Nốt ruồi ở tóc mai nam, nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu?

Xem tướng 15-06-2022icon8792
5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi ở tóc mai cũng như nốt ruồi trên các bộ phận khác của cơ thể đều nói lên tính cách, vận mệnh của mỗi người. Để hiểu chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Ý nghĩa của nốt ruồi ở tóc mai

Vị trí tóc mai được xác định là khoảng cách giữa phần tóc tơ và trán. Thông thường, nốt ruồi xuất hiện tại vị trí này sẽ bị phần tóc tơ che mất nên khó phát hiện. Trong nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở tóc mai phần nào phản ánh được tính cách, sự nghiệp, tình cảm của chủ sở hữu. Nhìn chung, những người có nốt ruồi này đều thông minh, nhanh nhẹn, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Để có thể luận giải chính xác ý nghĩa nốt ruồi ở tóc mai, các nhà nhân tướng học sẽ dựa vào đặc điểm, hình dáng, màu sắc cũng như vị trí mà chúng xuất hiện.

Nốt ruồi ở tóc mai nam, nữ

Ý nghĩa của nốt ruồi ở tóc mai

Nốt ruồi ở tóc mai bên trái tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở tóc mai thường gặp những vận hạn xui xẻo, sự cố xảy ra bất ngờ trong cuộc sống.

Phụ nữ có nốt ruồi này thường có tính cách dịu dàng, tấm lòng lương thiện, thường xuyên giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu mến. Trong cuộc sống hôn nhân, phụ nữ có nốt ruồi ở tóc mai là người  biết chăm lo, vun vén hạnh phúc gia đình. Người này thường chịu nhiều thiệt thòi bởi tính vị tha và luôn nhường nhịn người khác.
Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở tóc mai bên trái là người nhạy bén, giao tiếp giỏi và có khả năng thuyết phục người người khác. Bởi vậy đường công danh sự nghiệp tương đối thuận lợi, suôn sẻ và gặt hái nhiều thành công khiến người khác ngưỡng mộ.

Đặc biệt, họ là mẫu người đàn ông hướng của gia đình, biết chăm lo, vun vén cho gia đình nhỏ của mình, vợ chồng sống hòa thuận.

Xem thêm: Nốt ruồi trên đầu đàn ông, phụ nữ là PHÚC hay HỌA?

Nốt ruồi ở tóc mai bên phải có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi mọc ở tóc mai đàn ông, phụ nữ sẽ biểu thị ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

Nốt ruồi ở tóc mai gần tai phải nữ

Đây là vị trí nốt ruồi mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu. Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở tóc mai là người khá bướng bỉnh, ương ngạnh, thích làm theo ý của bản thân và có phần bảo thủ. Tuy nhiên, điểm cộng là họ có tấm lòng lương thiện nên luôn giúp đỡ người khác cũng như tham gia vào các hội nhóm thiện nguyện.

Phụ nữ có nốt ruồi này được xem là tướng “vượng phu ích tử” hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp vững chắc. Cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc, lấy được chồng tài giỏi, thông minh, con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận với ông bà, mẹ cha.

Nốt ruồi ở tóc mai bên phải nam giới

Nốt ruồi nằm ở tóc mai bên phải nam giới thường mang đến may mắn, thuận lợi cho người sở hữu. Những người này thường có con đường công danh, quan lộc rộng mở nên dễ dàng thăng quan tiến chức, nắm giữ những vị trí quan trọng trong một đơn vị/tổ chức.

Trên phương diện tình cảm, nam giới có nốt ruồi này thường gặp trở ngại, lận đận trong hôn nhân, vợ chồng có nhiều khúc mắc, thường xuyên xảy ra cãi vã. Nhưng đây cũng là người có phúc khí nên hậu vận có cuộc sống được an nhàn, sung sướng.

Nốt ruồi ở tóc mai nam, nữ

Nốt ruồi ở tóc mai gần tai phải nữ

Có nên xóa nốt ruồi ở tóc mai không? 

Ở góc độ nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở tóc mai được xếp vào một trong những nốt ruồi may mắn, mang đến cho chủ nhân những điều tốt đẹp. Chính vì vậy, bạn không nên xóa nốt ruồi ở vị trí này.

Trên thực tế, nốt ruồi ở tóc mai không ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mĩ của khuôn mặt, phần tóc đã che đi nốt ruồi nên bạn không cần quá để tâm sự xuất hiện của nó.

Thông qua nốt ruồi này, bạn có thể khám phá và tìm hiểu con người bên trong của mình, hãy là người thông minh, nhạy bén nhằm phát huy những thế mạnh của bản thân và khắc phục những nhược điểm xấu.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở tóc mai ở đàn ông, phụ nữ dưới góc độ nhân tướng học. Mong rằng những thôn tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Chủ đề liên quan:

Nốt ruồi ở trong tóc nói lên điều gì?  

Nốt ruồi son ở môi có ý nghĩa như thế nào?

Nốt ruồi ở hõm cổ và xung quanh cổ nói lên điều gì? 

Bói vận mệnh nốt ruồi trên trán đàn ông, phụ nữ 

20 Nốt ruồi phú quý giàu “nứt vách đổ tường” ở nam, nữ

7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