Nốt ruồi ở ngón tay Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu? Có nên tẩy nốt ruồi không?

Xem tướng 12-05-2021icon23161
4.4/5 - (37 bình chọn)

Không ít người trong chúng ta sở hữu nốt ruồi ở ngón tay. Nếu bạn cũng có nốt ruồi trên một đốt tay nào đó, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được vận mệnh trong tương lai của mình nhé!

Nốt ruồi ở ngón tay nói lên điều gì?

Nốt ruồi là những chấm màu đen nâu, xám hoặc đỏ trên da, chúng xuất hiện là do sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố da. Phần lớn các nốt ruồi xuất hiện từ khi bạn còn nhỏ, mọc ở nhiều vị trí trên cơ thể và thay đổi theo thời gian, đặc biệt là tại những vùng da phơi sáng nhiều.

Về phương diện nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể sẽ phần nào nói lên tính cách và vận mệnh của chủ sở hữu. Người xưa có câu “nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời”, hàm ý rằng những người có nốt ruồi mọc trên tay thường phải sống trong nợ nần, nghèo khó.

Tuy nhiên, các nhà nhân tướng học nhận định, không phải vị trí nốt ruồi ở ngón tay nào cũng mang lại điềm xấu cho chủ nhân sở hữu. Tùy theo vị trí ở từng ngón tay, bàn tay hoặc cánh tay và màu sắc nốt ruồi để xác định vận mệnh của người đó.

Nốt ruồi ở ngón tay nam, nữ tiết lộ điều gì? Có nên xóa không?

Tùy theo vị trí ở từng ngón tay, bàn tay hoặc cánh tay và màu sắc nốt ruồi để xác định vận mệnh của người đó. 

Cụ thể, bài viết này sẽ phân tích đặc điểm, tính cách và vận mệnh của đàn ông, phụ nữ đang có nốt ruồi ở ngón tay. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nên giữ hay xóa bỏ chúng. Bởi nhiều khi, chỉ một đặc điểm nhỏ xíu như nốt ruồi cũng có thể ảnh hưởng đến tính cách, sự nghiệp và hôn nhân của chủ sở hữu.

>>> Xem thêm: Nốt ruồi son ở lòng bàn tay nam, nữ mang ý nghĩa gì?

Xem tướng nốt ruồi ở ngón tay qua từng vị trí

Nốt ruồi mọc tại ngón tay sẽ hàm chứa nhiều ý nghĩa liên quan đến công việc, tình yêu và hôn nhân trong tương lai. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây bạn nhé!

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Theo nhân tướng học, tùy thuộc vào loại nốt ruồi, vị trí xuất hiện nốt ruồi ở ngón tay cái để đoán vận mệnh.

Nốt ruồi ở ngón tay cái là nốt ruồi đen

Chủ sở hữu là người trọng tình nghĩa, luôn đặt tình cảm lên gia đình, bạn bè lên hàng đầu. Những người này luôn biết nghĩ cho người khác, trong tình yêu họ sẵn sàng hy sinh tất cả để người mình yêu được hạnh phúc. Vì quá giàu tình cảm, người này thường hay chịu nhiều tổn thương, trắc trở trong chuyện tình duyên.

Nốt ruồi ở ngón tay nam, nữ tiết lộ điều gì? Có nên xóa không?

Nốt ruồi son ở ngón cái cho thấy đây là người khá tự chủ và dễ thành công

Nốt ruồi ở ngón cái là nốt ruồi son

Người sở hữu nốt ruồi son ở ngón cái và khoảng cách giữa ngón cái với các ngón trỏ cách xa nhau cho thấy đây là người tự chủ, sớm gạt hái được nhiều thành công trong tương lai.

  • Nốt ruồi son nằm ở cuối đốt ngón cái: người có tính cách mạnh mẽ và có tấm lòng lương thiện. Người này sẽ thường gây chú ý với mọi người qua gu ăn mặc phá cánh của mình.
  • Nốt ruồi son nằm ở đầu đốt ngón cái: những người này thường có tính cách bướng bỉnh, hơi có phần bảo thủ nên ít gây ấn tượng với người khác. Tuy nhiên, họ hầu hết đều có đầu óc kinh doanh, giỏi kiếm tiền, ở độ tuổi sau 40 thì có cuộc sống giàu sang phú quý.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Khác với nốt ruồi ở ngón tay cái, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí ngón trò được xem là có tướng phú quý, dù là nốt ruồi son hay nốt ruồi đen.

Nốt ruồi ở ngón tay nam, nữ tiết lộ điều gì? Có nên xóa không?

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ là nốt ruồi đen

Những người này dự đoán sẽ có một cuộc sống giàu sang, thuận lợi và gặp nhiều tài lộc. Trong đó, đàn ông là người dễ làm nên nghiệp lớn; còn đối với nữ giới thì họ là người đảm đang, nhanh nhẹn, tháo vát và là hậu phương vững chắc cho chồng con.

Tuy nhiên, nốt ruồi ở ngón tay trỏ cho thấy chuyện tình cảm của chủ sở hữu hay rơi vào thế bị động, gặp nhiều trắc trở.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ là nốt ruồi son

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi son ở ngón trỏ sẽ may mắn, tài lộc hơn những những người có nốt rồi đen, được ví là người vốn sinh ra đã có số “sướng từ trong trứng”. Người này luôn chú trọng trau dồi kiến thức, tương lai sẽ đạt được những thành công đáng nể, hậu vận cũng sẽ an nhàn và hưởng phúc.

Cùng với đó, người có nốt ruồi son ở ngón tay trở hầu hết là người có đầu óc sáng tạo, tài hoa và khéo léo. Tất cả đồ đạc trong nhà đều được sắp xếp một cách khoa học, đẹp mắt nhất. Trong chuyện tình cảm, người có nốt ruồi ở ngón tay trỏ là người chung thủy, hết mực yêu thương con cái và chồng.

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Các nhà nhân tướng học nhận định, những người có nốt ruồi ở ngón tay giữa thường là người có tính cách cởi mở, vui vẻ, năng nổ trong mọi hoạt động. Tuy nhiên, ý nghĩa của vị trí nốt ruồi này sẽ có phần khác nhau ở màu sắc đó là nốt ruồi đen và nốt ruồi son.

Nốt ruồi ở ngón tay nam, nữ tiết lộ điều gì? Có nên xóa không?

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở ngón tay giữa là nốt ruồi đen

Người sở hữu nốt ruồi đen thường là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì tính cách nóng nảy của hộ được bộc phát, dễ mâu thuẫn với mọi người. Đặc biệt, đây là người không tập trung trong công việc, thiếu trách nhiệm và không giữ chữ tín nên rất khó để thành công.

Về mặt tiền tài, người sở hữu nốt ruồi ở ngón giữa màu đen thường rất yêu chiều với bản thân nhưng lại tằn tiện với những người xung quanh. Tình duyên của họ thường sẽ gặp trắc trở vì thường xuyên dựa dẫm vào đối phương.

Nốt ruồi ở ngón tay giữa là nốt ruồi son

Nếu bạn may mắn sở hữu nốt rồi son trên ngón tay giữa sẽ là người được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân thuận lợi, đây là một cuộc sống được nhiều người ngưỡng môi.

Trong công việc, hộ luôn giải quyết mọi chuyện rành rọt, rõ ràng, ít khi gây tranh cãi với người xung quanh. Về sau, công việc của họ luôn gặp nhiều may mắn thuận buồm xuôi gió, tiền tài danh vọng đều có đủ.

Nốt ruồi ở ngón tay áp út

Ngón tay áp út, hay còn là ngón tay đeo nhẫn thường phản ánh nhiều về chuyện tình cảm, về cuộc sống hôn nhân của chủ sở hữu.

Nốt ruồi ở ngón tay áp út là nốt ruồi đen

Đây là những người có lối sống nội tâm, luôn coi trọng tình yêu. Người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay áp út thường có nhiều năng khiếu nghệ thuật. Tâm hồn họ luôn bay bổng, điều này khiến đối phương cảm thấy không an toàn, chưa phải là chỗ dựa vững chắc nên tình yêu dễ tan vỡ.

Những người có nốt ruồi đen đốt đầu tiên, công việc không mấy thành công bởi họ thường bị tình cảm lấn át lý trí. Đặc biệt lưu ý, những ai sở hữu nốt ruồi ở đốt giữa tay phải thì không nên dính dáng đến cờ bạc bởi rất dễ dẫn đến khuynh gia bại sản.

