https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/06/not-ruoi-o-lo-mui.jpg
Xóa nốt ruồi 21-06-2022icon6636

Nốt ruồi ở lỗ mũi bên trái, bên phải của nam, nữ nói lên điều gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều mang lại một ý nghĩa nhất định về công danh, tài lộc, sức khỏe cho chủ nhân. Vậy nốt ruồi ở lỗ mũi có vận mệnh như thế nào? Để biết thông tin chi tiết, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây! 

Nốt ruồi ở lỗ mũi nam, nữ có ý nghĩa gì? 

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở lỗ mũi thường biểu hiện cho đường tài vận, tính cách và tình duyên của chủ sở hữu.

Bất luận là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi dưới mũi ở cả hai bên hoặc xung quanh lỗ mũi cần cẩn trọng trong vấn đề đi lại, bởi họ có thể gặp tai nạn với nhiều vết tích, thương tật. Riêng với nữ giới, người này cần đề các căn bệnh phụ khoa, tắc kinh, táo bón,…

Nam giới có nốt ruồi ở lỗ mũi trái, nốt ruồi ở dưới lỗ mũi bên phải nữ có kích thước to thường là người hiền lành, phóng khoáng. Đặc biệt, họ rất hiếm khi tính toán thiệt hơn với người khác, tài vận của người có nốt ruồi dưới mũi khá tốt, đường công danh sự nghiệp thăng tiến, giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi ở lỗ mũi

Nốt ruồi ở lỗ mũi có ý nghĩa gì?

Đối với đàn ông có nốt ruồi dưới mũi phảiphụ nữ có nốt ruồi dưới mũi trái luôn được quý nhân phù trợ những lúc gặp khó khăn. Vậy nên, sự nghiệp của người này gặp hái được nhiều thành công, hưởng khối gia tài vô cùng lớn mà tổ tiên để lại hoặc làm ăn kinh doanh “phất lên như diều gặp gió”.

Trong chuyện tình cảm, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi ở lỗ mũi thường không có nhiều mối quan hệ tốt, hôn nhân lận đận. Dù họ giàu có hay cuộc sống sung túc đi chăng nữa thì tinh thần luôn đầy mệt mỏi.

Nên xóa nốt ruồi ở lỗ mũi để cải thiện tướng số không? 

Theo quan điểm của người phương Đông, nốt ruồi ở lỗ mũi phần nào nói lên số phận, tính cách của một người. Nhưng người phương Tây cho rằng nốt ruồi không mang nhiều ý nghĩa, nốt ruồi có kích thước nhỏ hay lớn cũng không quan trọng, họ chỉ chú trọng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt.

Như đã phân tích ở trên, nốt ruồi ở cánh mũi mang lại những điều không may mắn, vận xui. Vì vậy, việc xóa bỏ nốt ruồi hay không phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Các nghiên cứu của y học chỉ ra rằng, nốt ruồi là biểu hiện của sự tổn thương của các sắc tố trên da, khi tiếp xúc dưới ánh sáng mặt trời hoặc yếu tố bên ngoài  tác động.

Nên xóa nốt ruồi hay không?

Tuy nhiên, nốt ruồi ở cánh mũi hay các vị trí khác có dấu hiệu bất thường, kích thước lớn thì bạn cần thực hiện điều trị để tránh gây ung thu da. Bạn cũng có thể thực hiện tẩy nốt ruồi để cải thiện tướng số.

Lưu ý, bạn cần chọn địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín để tránh biến chứng xảy ra. Tại các cơ sở này, các bác sĩ ứng dụng công nghệ Laser Laser CO2 Fractional để loại bỏ các sắc tố của da, phá vỡ các cấu trúc liên kết, phân rã chúng trở nên nhỏ dần và biến mất.

Trên đây là những thông tin giải mã số mệnh, đoán tính cách, tương lai của mệnh chủ có nốt ruồi ở lỗ mũi. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bởi để đánh giá số mệnh cuộc đời của một người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và xem xét một cách toàn diện hơn.

Chủ đề liên quan:

Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ 

Nốt ruồi ở sống mũi nam tốt hay xấu?

Nốt ruồi duyên là gì? 

3 nốt ruồi hình tam giác: Ý nghĩa tướng số

Nốt ruồi ở ngực nam có ý nghĩa gì?