Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái & phải nam, nữ

Xem tướng 08-04-2022icon18479
4.9/5 - (16 bình chọn)

Nốt ruồi ở ngón tay cái trái phải, nam hay nữ đều thể hiện những ý nghĩa về tướng số, vận mệnh tương lai. Điềm báo con đường công danh sự nghiệp, tình duyên cũng được bật mí rất rõ ràng. Cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay cái nhé!

1. Nốt ruồi ở ngón tay cái nói lên điều gì?

Nốt ruồi có thể xuất hiện tại nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Xét theo khía cạnh khoa học thì nốt ruồi hình thành do sự tập trung của quá nhiều hắc sắc tố melanin dưới da. Còn xét về phong thủy thì nốt ruồi lại là đặc điểm thể hiện những ý nghĩa điềm báo về vận số tương lai.

Đặc biệt đối với nốt ruồi ở tay thường gắn liền với câu “Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời”, chỉ người không có số phú quý, giàu sang, cuộc sống luôn gặp điều xui xẻo. Ngoài ra, tùy vào vị trí bàn tay, ngón tay hay cánh tay cũng như màu sắc nốt ruồi mà thể hiện ý nghĩa riêng biệt.

1.1. Nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải màu đen sẽ không phải là điềm báo may mắn. Nhưng nếu đó là nốt ruồi son, kết hợp khoảng cách từ ngón cái đến các ngón tay khác xa nhau thì chắc chắn bạn sẽ có cuộc sống sung túc, phú quý.

Tương lai sẽ sớm trở thành ông/bà chủ, công việc thuận lợi, suôn sẻ, gặt hái thành công nhất định. Bạn cũng là người tốt bụng, hòa đồng, biết đối nhân xử thế với mọi người xung quanh nên rất được quý mến.

Tuy nhiên, đường tình duyên lại gặp nhiều khó khăn, trắc trở, khó gặp được người bạn đời như ý.

not-ruoi-o-ngon-tay-cai-1

Nốt ruồi ở ngón tay cái

1.2. Nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái dù là nam hay nữ thì đều sở hữu ngoại hình sáng sủa, bắt mắt và phóng khoáng, rất thích đầu tư vào thời trang, làm đẹp.

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái phụ nữ: Họ là mẫu người xinh đẹp, cá tính, rất được lòng mọi người xung quanh. Họ cũng có khả năng lãnh đạo tốt, sớm thành công trong công việc, đặc biệt trong những việc đòi hỏi khả năng dẫn dắt, thuyết phục.

Họ cũng rất dễ rung động nhưng bởi bản tính nóng nảy nên tình yêu cũng nhanh tan vỡ, đứt gánh giữa đường. Khi kết hôn, họ sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để lui về làm hậu phương cho chồng con.

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái nam giới: Họ là người có số đào hoa, rất cuốn hút với phụ nữ nhưng lại lận đận vì tình yêu, khó tìm được người tâm đầu ý hợp. Tình yêu nhanh đến cũng nhanh đi, khó bền lâu.

Đây cũng là mẫu người đàn ông trượng nghĩa, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên rất được yêu quý, kính trọng.

not-ruoi-o-ngon-tay-cai-2

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái

1.3. Nốt ruồi đen ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón tay cái có màu đen chỉ người sống thiên về tình cảm, luôn hết lòng vì bạn bè, người yêu. Nếu trong mối quan hệ bạn bè rất vui vẻ, tốt đẹp thì tình duyên lại trắc trở nhiều điều, lận đận mãi không thôi.

Đặc biệt là sau khi chia tay, họ thường rơi vào đau khổ, quỵ lụy, khó vực dậy cũng như quên được người thương. Trong chuyện tiền bạc, họ cũng không biết cách chi tiêu hợp lý nên thường làm thất thoát tài sản.

1.4. Nốt ruồi son ở ngón tay cái

Nốt ruồi son ở ngón tay cái nằm ở đầu đốt: Họ là người có tính cách ương bướng, bảo thủ, không thích lắng nghe ý kiến của người khác nên thường không tạo được thiện cảm. Tuy nhiên, họ rất chăm chỉ, siêng năng, biết cách kiếm tiền, hậu vận về sau càng ngày càng tốt.

