https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/04/not-ruoi-o-mat-ca-chan.jpg
Xem tướng 01-11-2023icon4302

Nốt ruồi ở mắt cá chân nam, nữ – Giải mã vận mệnh, tiền tài

5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi ở mắt cá chân phần nào nói lên được tính cách, vận mệnh của mỗi người? Vậy vị trí nốt ruồi này đem lại may mắn hay xui xẻo cho chủ sở hữu? Nếu là điềm xấu thì nó ảnh hưởng đến vận số như thế nào? Tìm hiểu ngay bên dưới bạn nhé!

Nốt ruồi ở mắt cá chân nam, nữ có ý nghĩa gì?

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi son là nốt ruồi phú quý, dù nằm ở bất cứ vị trí nào cũng đều mang lại may mắn, tiền tài cho chủ sở hữu. Theo đó, nốt ruồi son ở mắt cá chân cũng mang ý nghĩa tương tự, cho thấy bạn là người có nhân duyên và vận số đẹp. 

Người có nốt ruồi son ở mắt cá chân thường có bản tính hiền lành, hòa đồng, cởi mở, khéo ăn khéo nói nên được mọi người xung quanh yêu mến. Bên cạnh đó, họ cũng là người rất đa tài, thông minh và lanh lợi. 

Không chỉ may mắn trên con đường công danh sự nghiệp mà đường tình duyên của những người vô cùng hạnh phúc, viên mãn, con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận, thành đạt.

Nốt ruồi ở mắt cá chân nam, nữ có ý nghĩa gì

Nốt ruồi ở mắt cá chân sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào kích thước, màu sắc

Ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở mắt cá chân nữ

Trên thực tế, rất ít người may mắn sở hữu được nốt ruồi son và không phải nốt ruồi nào xuất hiện tại mắt cá chân cũng đều biểu thị chung một ý nghĩa. Mỗi vị trí nốt ruồi sẽ nói lên tính cách, số phận khác nhau của từng người.

Nốt ruồi ở mắt cá chân trái nữ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, chủ nhân nốt ruồi ở mắt cá chân trái nữ có thể trải qua những chuyện liên quan tới cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên như sau:

 • Vận mệnh: Chủ nhân nốt ruồi ở mắt cá chân trái nữ thường có cuộc sống khá yên bình, ít gặp sóng gió trên mỗi chặng đường đi qua. Tuy nhiên, họ cũng nên cẩn thận kẻo rước họa vào thân bởi tính cách hay thích giúp đỡ người khác mà không phân biệt đúng sai. 
 • Tiền tài: Con đường tiền tài không niềm nở đối với chủ nhân sở hữu nốt ruồi này. Tuy nhiên do có tính tiết kiệm nên cuộc đời họ không phải sống trong cảnh thiếu thốn tiền bạc, nhưng cũng cũng chỉ tạm đủ xài chứ chẳng dư giả gì.
 • Sự nghiệp: Trong công việc, họ thường gặp nhiều khó khăn, không biết nắm bắt thời cơ phát triển bản thân. Chính vì vậy mà cuộc sống của chủ nhân sở hữu đặc điểm nốt ruồi ở mắt cá chân này thường vất vả, phiêu bạc trăm bề. 
 • Tình duyên: Tuy nhiên, chủ nhân của nốt ruồi ở mắt cá chân trái nữ lại rất biết cách thu hút người khác giới. Họ khá hiền, sống lương thiện, thích giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu mến, quý trọng.

Nốt ruồi ở mắt cá chân trái nữ cho thấy chủ nhân có cuộc sống khá yên bình, ít gặp sóng gió

Nốt ruồi ở mắt cá chân phải nữ

Khác với bên trái, nốt ruồi ở mắt cá chân phải nữ được các nhà phong thủy đánh giá tích cực về con đường vận mệnh, cụ thể là:

