https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2023/08/not-ruoi-o-mui-nam-2.jpg
Xem tướng 14-08-2023icon804

Nốt ruồi ở mũi nam: Tính cách, sự nghiệp, tình duyên tốt hay xấu

5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi xuất hiện trên sống mũi phản ánh nhiều điều khác nhau về tính cách, tình duyên, sự nghiệp của chủ nhân sở hữu. Vậy nốt ruồi ở mũi nam là tốt hay xấu? Cùng Tạp chí sắc đẹp tìm ra đáp án ở phần nội dung bên dưới nhé!

Nốt ruồi ở mũi nam xui xẻo hay tiền đồ vô hạn

Nốt ruồi ở mũi nam có ý nghĩa gì? Theo phong thủy, nốt ruồi ở mũi nam xuất hiện theo từng vị trí sẽ mang đến những thông điệp khác nhau. Tuy nhiên, quan điểm chung của tướng số, mũi chủ về đường tiền tài nên khi có nốt ruồi mọc tại vị trí này sẽ bị cho là cản trở tài lộc. 

Chính vì vậy, ngoài việc tìm hiểu nốt ruồi ở mũi nam có ý nghĩa gì thì bạn cũng nên tham khảo một số biện pháp tẩy nốt ruồi nều chúng mang đến những điều xui rủi. Hơn nữa, nó còn giúp cải thiện nhan sắc, thu hút nhiều tài lộc, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp và tình duyên của mình nhé!

Nốt ruồi ở mũi nam tốt hay xấu

Giải mã 8 vị trí nốt ruồi trên sống mũi nam tốt hay xấu

Nốt ruồi ở mũi nam xuất hiện từng vị trí sẽ mang đến những thông điệp khác nhau về tính cách, tình duyên và sự nghiệp. Dưới đây là tổng hợp ý nghĩa của các nốt ruồi ở mũi nam, cùng Tạp chí sắc đẹp lần lượt tìm hiểu nhé!

Nốt ruồi ở sống mũi nam

Nốt ruồi trên mũi nam có tốt không? Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện trên sống mũi nam sẽ phản ánh một số thông tin về tính cách, vận mệnh tình duyên của chủ nhân, cụ thể là:

Tính cách

Nốt ruồi trên sống mũi nam thể hiện chủ nhân là người thích ổn định, an nhàn, thường không có chí tiến thủ trong cuộc sống. Chính vì vậy mà họ ít khi được cấp trên cũng như đồng nghiệp coi trọng.

Sự nghiệp

Chính vì có tính cách lười biếng, thích sống an nhàn nên con đường công danh, sự nghiệp của những người xuất hiện nốt ruồi trên sống mũi nam không mấy sáng sủa, thậm chí là chỉ dậm chân tại chỗ. 

Tình duyên

Người có nốt ruồi trên sống mũi nam thường khá đào hoa, đa tình nên hay gặp phải nhiều trắc trở trong việc tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe không mấy khả quan, hậu vận về sau không dư dả về tiền bạc. 

Nốt ruồi ở sống mũi nam

Nốt ruồi ở rìa sống mũi nam

Theo các nhà nhân tướng học, hiện tượng nốt ruồi ở rìa sống mũi nam thể hiện những điều không mấy khả quan trong cuộc sống lẫn công việc của chủ nhân, cụ thể là:

Tính cách

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở rìa sống mũi nam thường có tính cách lười biếng, siêng ăn nhưng nhát làm, chỉ biết sống hưởng thụ mà không chịu bỏ công sức làm việc kiếm tiền.

Sự nghiệp

Nam giới có nốt ruồi ở rìa mũi vì không siêng năng, chăm chỉ nên sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, chẳng làm nên trò trống gì. Do đó, cuộc sống luôn rơi vào cảnh túng thiếu, khó khăn, phải cần đến sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người thân, bạn bè.

Tình yêu

Vì con đường sự nghiệp không mấy khả quan cho nên chuyện tình của nam giới có nốt ruồi ở rìa mũi cũng gặp nhiều trắc trở. Nếu không chịu khó làm việc, khả năng cao sẽ phải sống trong cảnh đơn côi, lẻ bóng đến cuối đời. 

Nốt ruồi ở giữa sống mũi nam

Nốt ruồi trên mũi nam có tốt không? Hiện tượng nốt ruồi xuất hiện ở giữa sống mũi thể hiện tướng số của chủ nhân diễn ra bình thường, không may mắn nhưng cũng chẳng quá xui xẻo. 

Tính cách

Nốt ruồi ở giữa sống mũi nam thể hiện chủ nhân có tính cách hiền lành, nhưng lại không muốn tìm tòi, học hỏi, ý chí cầu tiến kém. 

Sự nghiệp

Chính vì không có tinh thần nỗ lực trong công việc nên cuộc sống của người có nốt ruồi tại vị trí giữa sống mũi chỉ duy trì ở mức trung bình, không mấy khá giả.

Tình duyên

Hiện tượng nốt ruồi ở giữa sống mũi nam cho thấy chủ nhân có số đào hoa, dẻo miệng, biết cách lấy lòng người khác nhưng lại khó khăn, lận đận trong việc tìm bạn đời phù hợp. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình thì đời sống hôn nhân từng bước khởi sắc hơn.

Nốt ruồi ở sống mũi trái nam

Một số chuyên gia nhân tướng học khi nhìn vào nốt ruồi ở sống mũi trái nam thường nhận định rằng:

Tính cách

Chủ nhân của nốt ruồi ở sống mũi trái nam có tính cách khá nổi loạn, thích gây sự chú ý với người. Điều này khiến họ không nhận được cái nhìn thiện cảm từ bạn bè, đồng nghiệp, dễ bị ghen ghét.