Nốt ruồi son ngón cái nằm ở đốt giữa: Chỉ người thông minh, tài giỏi, nhạy bén, tầm nhìn xa trông rộng nhưng lại sống thiên về tình cảm.

Nốt ruồi son mọc ở ngón tay cái nằm ở cuối đốt: Họ là người có tính cách mạnh mẽ, cương trực, luôn tốt bụng với mọi người xung quanh. Đường tình duyên thuận lợi, sớm gặp được ý trung nhân, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đến già.

not-ruoi-o-ngon-tay-cai-3

Nốt ruồi son ở ngón tay cái

1.5. Tình duyên người có nốt ruồi ở ngón tay cái

Người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái thường có số đào hoa nhưng lại lận đận, trắc trở trong chính chuyện tình yêu của mình. Họ sống tình cảm nhưng khó tìm được người bạn đời lý tưởng, tình yêu dễ đứt gánh giữa đường.

1.6. Tiền bạc qua mụn ruồi ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón tay cái thường là người có đường tiền tài không tốt, ít gặp may mắn. Họ không có khả năng phán đoán cũng như tính cách tự phụ, hão huyền nên khó làm nên việc lớn. Đặc biệt tính cách có phần hoang phí nên rất dễ rơi vào cảnh phá sản, túng thiếu.

Bài viết có chủ đề liên quan: 

Nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi ở mu bàn tay

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở ngón tay áp út

Nốt ruồi ở ngón tay út

2. Nốt ruồi ở vị trí các ngón tay khác

Sau đây là một số nốt ruồi ở các vị trí ngón tay khác và ý nghĩa cụ thể về vận mệnh, tương lai. Xem tướng các vị trí ngón tay khác sẽ thông qua từng đốt ngón tay hoặc bên trái, bên phải:

2.1. Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ đốt trên cùng: Chỉ người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, vợ chồng hòa hợp và con cái hiểu thảo, vâng lời.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ đốt giữa: Họ luôn có người phù trợ trong mọi việc, đường công danh thuận lợi, phát triển nhanh chóng, hiếm khi gặp thất bại.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ đốt dưới cùng: May mắn lấy được người bạn đời lý tưởng, hưởng cuộc sống giàu sang, làm ăn phát đạt.

not-ruoi-o-ngon-tay-cai-4

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

2.2. Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở ngón tay giữa trên đốt trên đầu: Họ là người trầm tính, biết cách kiềm chế bản thân, hòa nhã với mọi người xung quanh nên ít vướng vào tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có.

Nốt ruồi ở ngón tay giữa trên đốt giữa: Người có tính tự lập, khả năng lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Càng về hậu vận lại càng đạt được những điều như ý muốn.

Nốt ruồi ở ngón tay giữa đốt cuối cùng: Họ có tinh thần làm việc, luôn cố gắng hoàn thành mọi công việc được giao. Mọi người xung quanh yêu mến nhờ tính cách chân thành, sự nhiệt tình.

not-ruoi-o-ngon-tay-cai-5

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

2.3. Nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn

Nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn đốt trên cùng: Họ là người có tính cách nóng nảy, vội vàng, làm việc ít tính toán, suy nghĩ và thiếu trách nhiệm. Họ luôn để chuyện tình cảm xen lẫn với công việc.

Nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn đốt thứ hai: Họ ít gặp may mắn trong công việc, tiền bạc, không phù hợp trong việc kinh doanh, đầu tư buôn bán. Đặc biệt khi dính vào cờ bạc sẽ rất dễ xảy ra đổ nợ, tán gia bại sản.

Nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn đốt dưới cùng: Đây là mẫu người gia trưởng, bảo thủ, tính cách khó chịu nên không được lòng mọi người xung, đặc biệt trong công việc.

not-ruoi-o-ngon-tay-cai-6

Nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn

2.4. Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi ở tay út bên phải: Họ có tính cách đa nghi, không tin tưởng người khác nên trong chuyện tình duyên thường xảy ra mâu thuẫn không đáng có dẫn đến đổ vỡ.

Nốt ruồi ở ngón tay út bên trái: Ngược lại, đây lại là người có đường tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn đến già.

Tạp chí sắc đẹp đã giúp bạn giải mã ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay cái cũng như những vị trí ngón tay khác. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vận số, tương lai của mình nhé!