(*) Phân biệt vết bớt với nốt ruồi ở vùng kín

Nếu phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vùng kín như ngực, nhũ hoa màu đỏ thường cho thấy vận tướng không tốt. Chỗ bớt cộm lên màu đen mà lại mọc lông dài cứng như lông heo là dâm đãng, nóng tính, làm việc ít suy nghĩ, không thủy chung.

Bói vận mệnh nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ, nam giới chuẩn xác

Thông thường, vết bớt thường có kích thước to hơn nốt ruồi

Nốt ruồi ở vùng kín nam giới có nên xóa bỏ không?

Với nhiều người, nốt ruồi ở dương vật hay ở các vị trí đặc biệt khác được xem là điềm tốt lành. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu nốt ruồi trong những trường hợp sau thì có thể cân nhắc đến việc tẩy nốt ruồi:

  • Nốt ruồi to bất thường, ngày càng phát triển hơn so với kích thước nốt ruồi bình thường là 5mm.
  • Nốt ruồi khiến bạn đau đớn khi chạm hoặc tạo tâm lý hoang mang.
  • Nốt ruồi bị rỉ máu

Hy vọng thông qua bài viết này, mọi người sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín nam nữ theo nhân tướng học. Mọi thông tin mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không có ý nghĩa khẳng định. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công!