Sự nghiệp

Vì quá cảm xúc và nóng này nên người có nốt ruồi ở sống mũi trái nam rất khó thành công. Họ nên kiểm soát cơn nóng giận, tính khí của mình trong công việc để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Tình duyên

Người có nốt ruồi ở sống mũi trái nam khó tìm được người bạn đời như ý. Những người này thường không tâm lý nên dễ gây mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, thậm chị chọ còn không biết cách nhường nhịn bạn đời của mình.

Nốt ruồi ở sống mũi trái nam

Nốt ruồi ở sống mũi phải nam

Dấu hiệu nốt ruồi ở sống mũi phải nam cũng thể hiện một số thông tin liên quan tới tính cách, vận mệnh của người sở hữu, điển hình như:

Tính cách

Đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi phải thường sống rộng lượng, hoạt ngôn, biết giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu mến.

Sự nghiệp

Chủ nhân nốt ruồi ở sống mũi phải nam rất giỏi giao tiếp nên công việc đều được giải quyết ổn thỏa, cấp trên coi trọng. Về sau, họ sẽ gặt hái nhiều thành tựu đáng tự hào trên con đường công danh, sự nghiệp của mình.

Tình duyên

Người có nốt ruồi ở sống mũi phải nam rất chung thủy, không đào hoa nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, gia đình êm ấm, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Nốt ruồi ở sống mũi phải nam

Nốt ruồi dưới mũi nam

Theo phong thủy, hiện tượng nốt ruồi dưới mũi nam thể hiện một số thông tin nổi bật về vận mệnh của chủ nhân như: 

Tính cách

Người có nốt ruồi dưới mũi nam thường tính toán chi li, ích kỷ. Bên cạnh đó, họ cũng khá gian xảo, thường đặt lợi ích của mình lên cao, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích nên bị bạn bè, đồng nghiệp xa lánh.

Sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của người có loại nốt ruồi ở mũi nam này không mấy hanh thông, hay gặp khó khăn, trắc trở. Ngoài ra, vì tính cách tham lam, coi thường người khác nên họ chẳng được cấp trên coi trọng, đề cao.

Tình duyên

Bởi tính cách không mấy phóng khoáng mà lại tính toán chi li nên đường tình duyên của những người có loại nốt ruồi ở mũi nam này không mấy tốt đẹp.

Nốt ruồi dưới mũi nam

Nốt ruồi trên đầu mũi đàn ông

Nốt ruồi trên đầu mũi đàn ông sẽ thể hiện một số thông tin về đời sống, tinh thần và cả con đường sự nghiệp của người sở hữu.

Tính cách

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở mũi nam này thường sống tốt bụng, vui vẻ và hòa đồng cùng mọi người. Họ rất tinh tế trong giao tiếp nên được nhiều người xung quý mến, kính trọng.

Sự nghiệp

Mặc dù có cách giao tiếp tốt nhưng người có nốt ruồi ở mũi nam này lại ham chơi, lười biếng lao động. Bởi vì không biết cố gắng trong cuộc sống nên con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở.

Tình duyên

Chuyện tình cảm của những người có nốt ruồi ở mũi nam này không mấy suôn sẻ vì họ hay trăng hoa, lăng nhăng. Chính vì thế nên gia đình hay lục đục, xảy ra cãi vã, thậm chí là chia ly.

Nốt ruồi trên chóp mũi đàn ông

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi trên chóp mũi đàn ông có vận mệnh không mấy tốt đẹp, cụ thể là:

Tính cách

Chủ nhân của nốt ruồi ở mũi nam này thường là người khá lười biếng, chỉ biết há miệng chờ sung rụng, chẳng chịu cố gắng. Họ cũng hay ỷ lại người khác, trốn tránh các vấn phát sinh trong cuộc sống.

Sự nghiệp

Người có nốt ruồi ở mũi nam này không giữ được của cải nên thường gặp nhiều khó khăn trong làm ăn, dễ nhục chí, hay đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Tình duyên

Nốt ruồi ở mũi nam này tố cáo chủ nhân có thói trăng hoa nên đường tinh duyên chẳng mấy suôn sẻ dù rất thu hút với người khác giới. Đời sống gia đình dễ bất hòa, xảy ra lục đục, khó bền lâu.

***Tham khảo các bài viết Phong thủy khác:***

Nốt ruồi trên chóp mũi đàn ông

Có nên tẩy nốt ruồi ở mũi nam không

Mỗi nốt ruồi ở mũi nam sẽ thể hiện sự may mắn hoặc xui xẻo khác nhau, tùy theo từng vị trí. Nhìn chung, quan niệm của người châu Á thường không đánh giá cao loại nốt ruồi này. 

Từ những phân tích trên ta có thể thấy, đa phần nốt ruồi ở mũi nam thường không mang đến sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Thậm chí, nốt ruồi còn làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của gương mặt.

Chính vì thế, bạn nên thực hiện tẩy nốt ruồi ở mũi nam nếu thấy chúng ảnh hưởng tới tài vận cũng như thẩm mỹ của gương mặt. Bạn có thể tham khảo các công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại tại một số địa chỉ thẩm mỹ uy tín để loại bỏ nốt ruồi mà không hề gây đau đớn. 

Trên đây là toàn bộ thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở mũi nam giới ở góc độ nhân tướng học. Nếu bạn có nốt ruồi ở các vị trí khác hãy theo dõi bảng tin phong thủy mỗi ngày để có câu trả lời hữu ích sớm nhất nhé.

***Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiêm! ***