Gò thái âm là gì? Nốt ruồi ở gò thái âm tay phải, tay trái nói có ý nghĩa gì?

Gò thái âm là gì? Nốt ruồi ở gò thái âm tay phải, tay trái nói có ý nghĩa gì?

https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/08/xem-chi-tay-go-thai-am-tren-ban-tay-768x461-1.jpg
Xóa nốt ruồi 17-08-2022icon1231

Gò thái âm là gì? Nốt ruồi ở gò thái âm tay phải, tay trái nói có ý nghĩa gì?

5/5 - (2 bình chọn)

Trong nhân tướng học, gò thái âm (còn gọi là gò nguyệt) đại diện cho đời sống tinh thần và trí tưởng tượng của mỗi người. Vậy gò thái âm là gì? Người có nốt ruồi ở gò thái âm tốt hay xấu? Để biết thông tin chi tiết mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây!

Xem thêm:

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi duyên là gì? 

Nốt ruồi ở mép miệng bến trái nam, nữ có ý nghĩa gì? 

Gò thái âm là gì? 

Gò thái âm hay còn gọi là gò nguyệt nằm đối xứng với gò kim tinh, đồng thời có diện tích tương tự với gò này.

Gò thái âm có ý nghĩa gì?

Gò thái âm đại diện cho đời sống tinh thần và trí tưởng tượng của mỗi người. Những người có gò thái âm đầy đặn thường rất nhạy cảm, không có lập trường vững vàng, rất dễ bị cảm xúc chi phối và mơ mộng viển vông. Bên cạnh đó, ngón tay nhọn sẽ may mắn, tài lộc và ngược lại ngón tay vuông gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong cuộc sống.

Gò thái âm cao: Những người này có tính cách hướng nội, khá kín tiếng nhưng lại có một khả năng quan sát tốt cùng thế giới nội tâm phong phú.
Gò thái âm thấp: Đây là kiểu người sống thiên về cảm xúc, thiếu kiên định và thiếu lý trí nên họ rất dễ thay đổi quyết định, dễ mềm lòng khiến cho bản thân dễ bị lợi dụng.

Gò thái âm nói lên điều gì?

Nếu gò thái âm phẳng: Người này có tính cách khá cầu toàn, luôn lắng nghe và thấu hiểu người khác. Đặc biệt, họ có ý chí quyết tâm cao thực hiện mục tiêu đến cùng.

Nếu gò thái âm bị cắt: Người này thường hay mơ mộng, hay thay đổi quyết định, nhanh chán nản, sống không kiên định và không có chủ đích rõ ràng.

Ngoài ra gò thái âm còn có mối quan hệ mật thiết với các gò khác, mỗi một gò lại có nhiều ý nghĩa khác nhau chính vì thế khi xem tướng người ta cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố để có thể đưa ra những nhận xét chính xác và khách quan nhất.

Trong lòng bàn tay có tổng cộng 9 gò và một đồng hỏa tinh nằm ở giữa, để tìm hiểu hết các gò còn lại vui lòng click tại gò thái âm.

Nốt ruồi trên gò thái âm tốt hay xấu?

Bàn tay nếu xuất hiện nốt ruồi đen nằm trên gò thái âm tức duyên nợ đến bằng những cử chỉ hào hiệp trượng nghĩa. Nốt ruồi son ở gò thái âm mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Đặc biệt, những ước viển vông của người này bỗng nhiên trở thành sự thật, tiền tài hoặc danh vọng ập đến bất ngờ. Bên cạnh đó, người này có cơ hội du lịch nhiều nơi và kiếm được nhiều tiền tài thông qua các cuộc du lịch.

Bên cạnh đó, nốt ruồi mọc ở gò thái âm trên lòng bàn tay là dấu hiệu mang đến nhiều điều tốt đẹp trong tình cảm. Những người này thường rất vượng nhân duyên, sớm tìm kiếm được “chân ái’ của đời mình

Nốt ruồi ở gò kim tinh nói lên điều gì?

Nam, nữ có nốt ruồi ở gò thái âm còn là người rất tốt bụng và đối xử chân thành với mọi người. Nhờ vậy, dù là nam hay nữ thì cũng dễ tìm được một nửa rất tâm đầu ý hợp và luôn thấu hiểu nhau. Khi về chung một mái nhà, tình cảm ngày càng bền chặt, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Có nên xăm hay xóa nốt ruồi để cải vận?

Về mặt mỹ học, tẩy hoặc xăm nốt ruồi là phương pháp được nhiều người áp nhằm thăng hạng nhan sắc. Xét trên phương diện nhân tướng học, tẩy hay xăm thêm nốt ruồi không có ý nghĩa gì đối vận mệnh. Hãy nhớ “tâm sinh tướng” bản thân thay đổi thì vận mệnh mới có thể thay đổi, Vậy nên, bạn hãy tu tâm dưỡng tính rèn luyện bản thân, học cách suy nghĩ tích cực để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn nhé!

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở gò thái âm dưới góc độ nhân tướng học. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!