https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/04/not-ruoi-o-ke-ngon-chan-4-1.jpg
Xóa nốt ruồi 15-04-2022icon1177

Nốt ruồi ở ngón chân út Đàn ông, Phụ nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở ngón chân út ẩn chứa điều gì về tính cách, vận mệnh của con người? Để nắm thông tin chi tiết, mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây!

Nốt ruồi ở ngón chân út nói lên điều gì? 

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi ở ngón chân út thường có vận số đen đủi, công việc gặp phải khó khăn, phải cật lực làm việc may ra cuộc sống mới khấm khá lên được.

Đa số người có nốt ruồi ở ngón chân út đều sở hữu tư duy nhạy bén, sống nội tâm và luôn đặt lợi ích của tập thể lên lợi ích của bản thân. Quan niệm sống “ cái gì cho đi mới là của mình” nên họ không bao giờ tính toán hơn thua với bất kỳ ai.

Nốt ruồi ở ngón chân út

Nốt ruồi ở ngón chân út

Tuy nhiên, người sở hữu nốt ruồi trên ngón chân út cần đặc biệt chú ý nhiều sức khỏe, bởi rất dễ mắc các bệnh như đau đầu chóng mặt, huyết áp thấp nhất hay liên quan đến thận. Đừng để khi bệnh chuyển biến nặng thì sẽ rất khó cứu chữa.

Đàn ông, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngón chân út đều có tính cách hoạt bát, giao tiếp tốt nhưng có phần cẩu thả, không thích hợp với các công việc cần sự tỉ mỉ, chăm chỉ.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân út qua từng vị trí

Dựa vào hình dạng, màu sắc và vị trí của nốt ruồi ở chân để đoán tính cách, vận mệnh của chủ sở hữu. Vị trí nốt ruồi trên ngón chân khác nhau sẽ có vận mệnh khác nhau.

Nốt ruồi ở ngón chân út bên trái

Nam/nữ sở hữu nốt ruồi ở ngón út chân trái là tuýp người sống cầu toàn, chỉn chu, luôn muốn mọi thứ  thật hoàn hảo. Họ còn là người có tính kỷ luật cao nên nuôi dạy con cái nên người rất tốt.

Nốt ruồi ở ngón út bên trái có tính cách trẻ con, đôi lúc có phần nông nổi, nhưng họ khá thông minh nên rất dễ gặt hái thành công nhất định.

Nốt ruồi ở ngón chân út

Nốt ruồi ở ngón chân út bên trái

Nốt ruồi ở ngón chân út bên phải

Nam/nữ sở hữu nốt ruồi ở ngón chân út bên phải thường là người trọng tình nghĩa, có tấm lòng lương thiện nên hay giúp đỡ người khác lúc khó khăn. Tuy nhiên, đường tình duyên của những người này khá lận đận, cuộc sống lo loan muộn phiền, vợ chồng hay xảy ra mẫu thuẫn.

Có nên tẩy nốt ruồi ở ngón chân út không?

Như đã phân tích ở trên, nốt ruồi ở ngón chân út vừa là điềm báo tốt vừa là điềm báo xấu. Vậy nên, bạn hãy căn cứ từng vị trí và màu sắc cụ thể của nốt ruồi để quyết định tẩy hoặc không.

Trường hợp bạn may mắn sở hữu nốt ruồi phú quý thì nên giữ lại để luôn mang đến may mắn, tài lộc cho bạn.

Nếu đây là nốt ruồi xấu, mang đến ý nghĩa tiêu cực, gây cản trở con đường công danh sự nghiệp thì bạn có thể tẩy để cải thiện tướng số. Tuy nhiên, quý bạn chỉ cần xem xét vị trí tẩy nốt ruồi an toàn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe bởi việc tẩy cũng chỉ giảm được phần nhỏ vận xui. 

Trên đây là những thông tin luận bàn ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân út đàn ông, phụ nữ. Mong rằng với những thông tin mà Tạp chí sắc đẹp chia sẻ, quý bạn sẽ có thêm được những kiến thức phong thủy hữu ích và thú vị!

Chủ đề liên quan:

Nốt ruồi ở cổ chân đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi ở mu bàn chân có ý nghĩa tốt hay xấu

Nốt ruồi ở mép bàn chân Nam, Nữ tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở ngón chân cái Đàn ông, Phụ nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi ở ngón chân I Bói chuẩn 99%