Nốt ruồi ở khóe mắt có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Xem tướng 06-04-2022icon8385
5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi ở khóe mắt có ảnh hưởng như thế nào tới bản mệnh? Để biết chính xác ý nghĩa nốt ruồi ở khóe mắt, bạn đọc hãy theo dõi nội dung chi tiết dưới đây nhé!

Nốt ruồi ở mắt là gì? 

Nốt ruồi ở khóe mắt là những chấm đen hoặc nâu trên da xuất hiện do sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố da. Chúng có hình dạng phẳng hoặc gồ lên, ranh giới khá rõ, có thể có lông mọc kèm theo (thường là lành tính). 

Theo khoa học, khóe mắt là vị trí góc mắt bên trong nằm gần với sống mũi quyết định đến độ to, nhỏ của đôi mắt. Đây cũng chính là vị trí nước mắt chảy xuống, theo nhân tướng học để tránh gặp chuyện buồn thì vị trí này cần thông thoáng, không nên có sự tồn tại của nốt ruồi hay sẹo.

Nốt ruồi ở khóe mắt

Nốt ruồi ở khóe mắt nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở khóe mắt phụ nữ có ý nghĩa gì? 

Nhìn chung, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt là những người đa sầu, đa cảm, dễ rung động, dễ buồn, dễ khóc và có phần mong manh, yếu đuối.

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt bên trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt bên trái là người có tướng giàu sang phú quý, cuộc sống đủ đầy.

Về tính cách, họ là những hướng ngoại, thích đến những nơi ồn ào, náo nhiệt cùng bạn bè và người thân.
Người sở hữu vị trí nốt ruồi này đề có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, được chồng yêu thương, thấu hiểu, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Nốt ruồi nằm ở khóe mắt bên phải

Phần lớn, phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt phải đều có thiên hướng nghệ thuật, có tài năng và yêu thích các công việc liên quan đến chúng.
Nếu nốt ruồi xuất hiện ở mắt bên phải đây là người phụ nữ có tình duyên lận đận, không được thuận lợi. Tuy nhiên, đường tình duyên của những người này không mấy thuận lợi bởi sự chen chân của người thứ 3. Trường hợp bạn kết hôn sớm có thể sẽ bị đổ vỡ, ly hôn.

>>> Xem thêm:  17 vị trí nốt ruồi tài lộc trên cơ thể

Nốt ruồi ở khóe mắt đàn ông có ý nghĩa gì? 

Đàn ông có nốt ruồi ở khóe mắt thường là những người có tính cách hiền lành, lương thiện, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên được yêu mến. Đặc biệt, họ có tầm nhìn và chí tiến thủ, không quản ngại khó khăn để hoàn thành tốt công việc nên sớm gặt hái được nhiều công.

Trong chuyện tình cảm, người này khá lụy tình, phải chịu nhiều thiệt thòi, đau khổ hơn so với đối phương. Cho đến độ tuổi ngoài 30 thì họ mới tìm được tình yêu đích thực của đời mình, chung sống với nhau hạnh phúc đến cuối đời.

Nốt ruồi ở khóe mắt

Nốt ruồi ở khóe mắt đàn ông có ý nghĩa gì? 

Các vị trí nốt ruồi ở khóe mắt có ý nghĩa gì? 

Đầu mắt có nốt ruồi, điểm đen hoặc khuyết hãm gia cảnh xấu, cuộc sống vợ chồng không thuận hòa hoặc có mối họa sinh ly.

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở khóe mắt thuộc tướng lục lâm thảo khấu, mọc trên con mắt cuộc sống khó khăn vất vả, dưới con mắt là có tài lộc bất ngờ, còn trong lông mày thì công danh sự nghiệp phất lên như “diều gặp gió.

Việc giải mã ý nghĩa nốt ruồi khóe mắt cần xác định vị trí nốt ruồi cũng như đặc điểm về màu sắc, hình dáng xuất hiện.

Nốt ruồi ở dưới mí mắt 

Nốt ruồi ở dưới mí mắt hay còn gọi là nốt ruồi hứng lệ, nhưng người này thường gặp sóng gió trong chuyện tình cảm, hôn nhân không hạnh phúc.

Nốt ruồi ở trên mí mắt 

Đây là tuýp người có tính cách phóng khoáng, yêu thích sự tự do, khám phá mọi miền đất nước.

Nốt ruồi bên trong mắt 

Những người sở hữu nốt ruồi bên trong mắt là người nhanh nhẹn, nhạy bén, cuộc sống giàu có. Đây là một trong những vị trí nốt ruồi hiếm gặp nhưng không phải là không có.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Những người này có tính đào hoa, gặp không ít thị phi trong chuyện tình cảm và vướng vào cuộc tình tay ba.

Nốt ruồi ở khóe mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Có nên tẩy nốt ruồi ở khóe mắt không? 

Như đã phân tích ở trên, nếu nốt ruồi nằm tại những vị trí xấu thì có thể xóa bỏ. Tuy nhiên, mắt là bộ phận vô cùng nhạy cảm nên bạn hãy nhắc chọn phương pháp xóa nốt ruồi để tránh ảnh hưởng đến thị lực.

Nếu nốt ruồi không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tổng thể khuôn mặt, bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy, trang sức phong thủy để giải hạn cũng như hút tài lộc.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở khóe mắt bạn đọc có thể tham khảo. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Chủ đề liên quan:

Bài viết cùng chủ đề:

Nốt ruồi ở khuỷu tay Trái, Phải của Đàn ông, Phụ nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi son ở ngực giàu sang hay nghèo khổ

Nốt ruồi son trên môi nam, nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay nam, nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nam, nữ

Nốt ruồi ở xương quai hàm nam, nữ