https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/04/not-ruoi-mu-ban-chan-3.jpg
Xem tướng 08-04-2022icon6267

Nốt ruồi ở mu bàn chân Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

5/5 - (2 bình chọn)

Nốt ruồi ở mu bàn chân không phải là dạng hiếm gặp, vị trí này lý giải bất ngờ về sức khỏe và tài vận của chủ sở hữu theo trong nhân tướng học. 

Nốt ruồi ở mu bàn chân có ý nghĩa gì?

Theo nhân định của các nhà nhân tướng học, bất kể mụn ruồi ở mu bàn chân trái hay chân phải, nốt chìm hoặc nổi đều được xem là vị trí xấu.

Theo quan niệm xưa “Nốt ruồi ở mu bàn chân – Nốt ruồi hai chân không nghỉ”, ngụ ý những ai có nốt ruồi mọc ở vị trí này đều vô cùng lận đận, thường phải chạy vạy khắp nơi vì tính chất công việc.

Mặc dù làm việc vất vả nhưng không tích lũy được của cải, bởi lối sống buông thả, trác táng, hậu vận trắng tay.

Hôn nhân – gia đình của người này không thuận lợi, không có người thân ở bên cạnh và sống cô đơn một mình đến cuối đời.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Nốt ruồi ở mu bàn chân có ý nghĩa gì?

Tướng số đàn ông, phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn chân

Xét theo khía cạnh giới tính, nốt ruồi ở mu bàn chân biểu thị ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

Nốt ruồi ở mu bàn chân nam giới

Nốt ruồi ở mu bàn chân trái/phải nam đều là tướng xấu, những người này hay gặp khó khăn trong công việc. Để có thể vượt qua, bạn cần phải bình tĩnh giải vấn đề một cách ổn thỏa, hợp lý nhất có thể.

Đặc biệt, nam giới có nốt ruồi ở mu bàn chân phải thường tham công tiếc việc, điều này dẫn đến việc lơ là chăm sóc bản thân, gia đình và vợ con. Để khắc phục điều này, bạn nên lên một kế hoạch rõ ràng, sắp xếp và cân đối thời gian để điều chỉnh, cân bằng giữa công việc, cuộc sống.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Nốt ruồi ở mu bàn chân nam giới

Nốt ruồi ở mu bàn chân nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn chân trái thường gặp trắc trở trong chuyện tình duyên, những rào cản từ phía gia đình. Đặc biệt, họ sống tình cảm nên phải chịu nhiều thiệt thòi trong tình yêu đôi lứa.

Nữ có nốt ruồi ở mu bàn chân phải thường là người có tính cách nhẹ nhàng, sống nội tâm, thường nặng lòng trong chuyện tình cảm.Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, hãy xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đổ vỡ.

Bên cạnh đó, công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở nên người này thường có hướng suy nghĩ tiêu cực. Chính vì vậy, họ cần cố gắng hơn nữa, gia cảnh khấm khá thì cuộc sống mới yên ổn được.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Nốt ruồi ở mu bàn chân nữ giới

Có nên tẩy nốt ruồi ở mu bàn chân không? 


Nốt ruồi ở chân ảnh hưởng ít nhiều đến vận số, tính cách của mỗi người, tuy nhiên đây chỉ là quan điểm từ xưa của người phương Đông.

Đối với phương Tây, nốt ruồi chỉ đơn giản là khối u sắc tố mọc bất cứ vị trí nào trên cơ thể của con người. Thậm chí, có một số nốt ruồi ác tính là biểu hiệu bệnh lý ung thư da nên khí phát hiện hãy đến bệnh viện thăm khám kịp thời.

Theo các chuyên gia da liễu, mụn ruồi có kích thước lớn, mọc nổi trên bề mặt da thì bạn có tẩy để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hiện nay tẩy/bắn nốt ruồi cũng đang là dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn với mong muốn tìm lại được vẻ đẹp.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn chân nam, nữ bạn đọc có thể tham khảo. Ngoài ra để luận vận số của bản thân, bạn có thể xem thêm vị trí các nốt ruồi trên chân ở bảng dưới đây: Nốt ruồi ở gót chân, Nốt ruồi ở lòng bàn chân, Nốt ruồi ở mép bàn chân, Nốt ruồi ở mắt cá chân