https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/06/not-ruoi-o-dau-mui.jpg
Xóa nốt ruồi 20-07-2022icon331

Nốt ruồi ở sống mũi nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang thắc mắc nốt ruồi ở sống mũi nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu? Có nên xóa hay không? Để biết thông tin chi tiết, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nốt ruồi ở sống mũi mang ý nghĩa tốt hay xấu?

Sức khỏe

Trong nhân tướng học, sống mũi là vị trí thấy được rõ nhất con đường sức khỏe của mỗi người. Vậy, nốt ruồi trên sống mũi ảnh hưởng như thế đến sức khỏe? Những người có nốt ruồi ở sống mũi thường có sức khỏe không tốt, cơ thể mắc nhiều bệnh.

Đặc biệt, khu vực sơn căn (vị trí giữa hai mắt, điểm khởi đầu của mũi) cần chú ý đến vấn đề tim mạch, hay suy nghĩ tiêu cực, khó chịu trong lòng. Nốt ruồi ở sống mũi ở phần niên thượng dễ bị viêm túi mật, nốt ruồi trên sống mũi khu vực thọ thượng cần chú ý bệnh về gan.

Nốt ruồi ở sống mũi nữ

Nốt ruồi ở sống mũi

Tình duyên

Nhìn chung, người có nốt ruồi ở sống mũi thường có cuộc hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn.

Phụ nữ có nốt ruồi chính giữa sống mũi thường không có lập trường, tự mình đánh mất nhiều cơ hội. Trong chuyện tình cảm, họ thường là người chịu nhiều thiệt thòi, gánh chịu nhiều tổn thương. Theo nhân tướng học, sống mũi còn tượng trưng cho đường con cái nên cha mẹ có nốt ruồi ở sống mũi thường khắc với con hoặc đường khó sinh con.

>>> Xem thêm: Nốt ruồi dưới mắt phải nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi ở sống mũi nữ nói lên điều gì? 

Dự vào vị trí nốt ruồi trên sống mũi bên trái, bên phải ta biết được ý nghĩa tốt xấu đối với bản mệnh. Cụ thể:

Nốt ruồi trên sống mũi phụ nữ

Nốt ruồi ở sống mũi bên phải nữ là người có vận khí tốt, con đường công danh lẫn đường tình duyên gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, sức khỏe của họ không được tốt, thường xuyên đau ốm bệnh vặt hoặc bị mắc một số loại bệnh lý liên quan đến dạ dày.

Nốt ruồi ở sống mũi trái nữ là người thật thà nhưng lại thiếu sự nhạy bén để xử lý vấn đề. Vậy nên, công việc của họ gặp không ít khó khăn, thử thách. Gánnh nặng kinh tế gia đình nên cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc, thường xuyên cãi vã vì vấn đề tiền bạc.

Nốt ruồi ở sống mũi nữ

Nốt ruồi trên sống mũi phụ nữ

Nốt ruồi trên sống mũi đàn ông

Nốt ruồi ở sống mũi nam là người thiếu tinh thần học hỏi, tính cách thật thà nhưng lại không biết nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Vì vậy, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, họ chỉ cần một công việc ổn định không cần lo nghĩ nhiều đã là một điều may mắn.

Nên tẩy nốt ruồi ở sống mũi nữ không? 

Theo nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi ở sống mũi có thể nói lên tính cách, số phận của một người.

Nhưng theo quan điểm người phương Tây, nốt ruồi quyết định vận mệnh của một con người. Thậm chí, nốt ruồi lớn có lông trên khuôn mặt còn ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.

Ngoài ra, theo y học hiện đại thì nốt ruồi còn là biểu hiện ung thư da. Vậy nên, trên mặt hoặc cơ thể bạn xuất hiện những nốt ruồi bất thường, kích thước lớn thì cần đến gặp bác sĩ để được thăm khám và có phác đồ điều trị kịp thời.

➤ Nếu cảm thấy nốt ruồi trên sống mũi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, làm bạn mất tự tin trong cuộc sống thì có thể loại bỏ nốt ruồi bằng các phương pháp hiện đại bạn nhé!

Bài viết trên đây chỉ mang tính chất chia sẻ ý nghĩa nốt ruồi trên sống mũi nữ ở góc độ nhân tướng học. Vận mệnh tốt hay xấu đều dựa vào chính nổ lực của bản thân, đức năng thắng tướng số. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Chủ đề liên quan:

Nốt ruồi ở mũi bên phải, trái của nam, nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi duyên là gì? 5 nốt ruồi duyên trên mặt nam, nữ tài lộc

Nốt ruồi ở tay trái phụ nữ nói lên điều gì?