https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/05/not-ruoi-tren-ma-400x400.jpg
Xóa nốt ruồi 05-05-2021icon14199

Nốt ruồi ở má trái, phải nam – nữ là Tốt hay Xấu?

4/5 - (4 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở má trái và má phải nam – nữ có ý nghĩa khác nhau như thế nào? Hãy cùng Tạp chí sắc đẹp theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Nốt ruồi ở má phải đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Má là vị trí quan trọng và dễ dàng nhận biết nhất, vì thế khi có bất kỳ cái gì mọc trên má cũng trở thành nỗi bận tâm của mỗi người. Khoan nói đến yếu tố thẩm mỹ thì nốt ruồi ở má phải nam và nữ có ý nghĩa gì? Sau đây là câu trả lời chính xác cho cả hai giới qua từng vị trí khác nhau.

Bất kể giới tính nam hay nữ, nốt ruồi mọc trên má được xem là nốt ruồi phú quý. Họ thường là người nắm giữ chức vụ cao, có địa vị trong xã hội và được người khác ngưỡng mộ. Dù sống nội tâm, khá khép kín nhưng lại có sức thu hút đặc biệt trong mắt người khác giới.

Khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn, trong ấm ngoài êm. Ngược lại, xuất hiện nốt ruồi ở má bên trái báo hiệu một tương lai “tà tà”, sự nghiệp và cuộc sống đều không có gì bứt phá. Bởi những người này phần lớn đều thích an phận, hài lòng với thực tại và những gì đang có.

Nốt ruồi ở má trái, phải nam - nữ là Tốt hay Xấu?

Phần lớn nốt ruồi ở má phải đều mang lại vận may cho người sở hữu.

Tướng số nốt ruồi bên má phải 

Nốt ruồi tại  những vị trí khác nhau sẽ cho biết những ý nghĩa khác nhau, cụ thẻ như sau:

Ý nghĩa nốt ruồi ở má phải nữ (đàn bà) 

Theo nhân tướng học, nốt ruồi bên má phải nữ là một trong những vị trí nốt ruồi phú quý nhất trên mặt, kể cả vị trí nốt ruồi ở má lúm đồng tiền bên phải. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này đa phần đều có cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Đặc biệt, họ luôn trân trọng những gì mình đang có nên cuộc sống vô cùng nhẹ nhàng, được hưởng phúc đến cuối đời.

Ý nghĩa nốt ruồi trên má phải nam (đàn ông) 

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở má phải nam cho thấy họ là người có trí tiến thủ, có khát vọng lớn nên sự nghiệp sẽ rất thành công, vừa có tiền tài vừa có địa vị. Tuy nhiên, đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này cần đề phòng khi đi đường bởi rất dễ gặp tai nạn bất ngờ.

Bói nốt ruồi ở gò má phải của nam và nữ

Ý nghĩa nốt ruồi tại gò má phải của nữ giới 

Gò má là vị trí nhô cao hẳn trên khuôn mặt, biểu hiện của người sống tình cảm, có tấm lòng lương thiện. Tuy nhiên, cuộc sống của chị em lại gặp khó khăn, trắc trở, không những thế đường tình duyên của họ cũng gặp không ít đau khổ, lận đận.

Ý nghĩa nốt ruồi trên gò má phải nam giới 

Xin chúc mừng các chị em phụ nữ khi cưới được người chồng sở hữu nốt ruồi nốt ruồi trên gò má phải đàn ông. Đây là người chồng có trách nhiệm, yêu thương vợ con, họ sẵn sàng từ chối những cuộc nhậu bên ngoài để về quây quần bên mâm cơm vợ nấu. Không chỉ phát triển sự nghiệp bên ngoài, về nhà còn biết giúp vợ rửa bát, lau nhà, chăm con,…

Nốt ruồi ở má trái nam, nữ nói lên điều gì?

Nếu quý bạn đọc đang sở hữu nốt ruồi trên má phải thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi trên má trái nam (đàn ông) 

Nếu cánh mày râu sở hữu bất cứ nốt ruồi màu đen, nâu, đỏ tại vị trí này cũng đều cũng đều biểu thị cuộc sống thời thiếu niên khá lận đận, phải bươn chải vất vả để kiếm sống. Thế nhưng, bước vào độ tuổi trung niên thì họ sẽ có cuộc sống khá giả, bình yên hơn.

Nốt ruồi ở má trái, phải nam - nữ là Tốt hay Xấu?

Ý nghĩa nốt ruồi trên má trái nam (đàn ông) 

Ý nghĩa nốt ruồi trên má trái nữ (đàn bà) 

Đây là mẫu người phụ nữ của gia đình, họ rất khéo léo và đảm đang trong việc nội trợ, yêu thương chồng con hết mực. Bên cạnh đó, tính tình nhã nhặn, dịu hiền nên rất ít khi bày tỏ thái độ cáu gắt với người khác. Đây cũng chính là lý do vợ chồng luôn hòa thuận, con cái hiếu thảo, luôn có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn đến cuối đời.

Nốt ruồi ở gò má trái nữ (đàn bà) 

Trong nhân tướng học, đây chính là vị trí nốt ruồi xấu, chủ nhân sở hữu nốt ruồi này là người phụ nữ đa đoan, tình duyên lận đận, chồng rất dễ ngoại tình, cuộc sống hôn nhân đều trở thành chuỗi ngày vô cùng đau khổ. Nhưng nếu nốt ruồi ở xương gò má trái thì đây chính là người có khả năng lãnh đạo và địa vị cao trong xã hội.

Nốt ruồi ở má trái, phải nam - nữ là Tốt hay Xấu?

Nốt ruồi ở gò má trái nữ (đàn bà) 

Ý nghĩa nốt ruồi ở gò má trái nam (đàn ông) 

Đây là người có tính cách hiền lành, cuộc sống tuy gặp nhiều khó khăn nhưng họ luôn nỗ lực cố gắng để vượt lên số phận và đã gặt hái được nhiều thành công. Điểm đáng chú ý là cuộc sống hôn nhân của họ thường không hạnh phúc, hay xảy ra mâu thuẫn khó giải quyết. Lúc này, bạn hãy bình tĩnh và tinh tế mới có thể hóa giải được vấn đề.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho quý bạn đọc. Dù đang sở hữu nốt ruồi tốt hay xấu bạn cũng đừng quá lo lắng vì mọi chuyện đều có hướng giải quyết, quan trọng nhất vẫn là “đức năng thắng tướng số”. Chúc các bạn luôn có một cuộc sống hạnh phúc! 

Bài viết có chủ đề liên quan: 

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở vai phụ nữ, đàn ông  Nốt ruồi ở cánh tay
2 Nốt ruồi ở ngón chân  Nốt ruồi ở cổ 
3 Nốt ruồi trên môi  Giải mã 09 vị trí nốt ruồi son ở nam, nữ
4 Xem tướng nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ Nốt ruồi ở xương quai xanh 
5 Nốt ruồi ở tai  Nốt ruồi trên đầu 
6 Nốt ruồi ở nhũ hoa  Nốt ruồi ở má 
7 Nốt ruồi ở hông  Nốt ruồi lệ 
8 Nốt ruồi ở nhân trung Nốt ruồi trong lòng trắng mắt
9 Nốt ruồi ở đùi  Nốt ruồi ở yết hầu