https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/04/not-ruoi-o-vung-kin-7.jpg
Xóa nốt ruồi 14-04-2022icon8411

Nốt ruồi ở háng Đàn ông, Phụ nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu?

4.7/5 - (3 bình chọn)

Vị trí nốt ruồi ở háng rất ít người quan tâm nhưng nó lại ẩn chứa ý nghĩa liên quan đến tính cách, vận mệnh của mỗi người. Vậy, nốt ruồi dưới háng phụ nữ/đàn ông là điềm hung hay cát? Theo dõi bài viết dưới đây để nắm thông tin chi tiết!

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở háng đàn ông/phụ nữ

Tùy vào từng giới tính, vị trí nốt ruồi ở háng, các nhà nhân tướng học sẽ giải mã ý nghĩa tốt xấu khác nhau.    

Nốt ruồi trong háng đàn ông nói lên điều gì?

Đàn ông có nốt ruồi dưới háng ở phía bên trái: Đây là người có tính cách mạnh mẽ, hiếu thắng, tranh luận đến cùng để giành phần thắng về mình. Riêng những người này, họ cần sự rõ ràng, rạch ròi trong mọi vấn đề nên đôi lúc làm mất lòng người khác.

Nốt ruồi trong háng đàn ông phía bên phải: Cuộc sống hôn nhân người này khá lận đận, phải trải qua vô vàn khó khăn mới tìm được tình yêu đích thực. Bên cạnh đó, đàn ông có nốt ruồi ở háng mà mọc đúng chỗ kẹt thì số mệnh tha hương cầu thực, vất vả bon chen với cuộc sống mưu sinh. Họ rất hiếm khi gặp được quý nhân giúp đỡ, mọi thứ đều tự lực gánh sinh.

Nốt ruồi ở háng Đàn ông, Phụ nữ

Nốt ruồi ở háng có ý nghĩa gì?

Ngoài việc luận bàn tính cách, số mệnh nốt ruồi ở háng đàn ông, các chuyên gia nhân tướng học còn cung cấp chi tiết nội dung nốt ruồi ở dương vật, nốt ruồi ở vùng kín, nốt ruồi ở hậu môn để quý bạn đọc có thể tham khảo. 

Vị trí nốt ruồi ở háng phụ nữ có ý nghĩa gì?

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở háng dù là bên trái hay bên phải đều được coi là tướng tốt, tiền bạc của cải nhiều vô số, cuộc sống giàu sang phú quý và hưởng phúc của nhà chồng.

Có thể nói, nốt ruồi ở háng phụ nữ chính là nốt ruồi tài lộc, dù họ có khó khăn đến đâu cũng có người chồng đứng ra gánh vác.

Tuy nhiên, những người phụ nữ có nốt ruồi ở háng cần biết giữ mình, thương yêu và chăm sóc chồng con. Không nên ỷ lại cuộc sống khá giả mà sinh nhiều tật xấu, sẽ phá đi tướng vận của mình.

Nốt ruồi ở háng Đàn ông, Phụ nữ

Nốt ruồi ở háng phụ nữ

Đặc biệt, phụ nữ sở hữu nốt ruồi màu đỏ son ở háng chắc chắn sinh được quý tử, đảm đang và khéo léo quán xuyến mọi công việc từ việc gia đình cho đến ngoài xã hội. Người chồng sẽ được hưởng một phần vượng khí của vợ, tiền bạc rủng rinh, công việc kinh doanh phất lên như “diều gặp gió”.

Có nên xóa nốt ruồi ở vùng kín hay không ?

Sau khi luận bàn ý nghĩa nốt ruồi ở háng nam/nữ dưới góc độ nhân tướng học; liệu có nên xóa bỏ để cải thiện tướng số?

Câu trả lời là CÓ, nếu bạn cảm thấy nốt ruồi ở háng không mang lại may mắn; hãy tìm đến phương pháp tẩy nốt ruồi hoặc sử dụng vật phong thủy nhé!

Tuy nhiên, việc này không bắt buộc phải thực hiện. Trên thực tế, chưa có một nghiên cứu nào chứng minh điều trên là chính xác hoàn toàn.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở háng phụ nữ và đàn ông ảnh hưởng đến tính cách, vận mệnh. Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm nên bạn không quá phụ thuộc thuộc. Mọi sự sướng khổ đều xuất phát từ tâm và quá trình nỗ lực, cố gắng đạt được thành quả. 

Chủ đề: Nốt ruồi phong thủy