Gò thái âm là gì? Nốt ruồi ở gò thái âm tay phải, tay trái nói có ý nghĩa gì?

Xem tướng 17-08-2022icon3290
5/5 - (2 bình chọn)

Theo phong thủy, nốt ruồi ở gò thái âm sẽ đại diện cho tính cách, con đường sự nghiệp cũng như vận mệnh của chủ nhân. Để tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm nốt ruồi này, mời quý độc giả tiếp tục theo dõi phần nội dung bên dưới nhé!

Nốt ruồi gò thái âm là gì

Như đã đề cập ở trên, nốt ruồi ở gò thái âm sẽ đại diện cho tính cách, con đường sự nghiệp cũng như vận mệnh của mỗi người. Trong đó, chủ nhân của gò thái âm đầy đặn thường khá nhạy cảm, không có lập trường vững vàng, dễ bị cảm xúc chi phối, mơ mộng viển vông.

Ngoài ra, những người sở hữu gò thái âm nhọn thường may mắn, tài lộc. Ngược lại, trường hợp nốt ruồi ở gò thái âm vuông sẽ gặp nhiều gian nan, trắc trở trong cuộc sống, cụ thể là:

  • Gò thái âm cao: Chủ nhân có tính cách hướng nội, sống khá kín tiếng nhưng lại quan sát cực kỳ tốt, nội tâm phong phú.
  • Gò thái âm thấp: Chủ nhân sống thiên về cảm xúc, thiếu sự kiên định và lý trí nên rất dễ bỏ lỡ cơ hội phát triển bản thân.
  • Gò thái âm phẳng: Sống khá kỹ tính, cẩn thận, có khả năng lắng nghe cực kỳ tốt, luôn cương quyết với mục tiêu đặt ra.
  • Gò thái âm bị cắt: Chủ nhân có thể gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, hay lo âu, phiền muộn về những chuyện chẳng đáng.

Nốt ruồi gò thái âm là gì

Nốt ruồi ở gò thái âm tốt hay xấu

Nếu nốt ruồi ở gò thái âm xuất hiện thì chứng tỏ chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Đặc biệt, những ước mơ tưởng chừng như viển vông lại có thể trở thành sự thật, tiền tài hoặc danh vọng bỗng chốc ập tới bất ngờ.

Bên cạnh đó, nốt ruồi ở gò thái âm còn là dấu hiệu cho thấy con đường tình duyên suôn sẻ. Họ rất vượng nhân duyên, dễ dàng tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình.

Nam, nữ sở hữu nốt ruồi ở gò thái âm còn là người tốt bụng, biết đối nhân xử thế và chân thành với mọi người. Nhờ đó, họ dễ dàng vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc đời nhờ có quý nhân phù trợ.

>>> XEM THÊM: Ý nghĩa nốt ruồi ở cánh tay nam, nữ may mắn hay xui xẻo [2023]

Luận quẻ phong thủy các vị trí nốt ruồi ở gò thái âm

Đối với nốt ruồi ở gò thái âm, các chuyên gia nhân tướng học sẽ đưa ra từng nhận định riêng biệt thông qua giới tính, cụ thể là:

Nữ giới

Nốt ruồi ở gò thái âm nữ tay trái và phải sẽ có sự khác nhau nhất định, cùng Tạp chí sắc đẹp khám phá nhé!

Nốt ruồi ở gò thái âm tay phải nữ

Nốt ruồi ở gò thái âm tay phải nữ cho thấy chủ nhân là người có tài, biết phấn đấu nên dễ dàng đạt được thành quả trên con đường sự nghiệp khi tuổi đời còn khá trẻ.

Đây cũng là một cô gái đa tài, có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh. Do đó, chủ nhân nốt ruồi ở gò thái âm tay phải khá thành công trên các lĩnh vực như nghệ sĩ, ca hát, thiết kế,…

Nốt ruồi ở gò thái âm tay phải nữ

Nốt ruồi ở gò thái âm tay trái nữ

Chủ nhân nốt ruồi ở gò thái âm tay trái nữ thường có khả năng tự lập cao. Họ luôn nỗ lực, cố gắng trong mọi việc để tạo dựng tương lai riêng cho bản thân, không phải dựa dẫm vào bất cứ ai.

Trên con đường sự nghiệp, phụ nữ có nốt ruồi ở gò thái âm tay trái sẽ trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với tính cách khá kiên định cùng ý chí cầu tiến nên khi bước vào độ tuổi xế chiều, đời sống của họ khá sung túc, giàu sang.

Nam giới

Đối với nốt ruồi ở gò thái âm nam tay trái hoặc phải, các chuyên gia nhân tướng học đưa ra nhận định như sau:

Nốt ruồi ở gò thái âm tay trái nam

Chủ nhân nốt ruồi gò thái âm tay trái thường là kiểu người sống khép kín nhưng lại có khả năng quan sát tốt cùng một nội tâm phong phú. Họ sống thiên về cảm xúc, dễ ngủi lòng nên thiếu sự kiên định và lý trí, hay bị người xấu lợi dụng.

Nốt ruồi ở gò thái âm tay phải nam

Vị trí nốt ruồi ở gò thái âm tay phải nam cho thấy chủ nhân khá nhạy cảm, hay nghĩ linh tinh, không có lập trường vững vàng nên rất dễ bị cảm xúc chi phối và thường xuyên mơ mộng viển vông.

