https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/06/not-ruoi-o-suong-phai-suon-trai.jpg
Phong thuỷ 10-06-2022icon1533

Nốt ruồi ở sườn phải, sườn trái của phụ nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều biểu thị tính cách, vận mệnh của mỗi người. Vậy, nốt ruồi ở sườn phải sườn trái của phụ nữ có ý nghĩa gì? Mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây. 

Nốt ruồi sườn ở phụ nữ nói lên điều gì? 

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở sườn phụ nữ là một trong những nốt ruồi đại phú quý. Nhiều người cho rằng, đây chính là “kho tiền tả hữu”, dù nốt ruồi mọc bên phải hay bên trái cũng sẽ đem lại vận may cho chủ sở hữu.

Trong chuyện tình cảm, nữ giới có nốt ruồi ở sườn (tức là vị trí dưới bầu ngực, trên bụng) có cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Họ may mắn lấy được người chồng giàu có, yêu thương hết mực, gia đình thuận hòa, ấm êm và sở hữu một khối tài sản đáng mơ ước.

Mặc dù mang ý nghĩa tốt nhưng nốt ruồi ở sườn phải phụ nữ lại biểu thị ý nghĩa khác so với nốt ruồi ở sườn trái phụ nữ. Để biết điểm khác biệt đó là gì, chúng là sẽ cùng đi tìm hiểu nội dung tiếp theo nhé!

Nốt ruồi ở sườn phải, sườn trái phụ nữ tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở sườn phải, sườn trái của phụ nữ có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa nốt ruồi ở sườn phải phụ nữ

Nếu chị em có nốt ruồi son ở sườn phải phụ nữ thì xin chúc mừng bởi đây là vị trí tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và phú quý.

Từ khi sinh ra, người này sống trong nhung lụa, được cha mẹ yêu chiều và đạt những điều mình muốn mà chẳng cần phải cố gắng nhiều. Bạn sẽ có cuộc sống an nhàn, dễ dàng nhận được những khoản tiền lớn, cuộc sống luôn sung túc đủ đầy.

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn sống lười nhác và ỷ lại vào người khác. Đức năng luôn thắng tướng số, nếu bạn không biết cố gắng và tiêu tiền hoang phí, dù có gặp may mắn đến bao nhiêu tài lộc cũng sớm tiêu tan thành mây khói.

Nốt ruồi ở sườn phải, sườn trái của phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở sườn phải, sườn trái của phụ nữ có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa nốt ruồi ở sườn trái phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở sườn trái thường sở hữu nhiều đất đai, nhà cửa, đặc biệt có duyên với bất động sản, thu lợi nhuận khủng từ lĩnh vực này.

Hậu vận về sau, đất đai và nhà cửa của người này càng được nhân đôi, tài sản ruộng vườn rộng bao la khiến nhiều người mơ ước cả đời cũng không có. Về đường con cái, hầu hết những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở sườn bên dưới ngực trái đều sinh con trai.

Xem thêm: Nốt ruồi ở eo phụ nữ nói lên điều gì? Ý nghĩa Tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở sườn trái đàn ông

Nốt ruồi ở sườn trái đàn ông thể hiện họ là người khéo ăn nói, có xu hướng nịnh hót. Họ thích chạy theo xu thế, đua đòi mặc dù hoàn cảnh không cho phép, kinh tế không dư giả. Nam có nốt ruồi ở bụng sống thiên về tình cảm, nếu lấy được người chồng có tướng số này bạn sẽ hạnh phúc, không lo sợ cô đơn, lạnh nhạt.

Phụ nữ có nên tẩy nốt ruồi ở sườn không?

Như đã phân tích ở trên, vị trí nốt ruồi ở sườn phải hay sườn trái đều mang ý nghĩa tốt, đại phú quý. Hơn nữa, đây đều là các vị trí kín nên kích thước to cũng không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, Ngược lại, chúng còn thể hiện sự nữ tính và quyền lực của phụ nữ.

Vậy nên, bạn không nên tẩy xóa để tránh hao tài, tốn lộc, đánh mất đi vị trí nốt ruồi đẹp theo nhân tướng học.

Trong trường hợp nốt ruồi có dấu hiệu bất thường thì hãy đến bác sĩ thăm khám để có phác đồ điều trị. Hoặc vì một lý do nào đó buộc phải xóa thì bạn hãy chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh để những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, ảnh hưởng đến diện mạo của bản thân.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở sườn phải, sườn trái của phụ nữ. Tạp chí sắc đẹp hy vọng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ít với bạn. Để cập nhật những thông tin phong thủy, tướng số mới nhất bạn hãy theo dõi chuyên mục PHONG THỦY

Chủ đề liên quan:

Nốt ruồi ở rốn nam, nữ là Phúc hay Họa?

Nốt ruồi ở bụng phải, trái Phụ nữ, Đàn ông

Nốt ruồi son ở cánh tay có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày nói lên điều gì? 

12 Nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu sang phú quý