https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/05/not-ruoi-moc-o-duong-vat-400x305.jpg
Xóa nốt ruồi 22-06-2022icon2593

Có 7 nốt ruồi ở vùng kín nam nói lên điều gì? Tốt hay Xấu?

4.2/5 - (4 bình chọn)

Các đấng mày râu liệu có thắc mắc nốt ruồi ở vùng kín nam ảnh hưởng đến vận mệnh hay không? Trong bài viết này, các chuyên gia phong thủy sẽ giải mã ý nghĩa 7 nốt ruồi ở vùng kín nam chuẩn xác nhất. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Nốt ruồi ở vùng kín nam là vị trí nào? 

Nốt ruồi chỗ kín thì được hiểu là chỗ từ dưới hông đến đùi non, hay trong ý học còn gọi là chỗ dương vật của nam giới.
Ngày nay có hai loại nốt ruồi là nốt ruồi đen và nốt ruồi đỏ (nhiều nơi còn gọi là nốt ruồi son). Khi Nốt ruồi ở vùng kín có các màu khác nhau cũng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

Việc xuất hiện nốt ruồi ở cơ quan sinh dục nam sẽ mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với vận số của bản mệnh, nhất là trong chuyện hôn nhân tình cảm, cũng như chuyện con cái.

7 nốt ruồi ở vùng kín nam có ý nghĩa gì? 

Trong nhân tướng học, mỗi nốt ruồi trên cơ thể bạn đều ẩn chứa một bí mật nào đó. Theo đó, người có tố chất hơn người sẽ sở hữu những nốt ruồi có vị trí đẹp, người tầm thường thường có vị trí nốt ruồi xấu. Vậy ý nghĩa nốt ruồi ở chỗ kín của đàn ông qua từng vị trí là gì?

Có 7 nốt ruồi ở vùng kín nam nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở vùng kín nam giới có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi ở dương vật

Nốt ruồi ở dương vật có màu đen: Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi ở dương vật màu đen thường gặp chứng “thượng mã truy phong” tức là chết đột tử trong quan hệ. Vậy nên, mỗi lần lâm trận bạn cần đặc biệt chú ý sức khỏe. Bạn hãy chuẩn bị một sẵn chiếc kim châm bên mình để nàng có thể châm thẳng vào huyệt trường cường nếu chàng có dấu hiệu nguy hiểm. Ngoài ra, hôn nhân của người có nốt ruồi ở dương vật thường trắc trở, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Nốt ruồi ở dương vật màu đỏ: Nam giới sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn, cuộc sống giàu sang phú quý. Bên cạnh đó, người này có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, đường con cái thuận lợi, sớm sinh được quý tử, con cháu đầy đàn.

Đặc biệt, nam giới có nốt ruồi son ở dương vật làm ăn phát đạt, tiền tài sẽ ập đến nếu biết lợi dụng thời cơ, ít gặp khó khăn về tài chính.

Nốt ruồi ở đầu ngọc hành (ở bìu)

Trong nhân tướng học, nam giới sở hữu nốt ruồi ở đầu ngọc hành sớm sinh quý tử, hậu vận lão niên, vợ hiền con khôn, đông con cháu. Bên cạnh đó, công việc làm ăn kinh doanh khá thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

Nốt ruồi ở bao quy đầu (đầu dương vật)

Trong tương lại, đàn ông có nốt ruồi ở bao quy đầu thường sinh nhiều con cái, gia đình sống vui vẻ hòa thuận, khi về già sẽ hưởng phúc từ con cháu.

Có 7 nốt ruồi ở vùng kín nam nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở bao quy đầu (đầu dương vật)

Nốt ruồi ở hậu môn nam giới

Người này rất thông minh, nhạy bén và có khả năng giải quyết các công việc nhanh chóng, hiệu quả. Vì vậy, sự nghiệp rất dễ thăng tiến, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, kinh tế dư giả nên không phải lo cơm – áo – gạo – tiền.

Nốt ruồi ở háng nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở háng thường mạnh mẽ, bạo dạn. Tuy nhiên, người này có phần hiếu thắng, thích ganh đua, tình cảm gặp nhiều trắc trở, lận đận.

Nốt ruồi ở mông nam giới

Người đàn ông này rất khôn khéo, giao tiếp tốt nên được lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên, người này thường lười biếng nên dễ bị chôn vùi tài năng.

Nốt ruồi ở bắp đùi nam giới

Nam giới có nốt ruồi này được cho là người gian xảo, dẻo miệng, nói một đằng làm một nẻo không đáng tin, bạn hãy cảnh giác với kiểu người này.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín nam giới dưới góc độ nhân tướng học. Thông tin mà Tạp chí sắc đẹp cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh tính đúng đắn của nó.