https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/05/Not-ruoi-o-mong-1-400x345.jpg
Xóa nốt ruồi 28-05-2021icon3669

Nốt ruồi ở mông Trái, Phải của Đàn ông, Phụ nữ tốt hay xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở MÔNG ngồi không cũng có LỘC, phụ nữ có nốt ruồi tại vị trí này sẽ gặp được đại gia, cuộc sống giàu sang phú quý. Để biết chính xác nốt ruồi ở mông trái – phải của đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì? Mời quý độc giả tham khảo bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Nốt ruồi ở mông xấu hay tốt?

Hầu hết ai trong chúng ta cũng đều sở hữu ít nhất một nốt ruồi trên cơ thể. Tuy nhiên, nó thường xuất hiện phổ biến ở mặt, chân, tay, cổ,… Nhưng nốt ruồi ở mông thường rất hiếm gặp ở cả nam giới và nữ giới. Chính vì vậy, những người có nốt ruồi ở mông đều mang một ý nghĩa tướng số đặc biệt.

Vậy có nốt ruồi ở mông mang ý nghĩa tốt hay xấu? Nó mang đến may mắn hay xui xẻo cho chủ nhân sở hữu?

Theo các nhà nghiên cứu về nhân tướng học, tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi ở khe mông, mông phải, mông trái, sát eo hay gần vùng kín để nói lên tính cách và vận mệnh tương lai sau này.

Bên cạnh đó, màu sắc của nốt ruồi ở mông màu đỏ cũng quyết định tướng số của chủ sở hữu nó.

Một số nốt ruồi ở mông đàn ông hoặc phụ nữ là đặc điểm quý tướng, mang đến nhiều thuận lợi, mắn mắn cho chủ nhân sở hữu. Tuy nhiên, cũng có một số vị trí nốt ruồi sẽ đem đến vận hạn trong công việc và tình yêu, những nốt ruồi này cần xóa bỏ để cải thiện tướng số.

Nốt ruồi ở mông Trái, Phải của Đàn ông, Phụ nữ tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở mông có ý nghĩa gì?

Xem tướng vị trí nốt ruồi ở mông phụ nữ 

Dưới đây là thông tin chi tiết của từng vị trí nốt ruồi ở mông nữ giới, mời quý độc giả cùng tham khảo:

Nốt ruồi ở mông trái phụ nữ

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở mông trái thường có thiên hướng nghệ thuật, sớm đạt được nhiều thành công và thăng hoa nếu đi đúng con đường.

Nốt ruồi ở mông Trái, Phải của Đàn ông, Phụ nữ tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở mông trái phụ nữ

Đường tình yêu có vẻ trắc trở nhưng đến sau 30 tuổi, phụ nữ có nốt ruồi ở mông trái sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn, trong ấm ngoài êm.

Nữ giới có nốt ruồi ở mông phải

Nếu các quý cô sở hữu nốt ruồi ở chính giữa mông phải thì đây là đặc điểm quý tướng. Những người này có tính tình ngay thẳng, nghĩa khí, thường hành động theo đúng những gì mà họ cho là đúng nên đôi lúc khá bảo thủ và ương bướng.

Nốt ruồi ở mông Trái, Phải của Đàn ông, Phụ nữ tốt hay xấu?

Các quý cô sở hữu nốt ruồi ở chính giữa mông phải thì đây là đặc điểm quý tướng.

Về công việc, nếu phụ nữa có nốt ruồi ở mông đi theo lĩnh vực tài chính thì sẽ sớm đạt được thành tựu lớn. Họ rất được đánh giá cao trong công việc và nhanh chóng được thăng tiến lên bậc lãnh đạo cấp cao.

Trong tình yêu, nữ giới sở hữu đặc điểm này thường yêu rất cuồng nhiệt và có nhu cầu cao trong chuyện “ấy”. Tuy nhiên, họ cũng rất chung tình nếu tìm thấy người đàn ông phù hợp với bản thân.

>>> Xem thêm: Kinh ngạc bí mật đằng sau nốt ruồi ở bụng!

Nốt ruồi nằm ở dưới về hướng đùi non

Nốt ruồi ở mông nhưng mọc lệch, hướng về phía đùi được gọi là nốt ruồi phú quý. Những người này thường có địa vị cao trong xã hội, có năng lực xuất chúng khiến người khác phải ngưỡng mộ. Họ cũng là người có tính tình hiền lành, sống lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn hơn mình nên tích được nhiều đức, con cháu hưởng phúc đều trở nên hạnh phúc, phú quý.

Hơn nữa, những người này rất hay gặp may mắn, thoát nạn trong gang tấc, sống trường thọ cùng con cháu.

Nốt ruồi ở mông Trái, Phải của Đàn ông, Phụ nữ tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở mông nhưng mọc lệch, hướng về phía đùi được gọi là nốt ruồi phú quý.

Nốt ruồi ở mông sâu bên trong

Những người sở hữu nốt ruồi ở sâu bên trong mông (gần hậu môn) thường là người rất tài giỏi, có mối quan hệ rộng nên nhanh chóng thành đạt, có quyền lực, địa vị trong xã hội. Họ cũng là  người có bản lĩnh, thích khám phá cái mới, người này nếu đầu tư kinh doanh thì sẽ thu được nhiều tiền tài.

