https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/05/not-ruoi-o-hong-3-1-400x400.jpg
Xóa nốt ruồi 10-05-2021icon9637

Bói nốt ruồi ở hông – Luận đường hôn nhân, sự nghiệp

4.4/5 - (7 bình chọn)

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở hông có thể dự đoán về đường con cái, vận mệnh tốt xấu trong tương lai, nó còn biểu hiện cho sự sang hèn, cát hung của mỗi bản mệnh. Để hiểu rõ hơn, mời quý độc giả theo dõi những thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây! 

Nốt ruồi son ở hông nói lên điều gì?

Nốt ruồi son ở hông được coi vị trí nốt ruồi mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu (bất kể là nam hay nữ). Không những cuộc sống sung túc, giàu sang mà con đường hôn nhân vô cùng hạnh phúc viên mãn.

Về sự nghiệp: Đây cũng là nốt ruồi cát giúp chủ nhân hóa giải những khó khăn, biến động của cuộc đời. Từ đó, gặt hái thành công trong sự nghiệp, sự bình an trong cuộc sống.

Về tính cách: Những người có nốt ruồi ở hông thường là những người hiền lành, tốt bụng. Suốt cả cuộc đời, họ mang đến phước lành cho bản thân, gia đình và con cháu sau này. Đi đến đâu, họ cũng được người yêu, kẻ mến, được quý nhân đưa đường dẫn lối.

Về đường tình duyên: Hộ gặp được ý trung nhân của đời mình, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, biết vâng lời cha mẹ.

Bói nốt ruồi ở hông - Luận đường hôn nhân, sự nghiệp

Nốt ruồi son ở hông được coi vị trí nốt ruồi mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.

>> Bài viết được xem nhiều nhất:

Kinh ngạc bí mật đằng sau nốt ruồi ở bụng!

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở hông

Dưới đây là những phân tích cụ thể để làm rõ ý nghĩa của nốt ruồi bên hông trái/phải đối vời từng bản mệnh.

Nốt ruồi ở hông trái

  • Nốt ruồi ở hông trái nam giới

Nốt ruồi ở hông trái đàn ông thể hiện chủ nhân có sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh về da liễu, cho nên đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mình để có được chữa trị kịp thời cho bản thân.

Bói nốt ruồi ở hông - Luận đường hôn nhân, sự nghiệp

Nốt ruồi ở hông trái nam giới là nốt ruồi xấu

  • Nốt ruồi ở hông trái phụ nữ

Đối với nữ giới, nốt ruồi nằm ở vị trí hông trái cũng là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe, cần nên đề phòng các căn bệnh liên quan đếntử cung, sinh sản. Ngoài ra, nhân tướng học cũng nhận định, phụ nữ có nốt ruồi ở hông trái hầu hết đều sinh được quý tử.

Bói nốt ruồi ở hông - Luận đường hôn nhân, sự nghiệp

Nốt ruồi ở hông trái phụ nữ cảnh báo về sức khỏe

2.2 – Nốt ruồi ở hông phải

  • Nốt ruồi ở hông phải nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở hông phải hầu hết là người khéo ăn, khéo nói. Họ cũng là những người giàu tình cảm, luôn biết cách yêu thương và chăm sóc chu đáo cho vợ con. Tuy nhiên, những người này cần chú ý đến các vấn đề sức khỏe như: rối loạn tiêu hóa, đau mổ ruột thừa,..

Bói nốt ruồi ở hông - Luận đường hôn nhân, sự nghiệp

Nốt ruồi ở hông phải

  • Nốt ruồi ở hông phải phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở hông phải thường nhanh nhẹn, thông minh, am hiểu rộng. Họ cũng là người biết cách ứng xử, giao tiếp tốt với mọi người. Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí ngang rốn, dưới cạnh sườn non thì là đặc điểm tướng số cho thấy chủ nhân dễ sinh toàn con gái.

Có nên tẩy nốt ruồi ở hông không? 

Như đã phân tích ở trên, nốt ruồi ở hông mang đến nhiều ý nghĩa tốt – xấu khác nhau về sự nghiệp, công danh tài lộc cũng như sức khỏe. Chính vì thế, bạn nên căn cứ cụ thể vào từng vị trí của nốt ruồi để quyết định việc nên tẩy hay không?

Thực tế, chưa có bất kì nghiên cứu khoa học nào chứng minh được tẩy nốt ruồi nào ảnh hưởng đến tướng số. Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể, nhưng đối với một số nốt ruồi có thể cảnh báo dấu hiệu ung thư da.

Bên cạnh đó, nếu nốt ruồi ở bụng có kích thước lớn còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tẩy đi mà không lo thay đổi vận tướng.

Mong rằng, những giải đáp ý nghĩa nốt ruồi ở hông sẽ giúp bạn biết được tương lai vận mệnh của bản thân mình. Đại đa số nốt ruồi ở lưng đều mang ý nghĩa tốt đẹp, tuy chỉ có một vài nốt ruồi không tốt nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy cải thiện bằng việc luôn kiên trì, thay đổi tính cách của bản thân. Chúc bạn luôn may mắn, thành không và hạnh phúc trong cuộc sống! 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở vai phụ nữ, đàn ông  Nốt ruồi ở cánh tay
2 Nốt ruồi ở ngón chân  Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ 
3 Nốt ruồi trên môi  Giải mã 09 vị trí nốt ruồi son ở nam, nữ
4 Xem tướng nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ Nốt ruồi ở xương quai xanh