https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/08/not-ruoi-o-moi-1.jpg
Phong thuỷ 25-08-2023icon3393

Giải mã ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên môi nam, nữ [2023]

5/5 - (1 bình chọn)

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể sẽ thể hiện một phần thông điệp nào đó liên quan tới đời sống, vận mệnh của chủ nhân. Vậy nốt ruồi trên môi có ý nghĩa gì? Cùng Tạp chí sắc đẹp tìm ra đáp án ở phần nội dung sau.

Nốt ruồi trên môi có ý nghĩa gì?

Trên phương diện khoa học, nốt ruồi được hình thành từ các sắc tố melanin tích tụ dưới da. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể hoặc niêm mạc của con người.

Trên phương diện phong thủy, nốt ruồi ở môi được đánh giá là điềm lành, mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Đặc biệt, với những nốt ruồi son có kích thước càng lớn thì càng mang nhiều điều tốt lành đến người sở hữu.

Do đó, dù là nam giới hay phụ nữ thì nốt ruồi trên môi đều mang lại ý nghĩa may mắn, tốt đẹp. Bên cạnh đó, nốt ruồi ở môi còn cho thấy gia chủ có cuộc sống giàu sang, sung túc ngay từ lúc sinh ra, lớn sẽ lên vượng vận đào hoa.

Nốt ruồi trên môi có ý nghĩa gì

Giải mã phong thủy các vị trí nốt ruồi ở môi nam, nữ tốt hay xấu

Để biết được nốt ruồi ở môi nam, nữ thể hiện những ý nghĩa tốt hay xấu thì chúng ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, điển hình nhất là giới tính. 

Nốt ruồi ở môi nữ

Các nhà nhân tướng học đánh giá số mệnh của nốt ruồi trên môi nữ thông qua những vị trí sau:

Nốt ruồi ở môi trên bên trái phụ nữ

Nốt ruồi ở môi trên bên trái phụ nữ cho thấy chủ nhân có số hưởng phúc bởi họ được bạn bè, người thân đưa đi ăn hoặc đi chơi. Họ thường ít khi phải bỏ tiền túi trả những bữa ăn hoặc các cuộc đi chơi.

Chủ nhân nốt ruồi ở môi trên phụ nữ này dù sống tự lập hay được gia đình hỗ trợ thì đều suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Họ thường gặt hái được nhiều thành công trong công việc, vận may dường như chẳng bao giờ hết.

Nốt ruồi ở môi trên bên trái phụ nữ

Nốt ruồi ở môi trên bên phải phụ nữ

Nốt ruồi ở môi trên bên trái phụ nữ mang nhiều ý nghĩa may mắn. Họ thường có tài kinh doanh tốt, biết cách mang về những hợp đồng lớn cho công ty. Nhờ khả năng khéo ăn khéo nói và sự thông minh vượt trội, con đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân nốt ruồi họ vô cùng rộng mở. 

Nốt ruồi ở môi dưới bên trái phụ nữ

Nốt ruồi ở môi dưới bên trái phụ nữ được cho thấy chủ nhân là người sống hiền lành, tốt bụng. Trong công việc, họ luôn tỉ mỉ, chăm chút và được cấp trên tin tưởng, giao những nhiệm vụ quan trọng. Chính vì thế, con đường phát triển sự nghiệp của họ luôn rộng mở.

Nốt ruồi ở môi dưới bên trái phụ nữ

Nốt ruồi ở môi dưới bên phải phụ nữ

Chủ nhân của nốt ruồi ở môi dưới bên phải phụ nữ rất giỏi giao tiếp, biết đối nhân xử thế nên dễ tạo thiện cảm với những người xung quanh nên họ có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. 

Bên cạnh đó, đặc điểm nốt ruồi ở môi dưới phụ nữ này còn cho thấy họ có tính cách lãng mạn, thích được đối phương chiều chuộng. Tuy nhiên, họ lại không biết thể hiện tình cảm nên dễ khiến đối phương buồn lòng. 

Nốt ruồi trên mép môi trái nữ

Nốt ruồi trên mép môi trái nữ cho thấy chủ nhân rất thông minh, nhạy bén nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đặc biệt, họ biết cách nắm bắt cơ hội nên con đường công danh, sự nghiệp luôn khởi sắc. 

Bên cạnh đó, họ cũng biết lắng nghe, thấu hiểu nên được nhiều người yêu quý, cấp trên tin tưởng. Đặc điểm nốt ruồi trên môi phụ nữ này còn mang đến nhiều tài lộc cho người sở hữu, nhờ vậy mà cả đời họ không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc. 

Nốt ruồi trên mép môi phải nữ

Sự nghiệp của người sở hữu mép môi phải nữ thường gặp nhiều trắc trở, khó thành công dù đã rất nỗ lực và kiên trì trong công việc. Họ luôn đặt ý chí phải nỗ lực đến cùng, thế nhưng do ít may mắn nên chỉ dùng lại ở mức trung lưu, không quá giàu có.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mép môi phải này lại ngập tràn hạnh phúc. Họ biết cách vun đắp, chăm sóc gia đình nên không xảy ra cãi vã hoặc lục đục với người bạn đời. 