 • Vận mệnh: Cuộc đời của những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân phải thường diễn ra một cách thuận lợi, mỗi khi gặp khó khăn đều dễ dàng tìm ra cách ứng phó. Nhờ vậy mà họ được nhiều người kính nể, coi trọng trong cuộc sống lẫn công việc.
 • Tiền tài: Họ có khả năng kiếm tiền rất giỏi, tự mình làm ra của cải để độc lập về tài chính. Đối với họ, tiền không phải là vấn đề to lớn, cách sống cũng như sự nghiệp mới quan trọng.
 • Sự nghiệp: Người sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân phải nữ thường giao tiếp tốt, biết cách ứng xử hài hòa nên được cấp trên trọng dụng. Chính vì vậy mà hầu hết những hợp đồng, dự án lớn trong công ty thường giao cho họ đảm nhiệm.
 • Tình duyên: Mặc dù sự nghiệp thăng hoa, thế nhưng con đường tình duyên của những người này lại không mấy suôn sẻ. Do chỉ tập trung vào sự nghiệp, không để tâm đến người mình thương nên hôn nhân dễ xảy ra xung đột, thậm chí là đổ vỡ.
Nốt ruồi ở mắt cá chân phải nữ

Chủ nhân nốt ruồi ở mắt cá chân phải nữ có khả năng kiếm tiền rất giỏi

Nốt ruồi son ở mắt cá chân nữ

Khác với nốt ruồi màu đen, đặc điểm nốt ruồi son ở mắt cá chân nữ được nhiều người đánh giá rất cao về tướng mệnh, cụ thể như sau:

 • Vận mệnh: Chủ nhân nốt ruồi son ở mắt cá chân nữ được đánh giá là gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống lẫn công việc. Dường như không có khó khăn nào cản chân bước tiến của họ trên hành trình chạm đến cánh cửa thành công.
 • Tiền tài: Những người có đặc điểm nốt ruồi son ở mắt cá chân nữ thường sống trong cảnh sung sướng, không lo nghĩ đến chuyện thiếu thốn tiền bạc. 
 • Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp phát triển nhanh như diều gặp khó, hễ đầu tư lĩnh vực gì đều sinh lời. Nhờ có tính kiên trì, quyết đoán nên họ được mọi người xung quanh kính trọng, nể phục trong cuộc sống lẫn công việc.
 • Tình duyên: Người sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân nữ thường rất tài giỏi, chu toàn mọi việc nên được mọi người yêu mến. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, gia đình êm ấm.
Nốt ruồi son ở mắt cá chân nữ

Nốt ruồi son ở mắt cá chân nữ được cho là may mắn, tài lộc

Ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở mắt cá chân nam

Cũng giống với phụ nữ, nốt ruồi ở mắt cá chân nam cũng nói lên một phần nào đó vận mệnh, sự nghiệp và cả tình duyên của chủ nhân.

Nốt ruồi ở mắt cá chân trái nam

Theo các nhà phong thủy, chủ nhân nốt ruồi ở mắt cá chân trái nam thể hiện chủ nhân sẽ trải qua cuộc đời như sau:

 • Vận mệnh: Đặc điểm nốt ruồi ở mắt cá chân trái nam thường là đặc điểm tướng số không mấy tốt đẹp. Nó thể hiện chủ nhân gặp nhiều chuyện xui xẻo, dễ bị thất thoát tiền của trong việc đầu tư, kinh doanh.
 • Tiền tài: Con đường tiền tài mặc dù không quá thiếu thốn nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức vừa đủ xài. Tuy nhiên, nếu biết tiết kiệm thì lúc về già chủ nhân của nốt ruồi tại mắt cá chân trái nam sẽ có cuộc sống yên bình, an nhàn cùng người bạn đời.
 • Sự nghiệp: Do có tính cách sống nội tâm, ngại giao tiếp nên con đường sự nghiệp của những người sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân trái nam thường khó gặt hái được nhiều thành công, hay dễ rơi vào hoàn cảnh bế tắc nhưng không biết phải nhờ ai giúp đỡ.
 • Tình duyên: Chuyện tình duyên của họ cũng gặp nhiều chuyện trắc trở, không mấy suôn sẻ. Dù yêu đối phương da diết nhưng do không biết bày tỏ tình cảm nên dễ làm người bạn đời hụt hẫng, thất vọng.
Nốt ruồi ở mắt cá chân trái nam

Nốt ruồi ở mắt cá chân trái nam cho thấy chủ nhân có tướng số không mấy tốt đẹp

Nốt ruồi ở mắt cá chân phải nam

Theo các chuyên gia nhân tướng học, nốt ruồi ở mắt cá chân phải nam sẽ nói lên vận mệnh, tình duyên và sự nghiệp của chủ nhân như sau:

