https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/05/not-ruoi-o-thai-duong-5-400x286.jpg
Xóa nốt ruồi 04-05-2021icon7261

Nốt ruồi ở Thái Dương Phụ nữ, Đàn Ông Trái, Phải có ý nghĩa gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đọc gửi vào hòm thư Tạp chí sắc đẹp rằng: “Mình có nốt ruồi khá to ở thái dương, nếu xóa đi có ảnh hưởng đến phong thủy?” Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở thái dương ít nhiều sẽ quyết định đến tính cách, công danh và sự nghiệp của chủ sở hữu. Tuy nhiên, tùy vào vị trí, màu sắc, kích thước của chúng sẽ biểu thị ý nghĩa khác nhau. Mời quý độc giả theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác nhất!

Nốt ruồi ở thái dương nói lên điều gì?

Trong tử vi tương số, huyệt thái dương được gọi là cũng Thiên Di, đây là cũng biểu lộ cho sự dịch chuyển ở mỗi người. Huyệt thái dương nằm ở vị trí sau lông mày, chính là vùng hơi lõm xuống trên gương mặt kèm theo là đường mạch màu xanh có thể nhận biết khi soi gương trực diện. Đây cũng chính là vị trí thường được mát xa làm giảm các cơn đau đầu và giúp cơ thể, cảm gió, cảm lạnh.

Nốt ruồi ở thái dương đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở thái dương mang nhiều điềm báo tương lai

Và không phải nốt ruồi nào ở thái dương cũng mang ý nghĩa tướng số giống nhau. Có những mụn ruồi ở thái dương mang tới hậu vận tốt, may mắn nhưng cũng có một số vị trí đem tới những điềm xấu, khó khăn cho chủ sở hữu.

Nốt ruồi ở thái dương xấu: chủ thường gặp tai bay vạ gió mỗi khi ra đường, công việc kinh doanh không thuận lợi, làm lụng vất vả mà thành quả chẳng được bao nhiêu.

Nốt ruồi ở huyệt thái dương tốt: luôn được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, những người này sự nghiệp thường phát triển khi đi làm ăn xa.

Xem tướng nốt ruồi ở thái dương trái

Theo nhân tướng học, hầu hết những người có nốt ruồi mọc ở gò thái dương có vận số không tới mức xấu nhưng “được cái này lại mất cái kia”, sự nghiệp thuận lợi thì hôn nhân lận đận, không hạnh phúc.

Đàn ông nốt ruồi ở thái dương bên trái 

Nốt ruồi ở thái dương bên trái đàn ông cho thấy những người này thuộc tuýp người của công việc. Họ thẳng thắn, không có tài ăn nói nên thường gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Hôn nhân hạnh phúc thì phải tìm được người bạn đời luôn thấu hiểu, cảm thông cho họ.

Đường công danh sự nghiệp của người đàn ông có nốt ruồi ở thái dương trái vô cùng sán lạn, tiền tài rủng rỉnh đầy túi. Có thể nói, người này luôn đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân và từng bước chinh phục nó.

Nốt ruồi ở thái dương đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Đàn ông nốt ruồi ở thái dương bên trái là người có tiền đồ sán lạn

Nốt ruồi ở thái dương bên trái nữ có ý nghĩa gì?

Trong sách nhân tướng học có phân tích, phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc thái dương bên trái vừa hung vừa cát. Không khác biệt nhiều so với nam giới, chị em có mụn ruồi ở vị trí huyệt thái dương có công danh sự nghiệp ổn định nhưng trong các quan hệ xã hội, gia đình lại chịu nhiều tai tiếng, đắng cay.

Do vậy mà trong chuyện tình duyên không được như ý muốn, bị gia đình phản đối cấm cản nên phải chịu nhiều đau khổ.

Nốt ruồi ở thái dương đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc thái dương bên trái có sự nghiệp tươi sáng nhưng tình duyên lận đận

👉👉👉 Bài viết được xem nhiều nhất:

Nốt ruồi trên trán – Đoán tính cách, sự nghiệp, tình duyên ở nam, nữ

Nốt ruồi ở tai bên trái, bên phải nam – nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?

Nốt ruồi ở thái dương phải tốt hay xấu?

Mụn ruồi ở thái dương bên phải có thể điềm báo về cuộc sống vất vả nhưng cũng có thể là nốt ruồi “phú quý”, tài lộc, điều này còn tùy thuộc vào giới tính nam, nữ.

Đàn ông có nốt ruồi ở thái dương phải

Đàn ông sở hữu nốt ruồi thái dương bên phải hầu hết có tính cách lạnh lùng và nghiêm khắc, sống theo nguyên tắc. Đặc biệt, họ ghát sự chờ đợi dẫn đến thái độ nóng giận và bực tức.