Nốt ruồi trên mép môi phải nữ

Nốt ruồi ở mép môi dưới bên phải nữ

Người có nốt ruồi ở mép môi dưới bên phải nữ thường dễ gần, thân thiện và có tính cách hiền lành. Trong công việc, họ rất chăm chỉ, cần cù nên rất được lòng cấp trên. 

Trên con đường tình duyên, chủ nhân của nốt ruồi trên mép môi này thường có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, họ lại không biết cách thể hiện cảm xúc, tình cảm, dễ làm đối phương thất vọng, mất động lực theo đuổi.

Nốt ruồi ở mép môi dưới bên trái nữ

Vị trí nốt ruồi ở mép môi dưới bên trái nữ được xem là biểu hiện của những người có đức hạnh. Họ dễ tạo thiện cảm trong lòng dưới khác nhờ khả năng nhạy bén, biết cách đối nhân xử thế, thích giúp đỡ mọi người xung quanh.

Trên phương diện sự nghiệp, chủ nhân của nốt ruồi trên mép môi phụ nữ này có quý nhân phù trợ nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Tài chính cũng nhờ vậy mà cải thiện đáng kể, về già sống trong cảnh sung túc, không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc. 

Nốt ruồi ở giữa môi trên phụ nữ

Đặc điểm nốt ruồi ở giữa môi trên phụ nữ cho biết chủ nhân là người chu đáo, biết cách quản lý tài chính. Họ thường phù hợp với những công việc liên quan tới tài chính như kiểm toán hoặc kế toán. Nhờ có quý nhân phò trợ nên con đường sự nghiệp của họ cũng rất khởi sắc. 

Nốt ruồi ở giữa môi dưới phụ nữ

Những người sở hữu nốt ruồi ở giữa môi dưới phụ nữ là dấu hiệu tốt cho thấy chủ nhân có số giàu có, dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp. Hơn nữa, họ cũng nhanh chóng tìm thấy người bạn đời thích hợp với mình, thường kết hôn sớm.

Nốt ruồi ở giữa môi dưới phụ nữ

Nốt ruồi ở môi trên gần nhân trung nữ

Dấu hiệu nốt ruồi ở môi trên gần nhân trung nữ cho thấy chủ nhân có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật, phù hợp với những công việc liên quan tới thiết kế, hội họa, ca vũ và kiến trúc sư,…

Cùng với đó, nhờ năng khiếu giao tiếp, ứng xử tốt nên chủ nhân của nốt ruồi trên môi này được dự đoán là có con đường sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Đặc biệt, họ rất bao dung, biết lắng nghe ý kiến mọi người sống xung quanh nên dễ dàng nhận được sự tin yêu, quý mến từ đối phương. 

Nốt ruồi ở môi trên gần nhân trung nữ

Nốt ruồi trên môi nam

Tương tự như ở nữ giới, nốt ruồi trên môi nam cũng được các nhà phong thủy đánh giá chi tiết theo từng vị trí như sau:

Nốt ruồi trên môi trái nam

Đặc điểm nốt ruồi trên môi trái nam thể hiện nhiều ý nghĩa may mắn về con đường tài lộc và công danh cho chủ nhân sở hữu. Hơn nữa, họ cũng có quý nhân phù trợ nên được chuyên gia phong thủy đánh giá là quý tướng. 

Trên phương diện tình cảm, nốt ruồi ở môi trái nam cho thấy chủ nhân là người thích phá vỡ các quy tắc chung, thể hiện tình yêu một cách rõ ràng. Dù vậy, đường tình duyên lại khá lận đận, hay vướng vào mối tình tay 3.

Nốt ruồi trên môi phải nam

Nốt ruồi ở môi trên bên phải nam cho thấy chủ nhân có tài ăn nói khéo léo, thông minh và chủ động trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, họ cũng biết cách kinh doanh, buôn bán nên tài chính được cải thiện đáng kể. 

Tuy nhiên, nốt ruồi ở môi trên bên phải nam lại cho thấy chủ nhân là người người đào hoa, dễ thu hút người khác nhưng lại không đủ nghiêm túc để tiến tới việc kết hôn.

Nốt ruồi trên môi phải nam

Nốt ruồi ở môi dưới bên trái nam

Đây là biểu hiện cho thấy người đó có tâm tính hiền lành, dễ tạo thiện cảm với những người xung quanh nên chủ nhân nốt ruồi ở môi dưới bên trái nam tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Nhờ tính cách cẩn thận, tỉ mỉ nên cấp trên luôn tin tưởng, giao phó các trọng trách quan trọng. 

Nốt ruồi ở môi dưới bên phải nam

Đây là dấu hiệu cho thấy chủ nhân rất tốt bụng, hiền lành, luôn cẩn trọng và tỉ mỉ. Nhờ vậy mà con đường công danh, sự nghiệp của họ phát triển một cách thuận lợi.

