https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/05/not-ruoi-o-duoi-mat-phai-cua-phu-nu-2-1.jpg
Phong thuỷ 20-05-2022icon967

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải Nữ – Nam có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi mọc trên cơ thể đều phản ánh tính cách, vận mệnh trong tương lai của người sở hữu. Vậy nốt ruồi ở đuôi mắt phải của đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì? Theo dõi nội dung bài viết dưới đây!

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải là gì?

Theo nhân tướng học, dù là đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt phải đều là người có tướng đào hoa và rất thu hút người khác giới. Tuy nhiên, con đường hôn nhân của người này khá lận đận, dễ dẫn đến tình trạng vợ chồng đỗ vỡ. 

Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng tướng nốt ruồi ở đuôi mắt phải còn liên quan đến đường công danh sự nghiệp. Những người có tướng nốt ruồi này rất tin người nên dễ bị lừa lọc cả niềm tin lẫn tiền bạc nên sự nghiệp không phát triển. 

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải là gì?

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải có ý nghĩa gì? 

Tổng quan, người có nốt ruồi ở đuôi mắt phải thường có con đường tình duyên trắc trở. Trường hợp nốt ruồi ở đuôi mắt màu đen và phần đuôi mắt có nhiều nếp nhăn thì cuộc sống vợ chồng gặp nhiều khó khăn, nam giới sẽ có 2 đời vợ, nữ giới sẽ có 2 đời chồng.

Ngược lại, nếu nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ là màu đỏ thì vận mệnh phú quý dựa chồng. Những người này sẽ lấy chồng giàu, được chồng nuông chuồng và con cái hiếu thảo. Để hiểu rõ hơn, bạn bạn theo dõi nhưng phân tích dưới đây!

> Xem thêm:

Tướng đuôi mắt dài có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu? 

Nốt ruồi ở mí mắt trên

Nốt ruồi ở mí mắt dưới

Nốt ruồi ở khóe mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ – mệnh đào hoa, đa tình

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cuối mắt phải là người sống nội tâm, ít chia sẻ câu chuyện của mình với người khác. Người này rất khó tìm được người thương mình thật lòng do tham vọng lớn, tính tình có phần ướng bướng khó chiều. Ngoài ra, họ đặt ra tiêu chuẩn chọn người yêu/chồng quá khắt khe nên dễ làm mất đi tình yêu đích thực của cuộc đời mình. 

Nốt ruồi đuôi mắt phải nam giới – tương khắc vợ

Đuôi mắt phải của nam giới là đại diện cho cung thê thiếp. Trường hợp xuất hiện nốt ruồi đuôi mắt phải nam giới dù đậm hay nhạt cũng đều ảnh hưởng đến vận số của người vợ, thường vợ của những người có nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam hay ốm đau hoặc tính nết thay đổi thất thường, dễ nảy sinh ngoại tình.

Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi này kèm thêm đuôi mắt lõm sâu chứng tỏ hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng hay cãi vã, dễ dẫn đến ly hôn. Vậy nên, chị em phụ nữ chọn chồng gửi gắm cả đời nên tránh xa những người có nét tướng nốt ruồi như thế này.

Tướng nốt ruồi ở đuôi mắt trái phụ nữ

Nữ giới có tướng nốt ruồi ở đuôi mắt thường có mệnh khắc chồng. Theo nhân tướng học, đến giai đoạn 35 tuổi cuộc sống hôn nhân của người này không mấy hạnh phúc, dễ đỗ vỡ, thậm chí hạn nặng nhất có âm dương cách biệt.

Tướng nốt ruồi ở đuôi mắt trái phụ nữ

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam giới – thông minh, nhạy bén

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt trái thường là người thông minh, tài năng xuất chúng. Trong công việc họ luôn nhạy bén và nắm bắt cơ hội tốt nên sớm gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, đàn ông có nét tướng này luôn nỗ lực hết mình và có thái độ cầu tiến. Nếu có thể lấy được người đàn ông, chị em sẽ hưởng phúc cả đời.

Nên tẩy nốt ruồi ở đuôi mắt phải hay không? 

Có nên tẩy nốt ruồi ở đuôi mắt phải hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, mắt là vị trí khá nhạy cảm nên bạn không được tự ý tẩy nốt ruồi tại nhà như dùng tỏi, gừng, cạy,…. Thay vào đó, bạn hãy đến bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện loại bỏ nốt ruồi ở mắt. 

Hiện nay, công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser Fractional CO2 có khả năng loại bỏ, phá hủy các melanin ở lớp trung bì của da, không gây kích ứng và tổn thương da bằng bước sóng Laser 10.600 nm. Bên cạnh đó, công nghệ còn giúp làn da được tái tạo, không để lại sẹo. 

Trên đây là thông tin giải mã nét tướng nốt ruồi ở đuôi mắt phải đàn ông và phụ nữ. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Bài viết cùng chủ đề:

Nốt ruồi quanh miệng nam nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi mỹ nhân là gì? 

Nốt ruồi ở xương quai hàm nam, nữ 

Nốt ruồi son trên môi nam, nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi ở cánh tay Trái, Phải của Phụ nữ, Đàn ông có ý nghĩa