https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/05/not-ruoi-o-hong-3-1-400x400.jpg
Phong thuỷ 12-09-2023icon12108

Tướng số NỐT RUỒI Ở HÔNG nam, nữ tốt hay xấu? Nên xóa không?

4.4/5 - (7 bình chọn)

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở hông được coi là đặc điểm tướng số vô cùng hiếm gặp, dù nay hay nữ sở hữu đều rất may mắn. Tuy nhiên, từng vị trí, màu sắc và kích thước khác nhau sẽ có những ý nghĩa riêng. Hãy đón đọc bài viết dưới đây của Tạp chí sắc đẹp để hiểu rõ hơn nhé!

Hông nằm ở đâu?

Hông là một phần mỗi bên xương chậu, vùng hông nằm mặt sau của cơ thể, phía trước vùng cơ mông, dưới mào chậu và nằm trên đốt chuyển to của xương đùi.

Hông nằm ở đâu

Nốt ruồi ở hông nam, nữ có ý nghĩa gì?

Như đã đề cập, nốt ruồi ở hông là đặc điểm tướng tướng số vô cùng hiếm gặp và mang đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Không chỉ có cuộc sống giàu sang, sung túc mà đường tình duyên, hôn nhân cũng rất viên mãn, hạnh phúc. Vợ chồng làm ăn tấn tới, gia đình hòa thuận, con cái giỏi giang, ngoan hiền.

Nốt ruồi ở hông cũng là đặc điểm vượng cát, giúp chủ nhân hóa giải những khó khăn, biến nguy thành an, thuận lợi và mang đến tài lộc, công danh sự nghiệp. Suốt đời gặp may mắn, điều phước lành, đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến, quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi ở hông nam, nữ có ý nghĩa gì

Nốt ruồi ở hông cũng là đặc điểm vượng cát, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn

Giải mã phong thủy các vị trí nốt ruồi ở hông nữ, nam tốt hay xấu

Mỗi vị trí nốt ruồi ở hông còn tùy thuộc vào giới tính, màu sắc và kích thước mà sẽ mang đến những ý nghĩa riêng biệt nhất định. Hãy cùng Tạp chí sắc đẹp luận giải vận mệnh chi tiết của đặc điểm này qua nội dung dưới đây nhé!

Nốt ruồi ở hông nữ

Theo góc nhìn nhân tướng học, nốt ruồi ở hông nữ có thể dự đoán được phần nào về tính cách, sự nghiệp và tình duyên của một người. Cụ thể: 

Nốt ruồi ở hông phải phụ nữ

Nốt ruồi ở hông phải nữ cho thấy nàng là người rất nhạy bén, thông minh. Họ biết cách đối nhân xử thế và giúp đỡ mọi người lúc khó khăn nên được nhiều yêu mến, kính trọng. Nếu đặc điểm tướng số này nằm qua rốn, chủ nhân có khả năng sinh con gái.

Nốt ruồi ở hông như lời nhắc nhở rằng, nàng cần chú tâm đến sức khỏe của mình hơn. Có thể là do công việc bận rộn khiến cô gái quên đi việc chăm sóc bản thân.

Công việc tuy hơi vất vả, mệt nhọc nhưng bên cạnh luôn có những người bạn đồng hành, hỗ trợ và động viên không ngừng. Chuyện tình cảm, hôn nhân cũng diễn ra một cách êm đềm, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở eo hông phụ nữ

Nốt ruồi ở eo hông phụ nữ cũng là một trong những đặc điểm tướng số tốt. Nàng hướng ngoại, năng động, nhiệt tình, hoạt bát và hay giúp đỡ mọi người. Bởi vì quá tốt tính nên được rất nhiều người yêu thương, quý mến cũng như sẵn sàng hỗ trợ khi nàng gặp khó khăn.

Nàng cũng thuộc tuýp người sống lạc quan, dù rất giỏi giang nhưng không hề tự cao tự đại. Họ luôn biết cách rèn luyện, phấn đấu cho công việc nên trong tương lai, sự nghiệp phát triển vô cùng rực rỡ, thuận buồm xuôi gió.

Nốt ruồi ở eo hông phụ nữ

Nốt ruồi ở hông trái phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở hông trái không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Dù là công việc hay tình yêu, hôn nhân và gia đình đều rất thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt, trong lĩnh vực kinh doanh, nàng sẽ gặt hái nhiều vận may lớn, thu được lợi nhuận khổng lồ.

Người ta còn tương truyền rằng, nốt ruồi ở hông trái nữ rất hiếm gặp. Những cô gái sở hữu đặc điểm tướng số này sẽ có cuộc sống sung túc, chồng tốt và con cái ngoan ngoãn.

Ngoài ra, nhân tướng học cũng nhận định, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở hông trái có dấu hiệu sinh được quý tử.

Nốt ruồi ở hông sau lưng nữ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở hông sau lưng nữ là tướng tốt, chỉ người có tính thật thà, đôn hậu và biết quan tâm, lắng nghe người khác nên nhận được nhiều sự yêu mến, quý trọng.

Ngoài ra, họ cũng thuộc tuýp người chỉn chu, nhiệt tình và luôn hoàn thành tốt trong mọi việc được giao. Nhờ đó, công việc thuận lợi, dễ dàng đạt được thành công.