Trong chuyện tình cảm, chủ nhân nốt ruồi môi dưới bên phải nam cần một người phụ nữ biết quan tâm, thấu hiểu để có thể dựa vào mỗi lúc mệt mỏi. Cuộc sống hôn nhân về sau diễn ra êm ấm, hạnh phúc viên mãn. 

Nốt ruồi trên mép môi trái nam

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên mép môi trái là người nói nhiều, hay mách lẻo và không biết cách giữ bí mật của người khác. Tuy nhiên, khả năng giao tiếp ở họ lại khá tốt nên xây dựng được nhiều mối quan hệ chất lượng trong công việc. 

Trên con đường tình duyên, người sở hữu nốt ruồi ở mép môi trái nam gặp nhiều may mắn. Họ dễ dàng tìm thấy người tâm đầu ý hợp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Nốt ruồi trên mép môi phải nam

Nốt ruồi trên mép môi phải nam cho thấy chủ nhân là người có khả năng kinh doanh, buôn bán tốt. Nhờ đó, công việc luôn thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. 

Bên cạnh đó, họ còn có tài ăn nói, tinh tế nên là mẫu hình lý tưởng của các cô gái. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, vợ đẹp con ngoan, khiến người khác cảm thấy ngưỡng mộ. 

Nốt ruồi ở mép môi dưới bên trái nam

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở mép môi dưới bên trái nam là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có tính năng động, hay can thiệp vào cuộc sống của người khác. Điều này sẽ khiến họ gặp nhiều rắc rối không đáng có, thậm chí còn bị mọi người ganh ghét, hất hủi.  

Tuy nhiên, người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên môi này lại có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cuối đời, họ được sống trong cảnh sung túc, con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận với bố mẹ.  

Nốt ruồi ở mép môi dưới bên phải nam

Chủ nhân nốt ruồi ở mép môi dưới bên phải nam thường có khả năng kinh doanh giỏi, dễ dàng tìm được nhiều cơ hội hợp tác tốt. Nguyên nhân bắt nguồn từ khả năng giao tiếp tốt, khéo ăn khéo nói, luôn tinh tế và biết cân bằng giữa công việc với gia đình. 

Nốt ruồi ở giữa môi trên nam

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở giữa môi trên nam là người có thể tin tưởng giao phó những việc quan trọng. Bởi vì họ rất cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công việc, suy xét thật kỹ càng trước khi thực hiện bất cứ điều gì. 

Những người sở hữu nốt ruồi trên môi này thường giỏi giao tiếp, dễ tạo thiện cảm với đối phương. Nhờ vậy mà họ trở thành người đàn ông lý tưởng, được các cô gái chọn lựa làm chồng. 

Nốt ruồi ở giữa môi dưới nam

Tương tự, những người sở hữu nốt ruồi ở giữa môi dưới nam cũng được các nhà nhân tướng học đánh giá cao về tướng mệnh. Họ thường rất thông minh, biết chọn lựa thời cơ để phát huy tối đa năng lực của bản thân. Nhờ vậy mà con đường công danh, sự nghiệp luôn thuận buồm xuôi gió. 

Nốt ruồi ở môi trên gần nhân trung nam

Đặc điểm nốt ruồi ở môi trên gần nhân trung nam thể hiện những điều tốt lành sẽ đến với chủ nhân trong tương lai. Trên con đường sự nghiệp, họ có quý nhân phù trợ nên dễ dàng gặt hái được thành công.

Con đường tình duyên cũng tiến triển vô cùng thuận lợi, dễ dàng tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Cuộc sống hôn nhân êm ấm, vợ con ngoan hiền, ít xảy ra những chuyện xáo trộn trong gia đình.

Trên đây là lời giải đáp ý nghĩa phong thủy nốt ruồi ở trên môi nam, nữ. Bạn có thể xem ở các vị trí khác trên mặt như nốt ruồi ở má, nốt ruồi trên trán để chia sẻ thông tin cho gia đình, bạn bè nếu có ở các vị trí trên.

Có nên xóa nốt ruồi ở môi không?

Thông thường, mỗi người sẽ có một quan điểm về ý nghĩa nhân tướng học nốt ruồi trên môi. Do đó, nếu bạn tin vào tướng số và cho rằng vị trí xuất hiện nốt ruồi này làm ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp, tình duyên thì hãy tiến hành tẩy xóa chúng đi. 

Bên cạnh đó, những người không tin vào nhân tướng học nhưng nốt ruồi ở môi làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của gương mặt thì tẩy xóa chính là phương pháp tối ưu để giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về diện mạo của bản thân. 

Thông qua nội dung bài viết vừa rồi, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi trên môi ở nam và nữ để từ đó đưa ra quyết định có nên tẩy xóa nốt ruồi hay là không. Tuy nhiên, bạn nên chọn những cơ sở tẩy nốt ruồi uy tín để tránh xảy ra biến chứng sau này nhé!

Bảng tin: tapchisacdep.org/phong-thuy