https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/04/notruoimepbanchan.jpg
Xóa nốt ruồi 05-04-2022icon5268

Nốt ruồi ở mép bàn chân Nam, Nữ tốt hay xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi ở mép bàn chân trái/phải nam và nữ có ảnh hưởng đến tài vận trong tương lai không? Cùng luận bàn về ý nghĩa phong thủy nốt ruồi ở mép bàn chân trong bài viết dưới bạn đây nhé!

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là một nhóm các tế bào melanocytes xuất hiện dưới dạng đốm sắc tố trên da. Nốt ruồi có hình dạng bằng phẳng hoặc nhô lên, tròn hoặc hình bầu dục. Nhìn chung, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể thường lành tính và không thay đổi, nhưng trong một số trường hợp có thể gây ung thư.

Dưới đây là một số dạng nốt ruồi thường gặp:

– Nốt ruồi màu đen, nâu sâm: Đây là dạng nốt ruồi thường gặp nhất, hình thành do các tế bào sắc tố tập trung ở dưới da.

– Nốt ruồi màu hồng, đỏ (nốt ruồi son): Hình thành do các vi huyết quản phình lên, xuất hiện nhiều nhất tại vùng ngực và mặt.

– Nốt ruồi màu xanh: Hình thành từ do tuyến sắc tố dưới da đột biến nhẹ tạo nên, thông thường nốt ruồi xanh có kích thước không quá lớn.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh tương lai. Điều này phụ thuộc vào từng vị trí nốt ruồi ở mép bàn chân bên trái phải, đỏ hay đen… Vậy nốt ruồi ở mép bàn chân có ý nghĩa tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở chân

Ý nghĩa nốt ruồi ở mép bàn chân

Theo nhân tướng học, bất kể nốt ruồi ở mép bàn chân trái hay phải đều biểu hiện cho sức khỏe và sự nghiệp của chủ nhân, tương lai của người sở hữu nốt ruồi này sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Nốt ruồi ở mép bàn chân trái

Các nhà nhân tướng học nhân định, nốt ruồi ở mép bàn chân trái là vị trí xấu, cuộc sống lận đận, đầy rẫy những khó khăn. Đa số những người này phải đi làm ăn xa, tha hương cầu thực nhưng cuộc sống không mấy dư dả.

Nốt ruồi ở mép bàn chân trái nam, nữ đều là người tự lực gánh sinh, không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào của từ bạn bè, người thân, gia đình.

Đặc biệt, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cần chú ý đến sức khỏe, nếu làm việc quá sức sẽ rất dễ đỗ bệnh. Nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng.

Nốt ruồi ở mép bàn chân trái là vị trí xấu, cuộc sống lận đận

Nốt ruồi ở mép bàn chân phải

Nam, nữ sở hữu nốt ruồi ở mép bàn chân bên phải đều có cuộc sống khó khăn, lận đận. Đa số những người này đều trải đời từ sớm, làm đủ mọi công việc để nuôi bản thân và gia đình. Tuy nhiên, đường công sức bỏ ra không như kết quả mong đợi.

Bên cạnh đó, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường trắc trở trong tình duyên, khó tìm được người bạn đời như ý, cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, viên mãn.

Nam, nữ sở hữu nốt ruồi ở mép bàn chân đa số có cuộc sống nghèo khó

Nên xóa nốt ruồi ở mép bàn chân không? 


Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở mép ngoài bàn chân mang ý nghĩa không tốt. Vì vậy, việc xóa nốt ruồi ở mép bàn chân sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn cải thiện tướng số hoặc cải thiện tính thẩm mỹ thì có thể xóa bỏ chúng.

Đặc biệt lưu ý, theo các chuуên gia gia liễu, nếu các nốt ruồi có kích thước lớn, mọc nổi trên bề mặt da và kích thước không đồng đều có thể là dấu hiệu của ung thư, cần thăm khám sớm.

Trên đây là ý nghĩa nốt ruồi ở mép bàn chân trái/phải của nam và nữ. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đã xem bài viết!