Nốt ruồi ở hông sau lưng nữ

Nốt ruồi ở hông nam

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở hông nam thường có vận mệnh ít tốt hơn phụ nữ. Song, sự nghiệp và tình duyên vẫn duy trì mức ổn định, cụ thể:

Nốt ruồi bên hông phải nam

Nốt ruồi ở hông phải nam hầu hết là người khéo ăn khéo nói. Chàng sống thiên về tình cảm, hết lòng yêu thương và chăm sóc gia đình, vợ con. Tuy nhiên, chàng cần chú ý đến vấn đề sức khỏe như rối loạn tiêu hóa, đau ruột thừa,…

Nốt ruồi ở hông trái đàn ông

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở hông trái cho thấy sức khỏe chàng không tốt, dễ mắc phải các bệnh liên quan về da. Vì vậy, họ cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn để có những biện pháp chữa trị kịp thời, tốt nhất cho bản thân.

Nốt ruồi ở eo hông nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở eo hông thường công việc gặp một chút khó khăn, cuộc sống phải trải qua nhiều thăng trầm. Trong thời gian mới đầu lập nghiệp, mọi chuyện không suôn sẻ như mong muốn. Tuy nhiên, nếu kiên nhẫn, nỗ lực vượt qua sẽ có cơ hội phát triển.

Nốt ruồi ở eo hông nam giới

Nốt ruồi ở hông sau lưng nam

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở sau lưng thường là người biết cư xử, khéo léo trong giao tiếp. Tuy nhiên, chàng rất ưa nịnh, thậm chí còn chạy theo xu hướng và đua đòi. Nhưng khi đã lập gia đình, chàng sẽ hết lòng lo lắng, yêu thương vợ con.

Ý nghĩa nốt ruồi son ở hông nữ, nam

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi son mang đến nhiều may mắn, điều tốt đẹp cho chủ sở hữu. Vậy vị trí ở hông thì như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi phần nội dung dưới đây của Tạp chí sắc đẹp để hiểu rõ hơn nhé!

Nốt ruồi son ở hông nữ

Với nốt ruồi son ở hông nữ, thông thường sẽ được phân ra thành hai phần, bên trái và bên phải. Cụ thể như sau:

Nốt ruồi son ở hông phải phụ nữ

Nốt ruồi son ở hông phải phụ nữ mang lại nhiều điều tốt lành. Đồng thời, cho thấy nàng có tính cách mạnh mẽ, kiên định và đầy dũng khí.

Những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường có xu hướng trở thành lãnh đạo và luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Cùng nhờ vào sự cố gắng lập nghiệp của bản thân, mà sự nghiệp không ngừng phát triển, đạt đến đỉnh cao chỉ trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, chuyện tình cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn dẫn đến xung đột và cãi vã. Nhưng đến cuối cùng thì mọi chuyện vẫn ổn, yên ấm.

Nốt ruồi son bên hông trái nữ

Nốt ruồi son bên hông trái thường mang lại may mắn và nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp lẫn tình duyên. Công việc của nàng rất thuận lợi, suôn sẻ và được quý nhân tương trợ hết mình.

Chuyện tình yêu và gia đình cũng vậy. Họ sớm tìm được ý trung nhân của đời mình, nhận được sự tôn trọng, yêu thương của đối phương.

Nốt ruồi son bên hông trái nữ

Nốt ruồi son ở hông phải phụ nữ mang lại nhiều điều tốt lành

Nốt ruồi son ở hông nam

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son ở hông nam là đặc điểm tướng số dự báo nhiều điều may mắn và hạnh phúc.

Chàng có tầm nhìn xa trông rộng, biết cách đối nhân xử thế và khéo léo trong mọi tình huống nên mối quan hệ rất rộng, mỗi khi gặp khó khăn đều được quý nhân sẵn sàng tương trợ. Để nhanh chóng thành công, chàng cần nỗ lực hơn nữa và không ngừng trau dồi kiến thức cho bản thân nhé!

Nốt ruồi son ở hông nam

Nốt ruồi son ở hông nam là đặc điểm tướng số dự báo nhiều điều may mắn

Có nên tẩy nốt ruồi ở hông không?

Theo các bác sĩ da liễu, có nên xóa nốt ruồi ở hông không phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu và quan điểm cá nhân của mỗi người.

Xét trên phương diện phong thủy, nốt ruồi ở hông mang đến nhiều may mắn và phước lành cho chủ sở hữu. Về mặt khoa học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể là một khối u lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, nếu bạn muốn loại bỏ đặc điểm này hãy đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cũng như đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Có nên tẩy nốt ruồi ở hông không

Nốt ruồi ở hông và những thông điệp thú vị về tướng số đã được Tạp chí sắc đẹp tổng hợp, đánh giá. Hy vọng qua chia sẻ trên, bạn đã có cái nhìn đa chiều hơn, đồng thời dễ dàng đưa ra quyết định giữ hay xóa đặc điểm này nhé!

Bảng tin: Phong thủy

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm***

ĐỌC THÊM CÁC Ý NGHĨA VỊ TRÍ NỐT RUỒI LIÊN QUAN KHÁC

Xem tướng NỐT RUỒI TRÊN ĐẦU nam, nữ có tốt không?

Xem tướng NỐT RUỒI DƯỚI CẰM nam, nữ tốt hay xấu [CHÍNH XÁC]