Nốt ruồi ở rốn nam, nữ là Phúc hay Họa?

Xem tướng 19-10-2021icon2652
5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi ở rốn tốt hay xấu? Theo quan điểm nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện tại mỗi vị trí trên cơ thể đều mang một ý nghĩa khác nhau. Trong đó, nốt ruồi ở rốn cũng nói lên tính cách, tiền tài, gia đình. Bài viết này Tạp chí sắc đẹp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa của các nốt ruồi ở rốn qua từng vị trí. 

Nốt ruồi ở rốn tốt hay xấu? 

Những ai sở hữu nốt ruồi ở rốn đều quý như “kim cương”, luôn mang đến tài lộc cho người sở hữu. Dù là nam hay nữ đều luôn có cuộc sống trong giàu sang, tiền tài rủng rỉnh đầy túi.

Theo các nhà nhân tướng học, do vận may của người sở hữu nốt ruồi ở rốn quá tốt khiến bản tính trở nên xấu đi. Lúc cực khổ, chưa có gì trong tay thì vui vẻ, hòa đồng. Nhưng gặp vận may tốt, giàu sang thì trở nên tự cao, xem thường người khác. Vậy nên, cuộc sống của họ trở nên cô lập, ít được quan tâm và sẻ chia.

Bên cạnh đó, những người sở hữu nốt ruồi son ở rốn thường là người có tài ăn nói và đàm phán. Chính vì thế, họ nhanh chóng thăng tiến trong công việc, sở hữu tiền tài và nhiều bạn bè thân thiết. 

Nốt ruồi ở rốn nam, nữ là Phúc hay Họa?

Nốt ruồi ở rốn thường giàu sang, phú quý

Ý nghĩa nốt ruồi ở rốn phụ nữ

Theo các nhà nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí vùng rốn thường hút tài lộc, cả đời vinh hoa, phú quý.

Phụ nữ có nốt ruồi nằm trong rốn

Những chị em sở hữu nốt ruồi nằm trong rốn thì cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Họ là những người có tính cách hòa đồng, được rất nhiều người yêu mến. 

Hầu hết những người phụ nữ này rất ít khi nghĩa đến chuyện thiếu thốn tiền bạc. Đặc biệt, nếu người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trong rốn càng to thì con đường tài lộc càng tốt. Hậu vận của những người này càng hưởng an nhàn sung sướng.

Nốt ruồi ở rốn nam, nữ là Phúc hay Họa?

Phụ nữ có nốt ruồi nằm trong rốn

Phụ nữ có nốt ruồi dưới rốn

Những ai sở hữu nốt ruồi dưới rốn đều có cuộc sống khá an nhàn. Những phụ nữ này được coi là ngậm thìa vàng từ nhỏ, sinh ra trong gia đình giàu có. Khi họ trưởng thành, đường công danh cũng thuận buồm xuôi gió, dễ dàng kiếm được người chồng giàu có “môn đăng hộ đối”.

Phụ nữ có nốt ruồi trên rốn

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên rốn thường có một nghị lực sống phi thường, can đảm đối diện với thử thách, gian nan. Chính vì vậy, họ là người rất độc lập và tự chủ về tài chính nên không cần phải dựa vào bất kỳ người đàn ông nào xung quanh mình.

Nốt ruồi ở rốn nam, nữ là Phúc hay Họa?

Phụ nữ có nốt ruồi trên rốn thường có công danh sự nghiệp vô cùng rạng rỡ. 

Phụ nữ nốt ruồi bên phải rốn

Nốt ruồi nằm bên phải rốn phụ nữ thường có số đào hoa, được nhiều người đàn ông theo đuổi mình. Họ là người có  tính cách thùy mị, thân thiện nên rất dễ kết giao nhiều mối quan hệ phục vụ tốt cho hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc viên mãn. 

Nốt ruồi ở rốn nam, nữ là Phúc hay Họa?

Phụ nữ nốt ruồi bên phải rốn

Nốt ruồi ở bên trái rốn nữ

Theo quan niệm nhân tướng học, hầu hết những người có nốt ruồi ở khu vực bên trái rốn thường có tính cách rất kiên cường và mạnh mẽ. Lời nói đi đôi với hành động theo đuổi đam mê đến cùng nên họ thường thành công rực rỡ.

Ý nghĩa nốt ruồi ở rốn nam giới 

Nốt ruồi ở rốn nam giới cũng thu tài hút lộc, mang lại nhiều may mắn trong đời cho người sở hữu. Cùng tiếp tục khám phá bạn nhé!

Nốt ruồi ở trong rốn nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở trong rốn là người thông minh, bản lĩnh và có ý chí kiên cường. Dù trên đường đời gặp không ít sóng gió nhưng với sự tài ba vốn có cùng ý chí quật cường, họ có thể dễ dàng vượt qua và gặt hái nhiều thành công.

Nốt ruồi ở rốn nam, nữ là Phúc hay Họa?

Nốt ruồi ở trong rốn nam giới

Nốt ruồi ở ngang rốn nam giới

Chủ sở hữu thường là người thông minh, uyên bác, học 1 hiểu 10. Tuy nhiên, nam giới cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe bởi hay mắc các bệnh ngoài da. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu nốt ruồi son thì lại mang ý nghĩa rất tốt, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, con gái ngoan ngoãn, giỏi giang.

