https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/07/not-ruoi-o-nguc-nam-4.jpg
Phong thuỷ 14-08-2023icon1377

Nốt ruồi ở ngực nam: Luận quẻ tính cách, tình duyên [2023]

5/5 - (1 bình chọn)

Trong các vị trí nốt ruồi trên cơ thể, nốt ruồi ở ngực nam được xem là những nốt ruồi may mắn, giàu sang phú quý cho người sở hữu. Để tìm hiểu kỹ, mời bạn cùng Tạp Chí Sắc Đẹp theo dõi bài viết dưới đây!

Giải nghĩa phong thủy 5 vị trí nốt ruồi ở ngực nam

Vùng ngực nam giới khá rộng nên nốt ruồi sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau. Theo phong thủy, dưới đây là 5 vị trí nốt ruồi ở ngực nam thường thấy giúp biểu lộ rõ tính cách và vận mệnh của họ.

Nốt ruồi giữa ngực nam

Nốt ruồi giữa ngực nam giới được các nhà nhân tướng học đánh giá cao vì thể hiện nhiều ý nghĩa may mắn, cụ thể là:

Tính cách

Họ thường sống khá ôn hòa, biết lắng nghe và chia sẻ cùng người khác. Với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp, những người có nốt ruồi son giữa ngực nam luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ khi ai đó cần. 

Sự nghiệp

Người có nốt ruồi giữa ngực nam nên buôn bán hoặc kinh doanh. Bởi họ rất biết cách kiếm tiền, đồng thời được quý nhân phù trợ nên sẽ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công lớn.

Tình duyên

Con đường tình duyên của người có nốt ruồi son giữa ngực nam không được đánh giá cao. Bởi vì họ thường khó hòa hợp với con cái hoặc vận số sát thê.

Nốt ruồi ở ngực giữa nam

Nốt ruồi ở ngực trái nam

Các nhà nhân tướng học nhận định về tính cách, con đường tình duyên và sự nghiệp của những người sở hữu nốt ruồi ở ngực trái nam như sau:

Tính cách 

Cuộc đời của những người sở hữu nốt ruồi son ở ngực trái nam diễn ra khá suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Họ sống cởi mở, biết cách giao tiếp nên tạo dựng được các mối quan hệ xã hội chất lượng. 

Sự nghiệp

Công việc kinh doanh của nam giới có nốt ruồi ở ngực trái khá thuận lợi, tài lộc dồi dào, được quý nhân phò trợ. 

Tình duyên 

Cuộc sống hôn nhân của người có nốt ruồi son ở ngực trái nam được nhận định là khá may mắn. Bởi họ dễ dàng tìm thấy người tâm đầu ý hợp, tính cách hiền lành và đảm đang, biết cách xây dựng tổ ấm gia đình.

Nốt ruồi ở ngực trái nam

Nốt ruồi ở ngực phải nam

Nốt ruồi ở ngực phải nam có tên gọi là nốt ruồi Trung Hòa, được các nhà nhân tướng học đưa ra nhận định như sau:

Tính cách

Họ có tính cách hiền lành, sống nội tâm và không bao giờ lo nghĩ tới vấn đề tiền bạc. Do đó, trường hợp xuất hiện nốt ruồi son ở ngực phải nam luôn biết cách tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt đối phương.

Sự nghiệp

Công việc của nam giới có nốt ruồi ở giữa ngực khá suôn sẻ, ít gặp khó khăn. Họ thích làm việc trong môi trường thoải mái, không đòi hỏi giờ giấc cố định, đòi hỏi tư duy sáng tạo như điện ảnh, nghệ thuật. 

Tình duyên

Thường thì những người có nốt ruồi son ở ngực phải nam sẽ kết hôn khá muộn nhưng đời sống tình cảm lại hạnh phúc viên mãn. Họ tìm thấy người tâm đầu ý hợp, sống hạnh phúc tới cuối đời.

Nốt ruồi ở ngực nam

Nốt ruồi trước ngực nam

Những ai có nốt ruồi trước ngực nam cũng thể hiện một phần nào đó về tính cách, vận mệnh và sự nghiệp trong tương lai, cụ thể là:

Tính cách

Người có nốt ruồi son ở ngực nam thường có tính cách ôn nhu, luôn vui vẻ và thân thiện với mọi người xung quanh. Do đó, họ thường kết giao được nhiều bạn “chí cốt”, sẵn sàng giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau.

Sự nghiệp

Con đường công danh, sự nghiệp của những người có nốt ruồi son ở ngực nam vô cùng rộng mở. Họ thường giữ các chức vụ quan trọng tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Tình duyên

Con đường tình duyên của người đàn ông có nốt ruồi trước ngực hơi trắc trở, hay xảy ra cãi vã, bất hòa. Chính vì thế, những người này cần kiềm chế cảm xúc để không dẫn tới việc gia đình ly tán.

Nốt ruồi trước ngực nam

Nốt ruồi dưới ngực phải nam

Vị trí nốt ruồi dưới ngực phải nam thường được giới chuyên gia nhân tướng học nhận định về tính cách, sự nghiệp và tình duyên như sau:

Tính cách

Nốt ruồi dưới ngực phải nam thể hiện họ có nhiều tài lộc, biết cách kiếm tiền trong mọi hoàn cảnh. Họ cũng sống hào sảng, không tính toán chi li nên được nhiều bạn bè yêu quý. 

Sự nghiệp

Nam giới có nốt ruồi dưới ngực phải có khả năng kinh doanh giỏi, đồng thời được quý nhân phò trợ nên con đường công danh, sự nghiệp cũng rất rộng mở, được cấp trên trọng dụng. 

Tình duyên 

Chuyện tình của nam giới có nốt ruồi dưới ngực phải khá suôn sẻ, dễ dàng tìm thấy một người vợ xinh xắn, thông minh, luôn yêu thương và chăm lo chồng con hết mực.

>>> Xem thêm:  Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy nam bên trái, phải, chính giữa [2023]

Nốt ruồi dưới ngực nam

Có nên tẩy nốt ruồi ở ngực nam không?

Sau khi đã tìm hiểu nốt ruồi ở ngực nam có ý nghĩa gì thì chúng ta sẽ tiếp tục giải đáp thắc mắc “có nên tẩy nốt ruồi ở ngực nam hay không?”. Theo đó, bạn nên tẩy nốt ruồi ở ngực nam khi chúng thể hiện điềm xấu, ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh tương lai. 

Đối với nốt ruồi son ở ngực nam, bạn nên giữ chúng lại bởi vì đây chính là đặc điểm nhân tướng đại diện cho những điều may mắn, tài lộc. Trường hợp nốt ruồi có màu trắng, vàng, nâu thường được nhận không tốt, mang ý nghĩa xui xẻo.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi nằm ở vị trí không tốt thì bạn cần cân nhắc thực hiện quy trình tẩy nốt ruồi để tránh gặp vận xui rủi trong cuộc sống lẫn công việc ở tương lai.

***Tham khảo thêm bài viết cùng chủ đề Phong Thủy***

Giả mã ý nghĩa 7 vị trí nốt ruồi ở dương vật tốt hay xấu

Nội dung bài viết trên đã phần nào giải đáp thắc mắc nốt ruồi ở ngực nam có ý nghĩa gì của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá tin hay kỳ vọng vì thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm bởi “đức năng thắng tướng số”. Theo dõi chủ đề Phong Thủy để nhận được nhiều câu trả lời hơn tại các vị trí khác của nốt ruồi hữu ích nhất.