https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/06/not-ruoi-o-duong-vat-2.jpeg
Xem tướng 14-08-2023icon19640

Giả mã ý nghĩa 7 vị trí nốt ruồi ở dương vật tốt hay xấu

5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, mọi nốt ruồi trên cơ thể đều ẩn chứa một ý nghĩa ảnh hưởng đến số mệnh, tính cách, tình duyên của mỗi người. Theo đó, nốt ruồi ở dương vật nói lên điều gì? Tốt hay xấu? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây. 

Nốt ruồi ở dương vật có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở dương vật hay còn gọi là “ngọc hành”. Ngoài ra, nốt ruồi ở vùng kín còn được mở rộng thêm ở nhũ hoa,  vùng nách, mông, háng, hậu môn,… Vậy nốt ruồi ở dương vật có ý nghĩa xấu hay tốt?

Nốt ruồi ở dương vật có ý nghĩa gì

Nhìn dấu chấm đen số 5

Nốt ruồi ở dương vật có thể giúp chị em dự đoán được vận mệnh trong hôn nhân, tình duyên và con cái về sau này. Sau đây, hãy cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu ý nghĩa đặc trưng cụ thể nhé!

  • Nốt ruồi trên dương vật có màu đen: Chàng cần lưu ý khi lâm trận cùng nửa kia của mình. Trong chuyện ấy, chàng cần đặc biệt giữ gìn sức khỏe, tránh tình trạng “thượng mã truy phong”, tức là đột tử khi đang quan hệ. Bên cạnh đó, hôn nhân của những quý ông này cũng không mấy hạnh phúc, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn.
  • Nốt ruồi ở dương vật đàn ông màu đỏ: Chàng thường gặp nhiều may mắn, vinh hoa phú quý. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn vô cùng hạnh phúc, vợ chồng luôn thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau. Đường con cái cũng thuận lợi, sinh được quý tử, con cháu đông vui.
  • Nốt ruồi mọc ở phần đầu dương vật: Vị trí này cho thấy họ vượng về đường con cháu và thịnh tài lộc, kinh doanh phát đạt khi về già. 

Nhìn chung, nam giới có nốt ruồi mọc ở dương vật thường là người tài giỏi, thông minh và rất phong độ trong chuyện “yêu”, gia đình hạnh phúc, con cháu sum vầy, hậu vận tốt.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy nam bên trái, phải, chính giữa [2023]

Luận quẻ phong thủy 7 vị trí nốt ruồi ở vùng kín nam

Theo quan niệm phong thủy, 7 nốt ruồi ở vùng kín nam giới mang ý nghĩ rất tích cực. Tùy vào từng vị trí, đặc điểm cụ thể mà sẽ có những dự đoán vận mệnh khác nhau. Cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu cũng như khám phá thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Nốt ruồi ở bìu

Vận mệnh

Theo số tướng học, nam giới có nốt ruồi ở đầu ngọc hành cũng là người có vận mệnh tốt, phúc báu. 

Sự nghiệp

Nam giới sở hữu nốt ruồi này thông minh hơn người, nhân cách tốt nên nhận được nhiều yêu quý từ cấp trên, đồng nghiệp. Đồng thời, khi gặp khó khăn được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua mọi thử thách, sớm đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tiền bạc

Bởi vì đường sự nghiệp hanh thông, thuận lợi nên tài lộc dư dả, cuộc sống sung túc, giàu sang. 

Tình duyên

Người này thường sinh được quý tử nối dõi tông đường, bách niên giai lão, vợ hiền con ngoan. Nhờ đó, hôn nhân hạnh phúc và cuộc sống an yên, nhàn nhã.

Nốt ruồi ở bìu dương vật

Nốt ruồi ở bao quy đầu

Vận mệnh

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở dương vật, đặc biệt là bao quy đầu rất may mắn, mang đến nhiều ý nghĩa tích cực trong vận mệnh.

Sự nghiệp

Đa số, đàn ông có nốt ruồi ở bao quy đầu đều hành công trong việc làm ăn kinh doanh. Họ không chỉ thông minh, tài giỏi mà còn biết chớp lấy thời cơ, thu hút tiền tài của cải, cuộc sống cơ bản dư dả.

Tiền bạc

Có thể nói rằng, nam giới nào sở hữu nốt ruồi ở bao quy đầu thực rất may mắn. Họ biết cách thu hút tài lộc để cải thiện của cải, cuộc sống hậu vận tương đối dư dả, phú quý.

Tình duyên

Xét về đường tình duyên, họ vô cùng may mắn, sớm có tìm được bạn đời lý tưởng khi còn trẻ. Đồng thời đây còn là dấu hiệu cho thấy họ vượng đường con cháu, số mệnh hưởng phúc khi về già.