 • Vận mệnh: Cũng giống với nốt ruồi ở mắt cá chân trái, nốt ruồi ở mắt cá chân phải thường không mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Đặc biệt, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ rơi vào cảnh tan cửa nát nhà vì bị tiểu nhân hãm hại.
 • Tiền tài: Những người sở hữu đặc điểm nốt ruồi ở mắt cá chân này thường không có nhiều tiền bạc, thậm chí là thiếu thốn vì dễ bị thua lỗ trong việc đầu tư, kinh doanh. Do đó, chủ nhân cần cẩn trọng để không phải rơi vào cảnh nợ nần.
 • Sự nghiệp: Sự nghiệp đối với chủ nhân nốt ruồi ở mắt cá chân phải nam cũng không mấy khởi sắc, dễ gặp khó khăn trắc trở trong công việc. Hầu như họ không có bất cứ sự trợ giúp nào từ bạn bè, người thân và gia đình.
 • Tình duyên: Con đường tình duyên đối với họ cũng vô cùng gian nan, mặc dù gặp được nhiều người nhưng không có kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, sang giai đoạn U30 trở về sau thì sẽ chuyển biến theo hướng tích cực.
Nốt ruồi ở mắt cá chân phải nam

Nốt ruồi ở vị trí mắt cá chân phải nam cho thấy chủ nhân dễ bị thua lỗ trong việc đầu tư, kinh doanh

Nốt ruồi son ở mắt cá chân nam

Cũng giống như ở nữ giới, nốt ruồi son xuất hiện tại vị trí mắt cá chân nam được các nhà phong thủy đánh giá cao về tướng mệnh lẫn tình duyên, cụ thể là:

 • Vận mệnh: Đặc điểm nốt ruồi son ở mắt cá chân nam cho thấy chủ nhân sống rất hiền lành, sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh mà không cần nhận lại. Do đó, họ được nhiều người yêu mến, cuộc sống yên bình, không quá thăng trầm.
 • Tiền tài: Con đường tiền tài cũng mỉm cười với họ, hễ làm ăn kinh doanh gì cũng dễ dàng gặt hái được thành quả đáng kể. Họ thường sử dụng chính đồng tiền mình làm ra để cứu người, giúp đời, tích phúc đức cho con cháu.
 • Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp của những người này phất lên như diều gặp gió, có quý nhân phù trợ nên trở ngại đối với họ không phải là vấn đề. Trong cuộc sống lẫn công việc họ được mọi người kính trọng, đánh giá cao khả năng.
 • Tình duyên: Với tinh thần hòa đồng, sẵn lòng hỗ trợ giúp đỡ mọi người xung quanh nên họ rất dễ để lại ấn tượng tốt trong lòng đối phương. Cuộc sống hôn nhân cũng diễn ra khá êm đẹp, gia đình hạnh phúc, con cái hưởng phúc phần từ cha mẹ.
Nốt ruồi son ở mắt cá chân nam

Đặc điểm nốt ruồi son ở mắt cá chân nam có thể đem đến nhiều tài lộc cho chủ nhân.

Có nên xóa nốt ruồi ở mắt cá chân nam, nữ không?

Như đã phân tích ở trên, nốt ruồi ở mắt cá chân vừa là đặc điểm tướng số tốt vừa là đặc điểm tướng số xấu, điều này phụ thuộc vào màu sắc và vị trí của nó. Vậy nên, bạn cần xem xét vị trí cụ thể, màu sắc cũng để quyết định có nên tẩy hay không. 

Nếu đó là nốt ruồi tốt thì bạn nên giữ lại để mang nhiều may mắn, điều tốt lành cho bản mệnh. Với những nốt ruồi xấu thì nên xóa bỏ để tránh tình trạng gặp xui xẻo, tai ương trong cuộc sống. 

Cần lưu ý rằng, việc xóa nốt ruồi chỉ quyết định một phần nhỏ đến tính cách của mỗi. Bên cạnh đó, vận mệnh giàu hay nghèo còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: Thiên can, địa chi, ngũ quan,… 

Đặc biệt, bạn cần tránh tẩy nốt ruồi ở những vị trí nhạy cảm kẻo nguy hiểm đến sức khỏe trước khi cải thiện tướng, đổi được mệnh.

Có nên xóa nốt ruồi ở mắt cá chân nam, nữ không

Tùy thuộc vào kích thước, màu sắc mà chúng ta sẽ đưa ra quyết định có nên tẩy xóa nốt ruồi hay không

Trên đây là ý nghĩa nốt ruồi ở mắt cá chân, hy vọng quý bạn có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cho mình. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN