https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/01/not-ruoi-o-ngon-tay-ut-1.jpeg
Xóa nốt ruồi 03-01-2022icon6512

Nốt ruồi ở ngón tay út tiết lộ điều gì? Xấu hay tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi ở ngón tay út sẽ mang lại may mắn hay xui xẻo cho chủ sở hữu? Dưới đây, Tạp chí sắc đẹp sẽ giải mã ý nghĩa chi tiết nốt ruồi này xoay quanh sự nghiệp, tính cách, vận mệnh!

Bài viết được quan tâm nhiều nhất: 

Nốt ruồi ở cánh tay 

Nốt ruồi ở cổ tay 

Nốt ruồi ở mu bàn tay

Nốt ruồi ở ngón tay 

Nguyên nhân hình thành nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi xuất hiện khi các tế bào trong da phát triển thành từng cụm thay vì phân bố đều trên da. Những tế bào này được gọi là melanocytes, chúng tạo ra sắc tố mang lại màu sắc da tự nhiên.

Nốt ruồi sẫm màu sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, trong những năm thiếu niên và thời kỳ mang thai. Nó có thể là những chấm nhỏ có màu đen hoặc màu nâu, xuất hiện ở mọi vị trí trên cơ thể như cổ, mặt, sau tai, gáy,…

Tay là một trong những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nhiều nhất bởi hầu như chúng ta thường bỏ qua những bước chăm sóc da tay như đeo găng bảo vệ, bôi kem chống nắng,…

Nốt ruồi ở ngón tay út tiết lộ điều gì? Xấu hay tốt?

Nốt ruồi ở ngón tay út trái nam, nữ

Nốt ruồi ở ngón tay út nam, nữ nói lên điều gì?

Theo các nhà nhân tướng học, người có nốt ruồi ở ngón tay út tại từng vị trí, từng màu sắc đều biểu thị ý nghĩa khác nhau về tính cách, số phân của mỗi người.

Phần lớn người có nốt ruồi ở ngón tay út đều có tính cách trẻ con và hơi lười biếng, nhưng lại là người khá nhạy bén, thông minh nên dù có bắt đầu sau người khác thì cũng nhanh chóng thành công.

Xét về đường tình duyên, vị trí nốt ruồi ở ngón tay út thường báo hiệu đường hôn nhân trắc trở, không mấy hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu đây là nốt ruồi son thì hôn nhân của bạn hạnh phúc viên mãn, đường công danh sự nghiệp phát triển.

Nốt ruồi ở ngón tay út tiết lộ điều gì? Xấu hay tốt?

Nốt ruồi ở ngón áp út tay phải nữ

Giải mã nốt ruồi ở ngón tay út qua từng vị trí 

Để phân tích chi tiết nốt ruồi tại vị trí nốt ruồi ở ngón tay út là tốt hay xấu, xin mời tham khảo tại phần dưới đây.

Nốt ruồi ở ngón tay út nằm trên đốt đầu

Theo tướng số, người sở hữu nốt ruồi ngón tay út nằm trên đốt đầu có màu đen, nâu hoặc nâu xám thường vụng ăn nói, dễ làm tổn thương tới người khác, có rất ít các mối quan hệ trong xã hội.

Ngược lại, nếu là nốt ruồi son trên ngón tay út ở vị trí đốt đầu thì đây là người kiên định, hoàn thành mục tiêu đặt ra đến cùng. Nhưng đôi khi, nhiều người đánh giá họ là người bảo thủ, nhu nhược.

Nếu có nốt ruồi ở ngón tay út nằm trên đốt giữa

Nếu người có nốt ruồi ở ngón tay út, vị trí trên đốt giữa (đốt thứ 2) màu đỏ thường rất tài giỏi, có tấm lòng bao dung. Tuy nhiên, họ lại có tính xấu là hay bịa đặt và nói khoác khiến nhiều người ghét bỏ, xa lánh.

Bên cạnh đó, những người này thường không biết tính toán, khả năng phán đoán kém nên đầu tư thường gặp thất bại. Chính vì vậy, những người này thường không thích hợp làm kinh doanh, buôn bán.

Nốt ruồi ở ngón tay út tiết lộ điều gì? Xấu hay tốt?

Nốt ruồi trên mu bàn tay gần ngón út

Nốt ruồi ở ngón tay út nằm trên đốt cuối (đốt sát lòng bàn tay)

Đây là người có tài kinh doanh nên thường coi trọng tiền bạc, vật chất, nếu biết đầu tư buôn bán thì người có mụn ruồi ngón tay út chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công. Nếu ở vị trí này là nốt ruồi son thì cho thấy người này khá thông minh, quyết đoán. 

Nốt ruồi son ở ngón tay út có ý nghĩa gì?

Dù là nam hay nữ, những người sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay áp út đều có con đường tình duyên may mắn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, con cái ngoan ngoãn.

Không chỉ có đường tình duyên, con đường hôn nhân của những người này cũng rất thành công, họ có địa vị trong xã hội và tài lộc đầy nhà, sống một đời an vui.

Về tính cách, người có nốt ruồi ở ngón tay út thường có tính cách mạnh mẽ, kiên định và quyết đoán. Không chỉ có tài mà còn có đức, luôn sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Có nên tẩy nốt ruồi ở ngón tay út không?

Việc nốt ruồi ở ngón tay út hay không còn tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người, nếu bạn tin và muốn cải thiện tướng số thì nên xoá. Ngược lại, bạn có thể để vậy bởi chúng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, bạn hãy tìm đến các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín để xoá nốt ruồi an toàn và hiệu quả cao. Không nên tự ý xoá nốt ruồi tại nhà tránh tình trạng nhiễm trùng, để lại sẹo xấu.

Trên đây là các thông tin mà các chuyên gia tướng số đã nghiên cứu và tổng hợp được ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay út. Chúc bạn luôn thành công, may mắn!

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Bài viết cùng chủ đề: 

Nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi son ở ngực 

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở hông