Nốt ruồi này càng đậm màu càng tốt, chủ nhân đi đâu cũng gặp được vận may, có quý nhân phù trợ. Đôi lúc, chính vì cuộc đời khá thuận lợi, tiền tài danh vọng đều có khiến người đời phải ghen tỵ.

Nốt ruồi nằm trên mông hướng về phía eo

Nốt ruồi ở mông nhưng lại ở phía trên, phần gần eo là người có tướng đào hoa. Người này có nhiều mối tình, yêu nhau sâu đậm nhưng cuối cùng chẳng nên thể thành vợ chồng. Nhưng sau khi kết hôn, tình cảm vợ chồng gắn kết, cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Vợ chồng đồng lòng làm ăn nên nhanh chóng phát đạt thu lợi nhuận cao, giàu có không ai bằng.

Nốt ruồi ở mông Trái, Phải của Đàn ông, Phụ nữ tốt hay xấu?

Nốt ruồi nằm trên mông hướng về phía eo thường là người đào hoa

Nốt ruồi ở vị trí mông chạm ghế

Nếu xét tổng thể, nốt ruồi ở vị trí mông chạm ghế khi ngồi dù là nam hay nữ đều sống thọ, sự nghiệp ổn đinh, gia sản dồi dào, con cháu đông đúc, ngoan hiền, hiếu thảo. Người này cả đời không cần phải lo nghĩ đến tiền bạc, sống vương giả. Đặc biệt hơn, họ là người có chức quyền cao trong xã hội khiến nhiều người nể phục.

>>> Bài viết được xem nhiều nhất: Bói nốt ruồi ở hông – Luận đường hôn nhân, sự nghiệp

 Xem bói vị trí nốt ruồi ở mông đàn ông

So với vị trí mông bên trái thì nốt ruồi mọc giữa mông phải với đàn ông không phải là đặc điểm tốt.

Họ có năng lực và sự cố gắng nhưng công việc luôn lận đận, gặp nhiều khó khăn. Nếu không kiên trì thì rất dễ nản và bỏ cuộc giữa chừng. Hôn nhân và tình yêu cũng không thực sự suôn sẻ với họ. Họ có thể yêu lầm người đào mỏ và bị ảnh hưởng bởi chính người phụ nữ này.

Nốt ruồi ở mông trái nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở bên mông trái thường là người quân tử, trọng tình trọng nghĩa nên đượ nhiều người yêu mến, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Trong công việc, con trai sở hữu đặc điểm này rất có trách nhiệm, nhanh chóng làm nên nghiệp lớn.

Tuy nhiên, tình duyên của những người này thường đến muộn vì họ quá chú tâm. Độ tuổi kết hôn của những người này thường là ngoài 35, khi sự nghiệp được ổn định.

Nốt ruồi ở mông Trái, Phải của Đàn ông, Phụ nữ tốt hay xấu?

Đàn ông có nốt ruồi ở bên mông trái thường là người quân tử

Nốt ruồi ở khe mông đàn ông

Nốt ruồi đen ở khe mông thường mang ý nghĩa xấu. Họ có thể khởi nghiệp thuận lợi nhưng đến khoảng năm 30 tuổi thì gặp đại hạn lớn, có thể mất cả cơ đồ. Tình yêu của những người này có thể yên bình và hạnh phúc nếu gặp được người phụ nữ tốt. Đặc biệt là khi có con, vận số của những người này sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Nốt ruồi ở mông Trái, Phải của Đàn ông, Phụ nữ tốt hay xấu?

Nốt ruồi đen ở khe mông thường mang ý nghĩa xấu

4. Nốt ruồi son ở sau mông

Trong nhân tướng học, thường nốt ruồi son (màu đỏ) được cho là nốt ruồi may mắn. Tuy nhiên, với vị trí sau mông, đặc biệt ở khu vực càng gần vùng kín thì vận số không mấy khả quan.

Phái mạnh sở hữu nốt ruồi son ở mông thường có cuộc sống đủ ăn đủ mặc, không mấy dư giả, phải vươn chải lăn lộn nhiều để kiếm sống. Cuộc sống sẽ bớt vất vả hơn với họ khi ở độ tuổi ngoài 40.

Nốt ruồi ở mông Trái, Phải của Đàn ông, Phụ nữ tốt hay xấu?

Phái mạnh sở hữu nốt ruồi son ở mông thường có cuộc sống đủ ăn đủ mặc, không mấy dư giả.

Có nên xóa nốt ruồi ở mông không?

Với một số nốt ruồi trên mông ảnh hưởng đến tướng số hoặc mọc theo nhiều ở mông làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì bạn nên xóa bỏ để tăng tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, xóa nốt ruồi ở mông an toàn, không để lại sẹo thì bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, công nghệ tiên tiến. Nốt ruồi ở bất kì vị trí nào trên cơ thể đều có thể xóa bỏ một cách triệt để và an toàn nếu áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional.

Chỉ sau 1 – 2 lần trị liệu, cơ chế Laser hiện đại có thể đánh bật hoàn toàn các sắc tố tối màu ở lớp trung bì. Làn da tại vị trí điều trị không bị thương tổn và để lại sẹo xấu kém thẩm mỹ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Chủ đều có liên quan

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở vai phụ nữ, đàn ông  Nốt ruồi ở cánh tay
2 Nốt ruồi ở ngón chân  Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ 
3 Nốt ruồi trên môi  Nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ tốt hay xấu?
4 Xem tướng nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ Nốt ruồi ở xương quai xanh