Người này rất xem trọng sự nghiệp, luôn đặt cho mình những mục tiêu rõ ràng. Đứng ở nhiều khía cạnh để xem xét tình hình mới đưa ra kết luận cuối cùng và làm đến cùng.

Đường tình duyên của người này đến khá muộn, họ không thích yêu đương tùy tiện, một khi yêu họ yêu hết mình, yêu cháy bỏng, quyết liệt và đi đến hôn nhân.

Nốt ruồi ở thái dương đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Đàn ông có nốt ruồi ở thái dương phải là người sống nguyên tắc

Tuy nhiên, nốt ruồi có kích thước lớn, màu sắc khác khác thường thì lại một ý nghĩa khác:

  • Mụn ruồi son (đỏ): Dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt trong công việc và lẫn chuyện tình cảm.
  • Mụn ruồi màu đen, to: sức khỏe yếu, tuổi thọ không cao, gia đình thường xuyên lục đục.

Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ

  • Nốt ruồi màu đen, nâu

Nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ giới có màu sắc đen nâu thường có con đường sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, họ thích tự do, không muốn bị gò bó nên công việc thường không ổn định, thay đổi nhiều.

Nốt ruồi ở thái dương đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi màu đen, nâu thường nhảy việc, sự nghiệp không ổn định

  • Nốt ruồi son

Tướng số nốt ruồi son ở vùng thái dương bên phải thì người đó có số hưởng phước từ chồng và con cái. Chuyện tình cảm hôn nhân thuận lợi, gia đình hạnh phúc viên mãn.

  • Nuốt ruồi màu xanh, vàng

Nốt ruồi nằm ở vị trí thái dương bên phải nữ giới cảnh báo chủ sở hữu nên thận trọng vì có thể xảy ra tai nạn về xe cộ hay hoặc đi làm ăn xa. Ngoài ra, họ khá lận đận trong cuộc sống, dù cố gắng nhiều trong công việc nhưng khó đạt được thành công.

Nốt ruồi ở thái dương đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Đây là vị trí nốt ruồi kém may mắn

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi thái dương khác

Không nằm hoàn toàn chính giữa thái dương, có một số mụn ruồi có thể mọc lệch gần sát với khu vực thái dương có phần nào nói lên tính cách của chủ sở hữu.

Nốt ruồi chìm ở thái dương

Nếu bạn phát hiện mình có nốt ruồi chìm ở thái dương thì xin chúc mừng bởi đây là nốt ruồi đem tới cho bạn nhiều may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nốt ruồi mọc chìm ở thái dương bên phải thì còn cho thấy chủ nhân có sức khỏe tốt, ít ốm vặt và sống thọ cùng con cháu.

Nốt ruồi ở thái dương đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi chìm ở thái dương là biểu hiện của sự may mắn

Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở gần thái dương cần nên cẩn thận sẽ gặp đại hạn trước năm 30 tuổi. Nếu có thể vượt qua được thì hậu vận được thay đổi rất nhiều, còn ngược lại thì có thể phải chịu cuộc sống bệnh tật, nghèo khó. Đặc biệt, nếu phụ nữ nốt ruồi có màu đỏ (mụn ruồi son) ở chân tóc gần thái dương có số sống sung túc, tiền của dư giả.

Nốt ruồi ở thái dương đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Đây là vị trí nốt ruồi giàu sang, phú quý

Những vị trí nốt ruồi thái dương nào nên xóa?

Nếu bạn có mụn ruồi mọc ở thái dương ở những vị trí sau thì tốt nhất nên xóa bỏ để mang tới phong thủy tốt.

  • Nốt ruồi có màu đen, nâu gây mất thẩm mỹ khuôn mặt
  • Nốt ruồi ở thái dương kích thước lớn, to, có lông
  • Nốt ruồi ở vị trí tướng xấu, phá tướng
  • Nhiều nốt ruồi mọc tại thái dương

Hiện nay, dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao đang áp dụng rộng rãi. Vì vậy, đã có không ít người tự ti với nốt ruồi thái dương quyết định xóa bỏ để cải thiện vận số tốt hơn và tăng tính thẩm mỹ.

Hy vọng, bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về nốt ruồi ở thái dương phụ nữ/đàn ông. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở cánh tay
Nốt ruồi son ở lòng bàn tay
2 Nốt ruồi ở lông mày  Nốt ruồi ở vùng kín
3 Nốt ruồi ở mũi Nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải 
4 Nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ  Nốt ruồi ở vai