Nốt ruồi dưới rốn nam giới

Nốt ruồi dưới rốn nam giới là người có cuộc sống no đủ, tiền bạc rủng rỉnh. Nếu nốt ruồi dưới rốn mà nằm cách rốn khoảng chừng hai đốt ngón tay thì càng nhiều tài lộc, phú quý.

Nốt ruồi ở trên rốn nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi trên rốn thường có cái đầu lạnh, họ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt trong công việc. Đồng thời, đây cũng là người chồng chuẩn mực, người cha lý tưởng của gia đình.

Xem thêm nốt ruồi tại các vị trí khác: 

STT

Nội dung 

1 Nốt ruồi ở vai phụ nữ, đàn ông  Nốt ruồi ở cánh tay
2 Nốt ruồi ở ngón chân  Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ 
3 Nốt ruồi trên môi  Giải mã 09 vị trí nốt ruồi son ở nam, nữ
4 Xem tướng nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ Nốt ruồi ở xương quai xanh 
5 Nốt ruồi ở tai  Nốt ruồi trên đầu 
6 Nốt ruồi ở nhũ hoa  Nốt ruồi ở má 
7 Nốt ruồi ở hông  Nốt ruồi lệ 

Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở rốn 

Tùy vào quan điểm của mỗi người, bạn có thể hóa giải nốt ruồi ở rốn bằng những cách dưới đây:

Có nên tẩy nốt ruồi ở rốn không? 

Tẩy nốt ruồi ở rốn có làm giảm tài lộc, phú quý không? Theo nhân tướng học, hầu hết các nốt ruồi ở rốn đều là nốt ruồi may mắn, tài lộc và phúc khí gia chủ. Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn không nên tẩy vì sẽ làm giảm phần phúc lộc của bản mệnh.

Nhưng theo y học hiện đại, nốt ruồi chỉ là những chấm đen hoặc nâu trên da, xuất hiện do sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố da. Bạn hoàn toàn có thể xóa đi nếu gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn nên chọn địa chỉ tấy nốt ruồi uy tín và chất lượng để đảm bảo sức khỏe an toàn.

Ngoài ra, có một cách đơn giản hơn là bạn có thể đi xăm nốt ruồi ở rốn thành những nốt ruồi đỏ may mắn, tài lộc.

Nốt ruồi ở rốn nam, nữ là Phúc hay Họa?

Xóa nốt ruồi ở rốn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người

Sử dụng vật phẩm phong thủy

  • Vòng tay Thạch Anh Xanh: Đây là vật trang sức không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn giúp chủ nhân được che chở bởi các vị thần. Nhờ đó, bạn sẽ có  một sức khỏe dồi dào, tài lộc vô biên.
  • Tượng Phúc Lộc Thọ: Tượng đem niềm vui, hạnh phúc và sự toại nguyện cho gia chủ. Tượng phúc lộc thọ giúp gia chủ mở cửa đón tiền tài vào nhà, công việc ăn nên làm ra, gia đạo sức khỏe an khang.
  • Vòng Thạch Anh Tóc Vàng: Đây là vật phẩm giúp chủ sở hữu xua đuổi những điều tiêu cực. Thay vào đó, bạn sẽ giảm bớt cảm giác lo lắng, cô đơn, sợ hãi, lòng dũng cảm và sự lạc quan.
  • Vật phẩm tượng Tỳ Hưu: Đây là vật phẩm được giới kinh doanh ưa chuộng bởi mang lại may mắn, tài lộc và sự bình an cho gia chủ. Những ai sở hữu tượng Tỳ Hưu đều có vượng khí rất tốt, ăn nên làm ra, kinh doanh phát tài, phát lộc.
  • Vật phẩm Hồ Lô Bát Tiên: Cầu phúc, cầu lộc, cầu danh, cầu cơ hội may mắn,cầu học hành, cầu đạo đức,…
  • Vật phẩm Cầu Phong Thủy Trắng: Vật phẩm này đem đến những điều tốt đẹp cho công việc, sức khỏe, cuộc sống. Ngoài ra, Cầu Phong Thủy Trắng giúp chủ sở hữu mở mang trí tuệ, chế ngự cơn tức giận, tăng sự tự tin, giúp công việc kinh doanh thuận lợi.
  • Vật phẩm Nhẫn Vàng Bọc Hồ Ly:  Đây được xem là bùa hộ để có cuộc sống hôn nhân suôn sẻ, hạnh phúc, giúp ngăn chặn kẻ thứ ba phá hoại. Ngoài ra, vật phẩm còn giúp cho đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân gặp nhiều điều tốt lành.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Trên đây là ý nghĩa của nốt ruồi ở rốn theo nhân tướng học, cũng như cách hóa giải nốt ruồi xấu. Tuy nhiên, không ai sống giàu sang, sung sướng mà không phải nỗ lực, cố gắng làm việc mỗi ngày. Bạn có sở hữu nốt ruồi nào giống với những vị trí trên không? Hãy chia sẻ với Tạp chí sắc đẹp nhé!