Riêng nốt ruồi đen ở đốt cuối, người này sẽ thường có cái tôi lớn, tính cách bảo thủ nhưng khó hòa đồng với mọi người; cùng với đó, người này cũng khó giữ tiền, tiêu xài phung phí.

Nốt ruồi ở ngón tay nam, nữ tiết lộ điều gì? Có nên xóa không?

Nốt ruồi ở ngón tay áp út

Nốt ruồi ở ngón tay áp út là nốt ruồi son

Trái với nốt ruồi đen, nốt ruồi son xuất hiện ở các vị trí trên ngón áp út mang ý nghĩa may mắn. Hầu hết họ có tướng đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, để tìm được “chân ái đời mình”, người này sẽ phải trải qua nhiều cuộc tình dang dở.

Nốt ruồi ở ngón tay út

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở ngón út sẽ thường là những người tính cách bướng bỉnh. Tuy nhiên họ lại là người khá nhạy bén, thông minh nên dù có phát trieern sự nghiệp sau người khác cũng có thể tiến đến vạch đích và thành công.

Nốt ruồi ở ngón tay nam, nữ tiết lộ điều gì? Có nên xóa không?

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi ở ngón tay út là nốt ruồi đen

Những người này thường không giỏi ăn nó, dễ làm người khác tổn thương, mặc dù có tham vọng lớn nhưng chưa biết tính toán nên dễ gặp thất bại. Một số ít có tính cách ba hoa bịa đặt, vì vậy không có các mối quan hệ tốt.

Nốt ruồi ở ngón tay út là nốt ruồi son

Chuyện tình cảm của chủ nhân sẽ suôn sẻ, may mắn và đường gia đạo, công danh đều rất tốt. Người sở hữu nốt ruồi son trên ngón tay út lại là người kiên định, quyết đoán, tốt bụng nên thường giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn mà không cần sự đền đáp.

>>> Có phải bạn đang quan tâm: Nốt ruồi ở cổ tay trái, phải nam – nữ nói lên điều gì?

Có nên tẩy nốt ruồi ở ngón tay hay không?

Xét trên phương diện nhân tướng học, những nốt ruồi ở ngón tay sẽ nói lên tính cách và vận mệnh, không phải nốt ruồi nào cũng tốt. Còn xét về mặt thẫm mỹ, những nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này có màu sắc quá đậm hay kích thước lớn sẽ gây mất thẩm mỹ, nên xóa bỏ chúng.

Hiện tại, các bệnh viện lớn và cơ sở thẩm mỹ đang áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional cho mọi vị trí nốt ruồi.

Ưu điểm vượt trội: 

  • Thời gian trị liệu nhanh, chỉ sau 1 – 2 buổi có thể loại bỏ hoàn toàn các sắc tố mụn ruồi trên da.
  • Quá trình điều trị không đau rát, bước sóng Laser ở trong ngưỡng an toàn.
  • Xóa sạch mọi nốt ruồi từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn.
  • Áp dụng cho mọi nót ruồi trên khắp cơ thể. Không chỉ xóa sạch nốt ruồi ở ngón tay mà còn tẩy sạch mụn ruồi ở nhiều vị trí như: mặt, chân, ngực, lưng, bụng, mông,….
  • Khách hàng hoàn toàn thoải mái và dễ chịu khi chuyên viên thực hiện trị liệu.
  • Sau điều trị, mụn ruồi biến mất hoàn toàn trên da, không để lại sẹo và da đều màu.

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc của mình về ý nghĩa nốt ruồi nằm tại các vị trí này. Các bạn cũng cần lưu ý rằng, ý nghĩa nốt rồi trên ngón tay chỉ thể hiện một phần vận mệnh của chủ nhân. Có câu “đức năng thắng tướng số” nên bạn hãy cố gắng phấn đấu đề đạt được mục tiêu đặt ra nhé!

*** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. 

Các bài viết được xem nhiều nhất: 

TT Nội dung 
1

Kinh ngạc ý nghĩa đằng sau nốt ruồi ở cánh tay!

2 Bói 12 vị trí nốt ruồi ở vai phụ nữ, đàn ông chuẩn xác nhất!
3
4

Bói nốt ruồi ở hông – Luận đường hôn nhân, sự nghiệp