Tùy thuộc vào từng dạng gò thái âm mà chuyện tình duyên sẽ thay đổi khác nhau. Cụ thể, ngón tay vuông thường gặp may mắn trong tình yêu, hôn nhân còn nếu nhọn thì khá lận đận đấy!

Phong thủy các vị trí nốt ruồi ở gò

Để hiểu rõ hơn ý nghĩa phong thủy các nốt ruồi ở gò thái âm nam, nữ thì chúng ta phải xét từng vị trí riêng biệt như:

Phong thủy các vị trí nốt ruồi ở gò

Nốt ruồi gò kim tinh

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở gò kim tinh thì đây là dấu hiệu tốt theo nhân tướng học. Cuộc sống lẫn công việc luôn có quý nhân phò trợ nên gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp.

Do có người khác che chở nên chủ nhân nốt ruồi ở gò thái âm này thường thiếu kinh nghiệm sống. Họ hay nhờ những người đi trước đưa ra phương hướng, lời khuyên hữu ích cho bản thân.

Nốt ruồi gò mộc tinh

Nốt ruồi ở gò mộc tinh nằm tại vị trí dưới cùng mà nhô cao của ngón trỏ cho thấy chủ nhân là người giỏi giang, biết quan tâm tới người khác trong gia đình. Họ sống một cách giản dị, chỉ tập trung phát triển sự nghiệp nên con đường công danh khá rộng mở.

Nốt ruồi gò thổ tinh

Gò thổ tinh chính là vị trí nằm ở dưới cùng ngón giữa, phần nhô cao. Nếu nốt ruồi xuất hiện tại đây, chứng tỏ chủ nhân có cảm nhận một cách sâu sắc về yếu tố tâm linh.

Bên cạnh đó, đặc điểm nốt ruồi ở gò thái âm này còn báo hiệu một tương lai tươi sáng, chủ nhân có thể trở thành người nghệ sĩ nổi tiếng. Không những đường công danh phát triển mà hôn nhân gia đình của họ còn diễn ra êm đẹp, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi gò địa 

Chủ nhân nốt ruồi ở gò địa thường có sức khỏe không được tốt, hay bị bệnh vặt. Điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống lẫn công việc, do đó bản mệnh cần phải chú trọng tới yếu tố bổ sung dưỡng chất, nâng cao sức đề kháng của bản thân.

Nốt ruồi gò thái dương

Những người sở hữu vị trí nốt ruồi ở gò thái âm này từ nhỏ đã yêu thích nghệ thuật, sống khá tình cảm. Họ thường không coi trọng tiền bạc nên cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc.

>>> XEM THÊM: Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên mu bàn tay nam, nữ [Tốt – Xấu]

Nốt ruồi gò thủy tinh

Đây chính là vị trí thịt nhô lên ở dưới cùng của ngón tay út. Người nào sở hữu nốt ruồi tại gò thủy tinh thường có đường tình duyên khá lận đận, vất vả. Ngay khi cuộc sống giàu sang, sung túc thì họ vẫn man mác nỗi buồn, về già sống sẽ sống trong cảnh cô đơn, hiu quạnh do nửa kia không chung thủy.

Nốt ruồi vùng bình nguyên hỏa tinh

Nốt ruồi vùng bình nguyên hỏa tinh cho thấy chủ nhân biết kiềm chế cảm xúc trong mọi tình huống. Nhờ vậy mà con đường sự nghiệp của họ luôn rộng mở, gặt hái được nhiều thành công dù là nam hay nữ.

Nốt ruồi gò hỏa tinh thứ hai

Đây là biểu hiện cho thấy chủ nhân bị lệ thuộc quá nhiều vào tình yêu, sống thiên về tình cảm hơn lý trí. Hơn nữa, họ cũng có vận số đào hoa nên được nhiều người theo đuổi, dễ dàng tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

Nốt ruồi gò nguyệt

Nốt ruồi gò nguyệt cho thấy chủ nhân sống chân thành, tốt bụng, dù là nam hay nữ đều dễ dàng tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Sau khi kết hôn, cuộc sống sẽ vô cùng hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười, con cái ngoan ngoãn, biết hiếu thuận bố mẹ.

Luận quẻ nốt ruồi son trên gò thái âm

Thông thường, nốt ruồi son trên gò thái âm không mang tính vĩnh viễn, chúng sẽ mờ đi theo thời gian. Tuy nhiên, khi nốt ruồi đỏ và nổi bật thì nó mang lại những ý nghĩa về vận may.

Nếu xuất hiện nốt ruồi son ở gò thái âm và trở nên đỏ lên thì đây chính là dấu hiệu cho thấy giấc mơ viển vông có thể thành hiện thực. Bên cạnh đó, tiền bạc cũng sẽ đến một cách bất chợt, vượt ngưỡng mong đợi của chủ nhân.

Nốt ruồi son trên gò thái âm

Vừa rồi là những thông tin lý giải về các vị trí nốt ruồi ở gò thái âm của nam và nữ. Đừng quên theo dõi Tạp chí sắc đẹp để không ngừng cập nhật thêm nhiều kiến thức phong thủy bổ ích khác nhé!

Nguồn: Phong Thủy