Nốt ruồi ở hõm cổ và xung quanh cổ nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Xem tướng 08-04-2022icon3179
5/5 - (1 bình chọn)

Các nhà nhân tướng học nhận định, nốt ruồi ở hõm cổ có ảnh hưởng đến tính cách, vận mệnh của mỗi người. Theo dõi bài viết để tìm hiểu rõ hơn ý nghĩa nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn bạn nhé!

Nốt ruồi ở hõm cổ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu? 

Nam, nữ có nốt ruồi ở hõm cổ sẽ biểu thị ý nghĩa khác nhau, dưới đây là những phân tích cụ thể:

Nốt ruồi ở hõm cổ phụ nữ

Tính cách: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở hõm cổ thuộc tuýp người khéo ăn, khéo nói và hay giúp đỡ mọi người nên rất được yêu mến. Bên cạnh đó, họ là người có nội tâm sâu sắc và thấu hiểu lòng người.

Sự nghiệp: Người này có đường công danh sự nghiệp rộng mở, được quý nhân giúp đỡ trong công việc cùng sự nỗ lực không ngừng nghĩ nên gặt hái nhiều thành công.

Hôn nhân – gia đình: Họ là mẫu phụ nữ độc lập – tự chủ tài chính và xinh đẹp nên được chồng yêu thương, con cái ngoan ngoãn, hưởng phúc giàu sang – an nhàn.

Nốt ruồi ở hõm cổ

Nốt ruồi ở hõm cổ phụ nữ

Nốt ruồi ở hõm cổ đàn ông 

Tính cách: Nam giới có nốt ruồi ở hõm cổ thường có tính cách khá nóng vội, thích làm theo ý mình và không bao giờ lắng nghe những góp ý từ người thân, bạn bè xung quanh. Vậy nên, họ rất ít mối quan hệ xã hội chất lượng, khó làm nên việc lớn.

Sự nghiệp: Chính vì thiếu kiên nhẫn nên họ dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt trong công việc. Tuy nhiên, họ lại được quý nhân phù trợ, giàu đình vốn giàu có nên họ không quá lo lắng quá nhiều về sự nghiệp và tài chính.

Hôn nhân – gia đình: Đây là mẫu người đàn ông có tính đào hoa, được nhiều cô gái theo đuổi. Tuy nhiên, họ rất khó kiếm được người đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia. Chỉ khi sự nghiệp ổn định thì cuộc sống hôn nhân gia đình của những người này mới thuận lợi, hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở hõm cổ

Nốt ruồi ở hõm cổ đàn ông 

Ý nghĩa một số vị trí nốt ruồi gần hõm cổ 

Vận mệnh của người có nốt ruồi ở hõm cổ nằm còn phụ thuộc vào vị trí, hình dạng, màu sắc. Dưới đây là những phân tích cụ thể:

Nốt ruồi ở giữa cổ (giữa yết hầu)

Nam, nữ có nốt ruồi ở giữa cổ nổi to rõ ràng chứng tỏ con đường tình duyên khá thuận lợi. Ngược lại, nếu nốt ruồi giữa cổ chìm mờ nhạt thường kết hôn sớm và cuộc sống không hạnh phúc, dễ dẫn đến ly hôn.

Nốt ruồi ở hõm cổ

Nốt ruồi ở giữa cổ (giữa yết hầu)

Nốt ruồi ở cổ phía bên trái

Nốt ruồi ở cổ bên trái là được xem là vị trí xấu, nội bộ gia đình thường xuyên lục đục và tài chính không mấy ổn định. Nếu bạn làm những công việc liên quan tới đầu tư hoặc kinh doanh thì hãy tính toán kỹ lưỡng trước khi đầu tư. Đồng thời, bạn không nên làm việc theo cảm tính, mù quáng để tránh tình trạng bị lừa dối hoặc phá sản.

Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cổ trái thường lận đận trong chuyện tình cảm, dễ bị người thứ 3 xen vào. Họ là người có trái tim yếu đuối, dễ bị tổn thương và cần được che chở, bảo vệ.

Sau khi kết hôn, họ gác lại mọi công việc và lui về chăm lo cho gia đình nhưng sự hi sinh này dường như không được ghi nhận.

Nốt ruồi ở hõm cổ

Nốt ruồi ở cổ phía bên trái

Nốt ruồi ở cổ nằm ở phía bên phải 

Phụ nữ có nốt ruồi ở cổ bên phải thường là người có cá tính mạnh, năng động và rất thích khám phá nên không phù hợp với những môi trường làm việc gò bó. Bên cạnh đó, họ cũng là người

Về tình duyên, những người sở hữu nốt ruồi này có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó khăng khít hơn.

Nốt ruồi ở hõm cổ

Nốt ruồi ở cổ nằm ở phía bên phải 

Nốt ruồi ở chính giữa gáy

Người sở hữu nốt ruồi ở chính giữa gáy thường rất thông minh, hoạt bát nhưng lại ít cơ hội tốt phát triển bản thân. Chính vì vậy, nếu muốn muốn sự nghiệp thành công thì bạn phải thật kiên trì, cố gắng phấn đấu và rút kinh nghiệm sau những lầ vấp ngã.

Nốt ruồi ở hõm cổ

Nốt ruồi ở chính giữa gáy

Nốt ruồi son trên cổ

Đàn ông, phụ nữ có nốt ruồi son trên cổ đều là người suy nghĩ khá thấu đáo, chu toàn mọi việc. Đồng thời, những người này có tính kỷ luật cao, chịu áp lực giỏi và xử lý công việc tốt nên sớm thành công.

Tuy nhiên, những người này có tính cách nóng nảy, nên khi người khác làm sai ý thì họ sẵn sàng đáp trả ngay lập tức.

Nốt ruồi ở hõm cổ

Nốt ruồi son trên cổ

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi trên xương quai xanh thường có tính cách cởi mở, hòa đồng và giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ chất lượng.

Về đường công danh, tài lộc, những người sở hữu nốt ruồi này thường có quý nhân giúp đỡ.  Có khiếu kinh doanh trong các lĩnh vực dịch vụ và tài tính. Ngoài ra, nếu buôn bán vàng bạc, đá quý sẽ nhanh chóng phát tài, phát lộc.

Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại khá lận đận, đôi khi chấp nhận hy sinh tình yêu để sự nghiệp tăng tiến.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở hõm cổ bạn đọc có thể tham khảo. Nếu thấy hay và bổ ích thì có thể chia sẻ để bạn bè, người thân cùng biết bạn nhé!

*Thông tin chỉ mang tính chất minh họa, tham khảo!

Chủ đề liên quan:

Nốt ruồi tài lộc 

Nốt ruồi son ở ngực 

Nốt ruồi ở vai