https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/07/not-ruoi-o-gan-ban-chan-2.jpg
Xóa nốt ruồi 21-07-2022icon454

Nốt ruồi ở gan bàn chân nói lên điều gì? Ý nghĩa tướng

5/5 - (1 bình chọn)

Thông qua vị trí, màu sắc và kích thước của nốt ruồi bạn có thể biết được một phần tính cách, sự nghiệp, hôn nhân của một người. Vậy, nốt ruồi ở gan bàn chân mang ý nghĩa gì? Tốt hay xấu? Mời quý bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết dưới đây!

Ý nghĩa nốt ruồi ở gan bàn chân thể hiện điều gì?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi gan bàn chân là vị trí mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho người sở hữu.

Nam giới có nốt ruồi ở gan bàn chân thường là người thông minh, tài giỏi, tương lai rộng mở. Đặc biệt, người này có tố chất lãnh đạo và giữ nhiều chức vụ quan trọng, được mọi người xung quanh yêu mến.

Trong chuyện tình cảm, họ sớm tình được tình yêu đích thực của cuộc đời mình, sau khi kết hôn hai vợ chồng sống hòa thuận, hạnh phúc bên nhau.

Nốt ruồi ở gan bàn chân

Nốt ruồi ở gan bàn chân nói lên điều gì?

Phụ nữ có nốt ruồi ở gan bàn chân kích thước càng lớn thì sự may mắn càng tới nhiều hơn. Cuộc sống người này khá dư giả, không phải lo vấn đề cơm áo gạo tiền. Đặc biệt, họ được quý nhân phù trợ những lúc gặp khó khăn trong công việc.

Tuy nhiên, phụ nữ có nốt ruồi ở chân lại khá lận đận trong tình duyên, bởi vì tiêu chuẩn quá cao nên khó tìm được người ưng ý, thường kết hôn khá muộn.

Xem bói nốt ruồi ở gan bàn qua từng vị trí 

Thông qua các vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, hôn nhân của một người nào đó.

Nốt ruồi ở gan bàn chân bên phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở gan bàn chân bên phải là người sống trong giàu sang, phú quý, không cần phải lo nghĩ quá nhiều chuyện cơm áo gạo tiền. Ngoài ra, họ rất biết cách tận hưởng cuộc sống, thường xuyên đi du lịch vòng quanh thế giới.

Số được quý nhân phù trợ, mọi thứ đến với người có nốt ruồi ở gan bàn chân quá dễ dàng nên tính cách họ khá kiêu ngạo, khó gần. Tuy nhiên, chuyện tình cảm người này khá lận đận, phụ nữ chưa kết hôn thường khó kiếm được ý trung nhân nên kết hôn khá muộn.

Nốt ruồi ở gan bàn chân

Nốt ruồi ở gan bàn chân bên phải

Nốt ruồi ở gan bàn chân nam giới thường mang đến may mắn, tài lộc, sự nghiệp thăng tiến. Đặc biệt, họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan hiền, sung sướng.

Nốt ruồi ở gan bàn chân bên trái

Dù là đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gan bàn chân trái đều có số giàu sang, phú quý. Hậu vận an nhàn, không phải lo vấn đề tiền bạc khi trưởng thành hay về già.

Những người có nốt ruồi ở gan bàn chân trái màu hồng, đỏ thì may mắn nhân đôi, sống trong nhung lụa, cơ hội thăng quan tiến chức rộng mở.

Nốt ruồi ở gan bàn chân bên trái

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở gan bàn chân trái thuận lợi trên con đường tình duyên, cưới được người tâm đầu ý hộ, sống hạnh phúc bên nhau đến già. Ngược lại, phụ nữ có nốt ruồi ở gan bàn chân thường khó kiếm được người bạn đời như mong muốn và phải kết hôn khá muộn.

Có nên tẩy nốt ruồi ở bàn chân không?

Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi ở bàn chân phú quý, mang ý nghĩa may mắn thì bạn nên giữ lại. Ngược lại, nếu nốt ruồi ở bàn chân mang đến những điều xui xẻo, khó khăn thì bạn có thể xoá để cải thiện tướng số.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên tẩy nốt ruồi ở những vị trí an toàn và tham khảo những đơn vị uy tín để bảo vệ sức khỏe, đảm bảo tính thẩm mỹ nhé!

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở gan bàn chân nam, nữ dưới góc độ nhân tướng học. Huy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Chủ đề liên quan: 

Nốt ruồi son ở cánh tay có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi ở tóc mai có ý nghĩa gì? 

9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân nói lên điều gì? 

Nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi son ở ngực 

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở hông