Nốt ruồi Nầu ngọc hành – Thân dương vật

Vận mệnh

Nốt ruồi ở dương vật, xuất hiện trên thân mang ý nghĩa tương đối tích cực, không chỉ sự nghiệp hanh thanh mà đường tình duyên cũng rất tốt.

Sự nghiệp

Họ biết lo lắng, cần cù, siêng năng và ưa thích khám phá điều mới nên sớm có được sự nghiệp như mong muốn.

Tiền bạc

Chàng rất biết lo nghĩ cho tương lai nên luôn cân nhắc chi tiêu hợp lý.

Tình duyên

Tình cảm vợ chồng nồng thắm, dù khó khăn trắc trở đến đâu cũng có thể khắc phục. Bởi họ rất biết nhún nhường và dễ dàng dàn xếp mọi việc để thuận vợ thuận chồng, gia đình êm ấm.

Nốt ruồi Nầu ngọc hành - Thân dương vật

Nốt ruồi ở vùng tam giác nam giới

Vận mệnh

Nốt ruồi ở vùng tam giác nam giới thường rất may mắn trong đường tình duyên và vợ chồng. 

Sự nghiệp

Họ là những người đàn ông mạnh mẽ, biết chăm lo cho bản thân nên có được sự nghiệp ổn định.

Tiền bạc

Chàng biết lo cho tương lai, nên luôn cân đối chi tiêu hợp lý và quản lý tài chính tốt.

Tình duyên

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở tam giác sẽ có một người vợ hiểu chuyện, tâm lý và yêu thương chồng con, rất biết cách chăm sóc gia đình.

Nốt ruồi ở đầu dương vật 

Vận mệnh

Nam giới có nốt ruồi ở dương vật, nhất là phần thân thường mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp từ sự nghiệp cho đến chuyện tình cảm cá nhân.  

Sự nghiệp

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đầu dương vật thường có năng lực hơn người nhưng lại không có khuynh hướng nhất quán nên hay lười biếng, dễ chôn vùi tài năng. Từ đó, sự nghiệp dậm chân tại chỗ, sự nghiệp không hanh thông. 

Tiền bạc

Bởi vì bản tính lười biếng, không chăm lo làm ăn nên có thể nói rằng, đường tiền bạc gặp nhiều khó khăn, cuộc sống thiếu thốn đủ thứ. 

Tình duyên

Cuộc sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, hay xảy ra tranh cãi khiến tình cảm rạn nứt, hôn nhân dễ đổ vỡ.

Nốt ruồi ở đầu dương vật

Nốt ruồi ở bẹn nam giới

Vận mệnh

Theo quan niệm phong thủy, những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở bẹn thường mưu hèn kế bẩn. Tuy sự nghiệp không mấy thuận lợi nhưng tình duyên lai rất viên mãn, hạnh phúc. 

Sự nghiệp

Người này vô cùng gian xảo, mưu mô xảo quyệt, nói nhưng không làm. Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này cho thấy chủ nhân là người lười biếng, có năng lực nhưng không theo một mục tiêu nhất định nên rất khó thành công.

Tiền bạc

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi tại vị trí này không quản lý tốt tài chính, chi tiêu phung phí nên rất khó giữ của.

Tình duyên

Họ thuộc tuýp người đàn ông mạnh mẽ khi lên giường nên cuộc sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở mu vùng kín nam

Vận mệnh

Vận mệnh của người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mu vùng kín thường vất vả, cơ cực ngay từ khi còn nhỏ.

Sự nghiệp

Chàng sở hữu tính cách mạnh mẽ, hiếu thắng, luôn tranh luận đến cùng để giành phần thắng về mình. Cuộc sống vất vả, bon chen, khó có được sự nghiệp thành công như ý muốn.

Tiền bạc

Mệnh tha phương cầu thực, vất vả bon chen với cuộc sống mưu sinh, khó dư dả tiền bạc.

Tình duyên

Cuộc sống hôn nhân của người này tương đối lận đận, phải trải qua muôn vàn khó khăn mới tìm được tình yêu đích thực.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa 9 vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông từ chuyên gia phong thủy

Có nên xóa nốt ruồi ở dương vật không? 

Nốt ruồi ở dương vật khá kín đáo và không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vì vật tẩy nốt tại khu vực này còn tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Tuy nhiên, nếu kích thước lớn và mọc ở những vị trí không phong thủy thì bạn có thể xóa. 

Khi nốt ruồi đột nhiên xuất hiện cũng là một dấu hiệu bất thường của các bệnh lý. Do đó, khi muốn loại bỏ chúng hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ, chuyên gia trước khi tẩy nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin ý nghĩa nốt ruồi ở dương vật nam giới theo góc độ nhân tướng học.  Tuy nhiên, bài viết của Tạp chí sắc đẹp chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Vậy nên, cánh mày râu đừng quá hoang mang hay lo lắng về những nốt ruồi ở dương vật bởi “đức năng thắng tướng số”. Tạp chí sắc đẹp chúc bạn may mắn, thành công!