Nốt ruồi ở kẽ ngón chân nói lên điều gì? Sướng hay khổ?

Xem tướng 15-06-2021icon6966
5/5 - (1 bình chọn)

Không ít người sở hữu nốt ruồi ở kẽ ngón chân nhưng chưa thực sự hiểu hết ý nghĩa tường tận của nó. Vì vậy, bài viết này sẽ luận giải con đường sự nghiệp, tính cách, đường tình duyên của người có nốt ruồi ở kẽ chân dưới góc độ nhân tướng học. 

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân nói lên điều gì?

Hầu hết ai trong số chúng ta cũng đều sở hữu nhiều hơn một nốt ruồi trên cơ thể. Có những nốt ruồi sẽ đem lại may mắn nhưng cũng sẽ có nốt ruồi đem tới sự xui xẻo cho chủ sở hữu.

Trong đó, vị trí nốt ruồi ở kẽ ngón chân dù nam hay nữ cũng đều là điềm báo tốt, mang lại số mệnh sang giàu, phú quý, tiền tài, danh vọng không ngừng thăng tiến.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ không mấy hạnh phúc, thường xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Họ cũng không có nhiều mối quan hệ bạn bè thân thiết, hay bị bạn lợi dụng.

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân

Người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân thường sự nghiệp thành công nhưng tình duyên khá trắc trở

Ý nghĩa nốt ruồi ở kẽ ngón chân qua từng vị trí

Nốt ruồi ở kẽ của ngón chân tại những vị trí khác nhau sẽ thể vận mệnh khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết!

1. Nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái

Người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái và chân trỏ được xem là không tốt, đường công danh sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, hay gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Họ có tính cách khá nhu nhược, ít giao tiếp nên không có nhiều bạn bè thân thiết, thường hay bị người khác lợi dụng do nhẹ dạ cả tin.

Người sở hữu nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái nên chú trọng chăm sóc sức khỏe, đặc biệt lưu ý các bệnh liên quan đến gan.

Đường tình duyên của họ cũng không thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống hôn nhân hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, dễ dẫn đến đổ vỡ.

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái

2. Nốt ruồi ở kẽ ngón chân giữa

Theo các chuyên gia nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở kẽ ngón chân giữa bên phải là điềm báo không tốt, dự báo một tương lai nhiều khó khăn, vất vả.

Nếu muốn tương lai có thể cải thiện tướng số, đường công danh sự nghiệp, người sở hữu nốt ruồi ở kẽ ngón chân giữa nên đi làm ăn xa quê.

Nếu bạn nỗ lực phấn đấu thì sẽ đạt thành công như mong muốn. Tuy nhiên, một khi đã rời xa quê hương thì sẽ định cư ở đó, không quay trở về.

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân giữa

👉👉👉 Xem thêm: Nốt ruồi ở gót chân mang ý nghĩa gì?

3. Nốt ruồi ở kẽ ngón chân áp út

Người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân áp út thường gặp vấn đề về sức khỏe, hay mắc các bệnh vặt như đau đầu, chóng mặt, tê tay chân,….

Họ có tính cách vui vẻ, hòa đồng nên được mọi người yêu quý, nhưng trong công việc lại thường mất tập trung, cẩu thả nên thường không phù hợp với những công việc liên quan đến con số và tính toán.

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân áp út

4. Nốt ruồi ở kẽ ngón chân út

Các nhà nhân tướng học cho rằng, người có nốt ruồi tại kẽ chân ngón út thường là nốt ruồi xấu, hay gặp khó khăn trắc trở trong cuộc sống.

Muốn thay đổi vận mệnh cần nỗ lực không ngừng, nên lựa chọn những công việc không cần đến sự tỉ mỉ, chăm chút quá nhiều. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe nhằm đề phòng các bệnh lý nguy hiểm.

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân út

Có nên xóa nốt ruồi ở kẽ ngón chân?

Thông thường, nốt ruồi ruồi ở kẽ ngón chân là vị trí kín đáo, nên không ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, nếu đó là mụn ruồi xấu ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp, tình duyên sau này thì bạn nên xóa nốt ruồi để cải thiện tướng số. Rất nhiều người chia sẻ rằng, sau khi xóa bỏ nốt ruồi thì cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công việc thuận lợi hơn rất nhiều.

Ở dưới góc độ y học, chưa có bất kì nghiên cứu khoa học nào chứng minh được tẩy nốt ruồi có thể cải thiện tướng số. Vì vậy, tùy vào quan niệm của mỗi người nên xóa bỏ nốt ruồi hay không.

Trên đây là toàn bộ ý nghĩa nốt ruồi ở kẽ ngón chân theo góc độ nhân tướng học. Tuy nhiên, không phải bạn sở hữu nốt ruồi may mắn mà sống buông lơi, thiếu cố gắng vì tương lai tốt xấu còn phụ thuộc một phần vào chính bản thân bạn. Hơn nữa, tướng số là thứ có thể thay đổi theo thời gian. Tạp chí sắc đẹp chúc các bạn luôn may mắn và hạnh phúc!

Bài viết được xem nhiều nhất: 

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở cánh tay
Nốt ruồi trong lòng bàn chân
2 Nốt ruồi ở lông mày  Nốt ruồi sau gáy
3 Nốt ruồi ở mũi Nốt ruồi gót chân
4 Nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ  Nốt ruồi ở vai