https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/06/not-ruoi-o-duong-vat-2.jpeg
Xóa nốt ruồi 26-06-2021icon17191

Bất ngờ ý nghĩa nốt ruồi ở dương vật

5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, mọi nốt ruồi trên cơ thể đều ẩn chứa một ý nghĩa ảnh hưởng đến số mệnh, tính cách, tình duyên của mỗi người. Theo đó, nốt ruồi ở dương vật nói lên điều gì? Tốt hay xấu? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây. 

Nốt ruồi là gì? 

Theo Y học, nốt ruồi là những khối u hắc tố, do sự loạn sản lành tính và khu trú của sắc tố melanin. Nó xuất hiện khi bạn vừa mới sinh ra hoặc bất cứ thời điểm nào trong cuộc đời của bạn.

Ngoài nốt ruồi có màu đen hoặc nâu phổ biến, còn có những nốt ruồi có màu xanh, đỏ hay hồng, có hình dạng tròn hay oval.

+ Nốt ruồi có màu nâu, đen: Hình thành do các tế bào có sắc tố tập trung ở lớp ngoài da.

+ Nốt ruồi màu xanh: Do các tế bào ở dưới lớp lỗ chân lông hình thành nên.

+ Nốt ruồi màu đỏ (nốt ruồi son): Hình thành do các vi huyết quản phình lên, chúng thường xuất hiện chủ yếu ở da mặt và ngực.

Bất ngờ ý nghĩa nốt ruồi ở dương vật

Nốt ruồi ở dương vật có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi trên cơ thể bạn đều ẩn chứa một ý nghĩa đặc biệt. Nốt ruồi được ví như cây cỏ, vùng đất gồ lên trên núi. Nếu gò núi đẹp, đất đai màu mỡ thì cây cỏ mới tươi tốt được; ngược lại đất xấu, cằn cỗi thì cỏ cây, gò đất cũng trở nên úa tàn. Ta có thể suy luận được, người có tố chất hơn người, sống lương thiện sẽ sở hữu những nốt ruồi có vị trí đẹp, ngược lại người xấu thì vị trí nốt ruồi cũng không may mắn.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở dương vật

Nốt ruồi ở dương vật hay còn gọi là Ngọc hành. Ngoài ra, nốt ruồi ở vùng kín còn được mở rộng thêm ở nhũ hoa,  vùng nách, mông, háng, hậu môn,… Vậy nốt ruồi ở dương vật có ý nghĩa xấu hay tốt?

Bất ngờ ý nghĩa nốt ruồi ở dương vật

Nốt ruồi ở dương vật hay còn gọi là Ngọc hành

Nốt ruồi ở dương vật có màu đen

Các nhà nhân tướng học nhận định, nốt ruồi ở dương vật có màu đen thì các chàng trai cần lưu ý khi lâm trận cùng nửa kia của mình. Trong chuyện ấy, chàng cần đặc biệt giữ gìn sức khỏe, tránh tình trạng “thượng mã truy phong”, tức là đột tử khi đang quan hệ. Bên cạnh đó, hôn nhân của những quý ông có nốt ruồi ở dương vật không mấy hạnh phúc, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn.

Nốt ruồi ở dương vật có màu đen cần chú ý khi quan hệ tình dục

Nốt ruồi son ở vùng kín nam giới 

Phái mạnh sở hữu nốt ruồi vùng kín có màu đỏ thường gặp nhiều may mắn, vinh hoa phú quý. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn của họ vô cùng hạnh phúc, vợ chồng thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau. Đường con cái của những người này cũng thuận lợi, sinh được quý tử, con cháu đông vui.

Bất ngờ ý nghĩa nốt ruồi ở dương vật

Nốt ruồi ở vùng kín nam giới có màu đỏ cho thấy chủ nhân thường gặp may mắn

Ngoài hôn nhân hạnh phúc, nam giới có nốt ruồi ở dương vật còn thành công trong việc làm ăn kinh doanh, họ luôn biết chớp lấy thời cơ nên tiền tài của cải kéo đến, cuộc sống cơ bản dư dã. Có thể nói, nam giới nào sở hữu nốt ruồi son ở dương vật thực rất may mắn.

Nốt ruồi ở đầu ngọc hành (hay còn gọi là bìu)

Theo số tướng học, nam giới có nốt ruồi ở đầu ngọc hành cũng là người có vận mệnh tốt, phúc báu. Người này thường sinh được quý tử nối dõi tông đường, bách niên giai lão, vợ hiền con ngoan. Nam giới sở hữu nốt ruồi này thông minh hơn người, nhân cách tốt, đặc biệt rất giỏi trong “chuyện vợ chồng”, cuộc sống an yên, nhàn nhã.

Nốt ruồi ở bao quy đầu

Nốt ruồi ở bao quy đầu đàn ông cho thấy chủ nhân sẽ sinh nhiều con cái.

Một số nốt ruồi khác ở vùng kín của nam giới

Ngoài những vị trí nốt ruồi ở dương vật, nam giới còn hay có nốt ruồi ở vùng kín, dưới đây là một số vị trí đặc biệt:

Nốt ruồi ở hậu môn

Là người thông minh, có năng lực giải quyết công việc nhanh nhẹn và hiệu quả. Bên cạnh đó, những người này còn giao tiếp giỏi nên có nhiều mối quan hệ xã hội, được mọi người vô cùng kính trọng, vì thế sự nghiệp nhanh chóng thành công. Chuyện tình cảm cũng khá bình lặng, không có quá nhiều sóng gió.

Nốt ruồi ở háng

Hầu hết đàn ông sở hữu nốt ruồi dưới háng đều là người rất dũng cảm, tính cách mạnh mẽ và quyết liệt. Tuy nhiên, họ cũng rất hiếu chiến, thích tranh đấu lý với người khác để giành phần thắng. Còn xuất hiện nốt ruồi ở háng phải, họ khác trắc trở trong chuyện tình duyên, phải trải qua nhiều khó khăn vẫn có hy vọng tìm kiếm được hạnh phúc đích thực.

Nốt ruồi ở mông

Phần lớn những nốt ruồi ở mông đều rất khôn khéo, rất khéo ăn nói nên có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Trong hôn nhân, đàn ông có nốt ruồi ở mông thường rất hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, thảo hiền. Tuy nhiên cuộc sống đơn giản, không quá giàu sang nhưng họ luôn thấy bình yên, thỏa mãn với những gì mình có được ở hiện tại.

Bất ngờ ý nghĩa nốt ruồi ở dương vật

Nốt ruồi ở mông

Nốt ruồi ở bắp đùi

Nốt ruồi ở vùng kín đàn ông phần bắp đùi trước hay sau, kể cả nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì đều là người gian xảo, mưu hèn kế bẩn, nói vậy mà không làm vậy.

Trên đây là toàn bộ thông tin ý nghĩa nốt ruồi ở dương vật nam giới theo góc độ nhân tướng học.  Tuy nhiên, bài viết của Tạp chí sắc đẹp chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiêm. Vậy nên, cánh mày râu đừng quá hoang mang hay lo lắng về những nốt ruồi ở dương vật bởi “đức năng thắng tướng số”. Tạp chí sắc đẹp chúc bạn may mắn, thành công!

Bài viết cùng chủ đề: 

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở cổ 
Nốt ruồi son ở lòng bàn tay
2 Nốt ruồi ở ngón chân Nốt ruồi ở nách
3 Nốt ruồi trên môi  Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng 
4 Nốt ruồi ở nhũ hoa  Nốt ruồi ở mông