https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/07/not-ruoi-sau-lung-3.png
Phong thuỷ 01-07-2022icon924

Nốt ruồi ở thắt lưng phụ nữ – đàn ông có ý nghĩa gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi ở thắt lưng mang ý nghĩa tốt hay xấu? Nó phản ánh tính cách, vận mệnh, tương lai của chủ sở hữu ra sao? Mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây!

Nốt ruồi ở thắt lưng nam – nữ ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở thắt lưng nói lên một số vấn đề liên quan đến sức khỏe, tình duyên và sự nghiệp trong tương lai.

Xét về mặt cảm, người có nốt ruồi ở thắt lưng thường lận đận trong chuyện hôn nhân. Người có nốt ruồi này đang độc thân thì con đường tình duyên trắc trở, yêu nhau đậm sâu nhưng cuối cùng không đến được với nhau.

Ngược lại, người đã có gia đình thì gia đạo bất hòa do có kẻ thứ ba chen vào khiến tình cảm vợ chồng bị ngăn cách, dễ dẫn đến ly hôn. Cách tốt nhất, cả hai cần bình tĩnh và đưa ra phương hướng giải quyết một cách ổn thỏa nhất.

Nốt ruồi ở thắt lưng

Nốt ruồi ở thắt lưng nam – nữ

Bói ví trí nốt ruồi ở thắt lưng qua từng vị trí

Mỗi vị trí nốt ruồi ở thắt lưng sẽ biểu thị ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

Nốt ruồi ở giữa thắt lưng

Dù là đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở giữa thắt lưng, nhất là gần xương cụt đều hiểu biết sâu rộng, làm bất cứ việc gì cũng đều gặp hái được thành công đang mong đợi.

Bên cạnh đó, đàn ông có nốt ruồi ở thắt lưng thường có một sức khỏe dẻo dai và cường tráng. Đặc biệt, họ luôn hướng đến những điều tích cực nên được mọi người yêu mến.

Càng về hậu vận, vận khí của người sở hữu nốt ruồi ở giữa thắt lưng ngày càng thuận lợi và hanh thông. Báo hiệu sự nghiệp vươn tới đỉnh cao vinh quang, có địa vị trong xã hội và được nhiều người yêu quý.

Nốt ruồi ở thắt lưng

Nốt ruồi ở giữa thắt lưng

Nốt ruồi bên trái thắt lưng

Nốt ruồi ở thắt lưng bên trái được cái là nốt ruồi đại phú quý, người này làm tới đâu thành công tới đó. Con đường sự nghiệp phát triển, cuộc sống bình an và hạnh phúc đến cuối đời.

Đặc biệt người này có tinh thần kỷ luật cao, mỗi khi đưa ra quyết định sẽ quyết tâm thực đến cùng, không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

Người sở hữu nốt ruồi ở bên trái thắt lưng được hương giàu sang phú quý chỉ là chuyện sớm muộn. Nhất là nam giới, dựa vào may mắn và năng lực của bản thân nên con đường sự nghiệp rộng mở, đạt nhiều thành tựu đáng nể.

Nốt ruồi bên phải thắt lưng

Dù là đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên phải thắt lưng đều vô cùng may mắn. Con đường công danh thuận lợi so với những người khác, làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ. Không sớm thì muộn người này cũng trở nên giàu sang phú quý, đặc biệt càng về hậu vận cuộc sống càng an nhiên, hưởng phúc.

Phụ nữ có nốt ruồi bên phải thắt lưng có cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn, luôn được bạn đời yêu thương và chiều chuộng vợ con hết mực.

Tuy nhiên, phụ nữ có nốt ruồi ở thắt lưng bị chìm và mờ nhạt thường dễ bất mãn trong cuộc sống. Tính cách có chút tự cao tự đại, nếu không cố gắng hết sức thì rất dễ đạp bản thân xuống bùn lầy, khó tìm được lối thoát.

Trên đây là những thông tin luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở thắt lưng nam nữ dưới góc độ nhân tướng học. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!