Nốt ruồi ở phong đương nữ, nam nói lên điều gì? Chuẩn phong thủy 99%

Xem tướng 16-06-2022icon3623
5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi ở phong đương nữ, nam có ý nghĩa gì, đem lại may mắn hay xui xẻo cho người sở hữu? Có nên tẩy nốt ruồi ở vùng kín không? Tìm hiểu câu trả lời trong nội dung sau đây nhé!

Nốt ruồi ở phong đương nữ, nam nói lên điều gì? 

Phong đương chính là phần sụn tai nhô ra, bạn dễ dàng nhìn thấy chúng khi soi gương hoặc nghiêng mặt sang bên trái, bên phải. Ở góc độ nhân tướng học, nốt ruồi ở phong đương liên quan đến tính cách, vận mệnh của chủ sở hữu.

Nốt ruồi ở phong đương nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở phong đương thường đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Họ có nhiều trải nghiệm trong chuyện yêu đương nhưng khó mà ổn định cuộc sống hôn nhân gia đình và sự bình yên trong tâm hồn.

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi trên phong đương không mang nhiều ý nghĩa tích cực. Vì vậy, nếu không muốn gặp rắc rối trong chuyện tình cảm chỉ vì sự xuất hiện của chúng, bạn có thể cân nhắc tẩy nốt ruồi bằng các phương pháp an toàn.

Nốt ruồi ở phong đương nữ

Nốt ruồi ở phong đương nữ, nam có ý nghĩa gì?

Đàn ông có nốt ruồi ở phong đương

Nam giới có nốt ruồi ở phong đương là người có vận số tốt, tài lộc dồi dào, khả năng kiếm tiền giỏi. Theo đó, người này có đầu óc kinh doanh, biết năm bắt được thời cơ tốt để thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Tuy nhiên, nam giới sở hữu nốt ruồi ở phong đương trái hay phải lại quản lý tài chính kém. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng họ chi tiêu một cách hoang phí, không có mục đích. Để đảm bảo cuộc sống đủ đầy, sung túc cho gia đình lâu dài, người này cần học cách kiểm soát chi tiêu một cách hợp lý.

Xem thêm: Các vị trí nốt ruồi sau tai ở Nam, Nữ có ý nghĩa gì?

Bói nốt ruồi ở phong đương qua từng vị trí

Vị trí nốt ruồi ở phong đương sẽ biểu thị ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

Nốt ruồi ở phong đương trái 

Trong trường nốt ruồi xuất hiện ở phong đương bên trái thường liên quan đến tình duyên. Dù là đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này đều gặp trắc trở, lận đận trong chuyện tình cảm. Khi hẹn hò, tìm hiểu thì dễ tiếp cận với đối phương, nhưng lại khó ở bên nhau lâu dài.

Một phần nguyên nhân, những cá nhân này không dành quá nhiều tình cảm cho đối phương, dễ buồn chán khi đã gắn bó với nhau một thời gian đủ lâu.

Trong hôn nhân, người này rất ít khi quan tâm đến gia đình nên tình cảm dần dần nhạt phai, có thể dẫn đến sự đổ vỡ, chia ly.

Nốt ruồi ở phong đương nữ

Nốt ruồi ở phong đương trái 

Nốt ruồi ở phong đương phải

Người có nốt ruồi ở phong đương bên phải thường gặp nhiều khó khăn về đường tình duyên. Mặc dù họ có nhiều cơ hội gặp gỡ với nhiều người nhưng rất khó tìm được đối tượng phù hợp với tính cách của mình.

Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi ở phong đương thường có cuộc sống hôn nhân lận đận, vợ chồng thường xảy ra bất hòa, ảnh hưởng tới sự phát triển của con cái.

Có thể thấy, nốt ruồi ở phong đường bên phải không mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, nhất là đối với người phụ nữ. Vì vậy, bạn có thể tham khảo những cách tẩy nốt ruồi an toàn tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, tin cậy.

Tuy nhiên, thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Bạn chính là người làm chủ cuộc sống của mình, hãy giữ cho tâm thiện lành và luôn hướng đến những điều tích cực.

Chủ đề liên quan:

Nốt ruồi ở cuống tai có ý nghĩa gì? Có nên tẩy không? 

Nốt ruồi ở tóc mai nữ, nam có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi ở xương quai hàm: Người sướng, kẻ khổ cả đời 

Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày nam, nữ nói lên điều gì? 

Nốt ruồi phong đương – Bói vận mệnh, tính cách chuẩn xác nhất

Nốt ruồi ở bắp tay trái, phải có ý nghĩa gì?