https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/05/not-ruoi-duoi-long-may-3-1-1.jpg
Phong thuỷ 04-05-2022icon6535

Ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi lông mày trái – phải của nam nữ

5/5 - (3 bình chọn)

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở đuôi lông mày thể hiện tướng số của chủ sở hữu. Tuy nhiên, ý nghĩa chính xác còn phụ thuộc vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi. Đừng bỏ lỡ nội dung thông tin dưới đây bạn nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi lông mày

Theo đánh giá chung, người có nốt ruồi ở đuôi lông mày thường gặp may mắn, tài lộc đặc biệt là ở phụ nữ. Đây là vị trí nốt ruồi ở lông mày đến chủ sở hữu cuộc sống sung túc, giàu sang. Đặc biệt, công việc của họ luôn được quý nhân phù trợ, phất lên như “diều gặp gió”.

Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi ở nốt ruồi ở đuôi lông mày phải hoặc trái đều có tướng “vượng phu ích tử”, đem đến vận khí tốt cho gia đình. Con trai lấy được vợ có nốt này đều nhanh chóng thăng quan tiến chức, tiền tài rủng rỉnh và con cái đề huề. Tướng nốt ruồi ở đuôi lông mày nữ giới thường có công danh sự nghiệp phát triển hơn đàn ông.

nốt ruồi ở đuôi lông mày

Nốt ruồi đuôi lông mày có ý nghĩa gì?

Tuy nhiên, trong trường hợp nốt ruồi có xu hướng lệch hơn về phần đuôi sẽ ảnh hưởng đến một số vấn đề trong chuyện tình cảm. Cả đàn ông và phụ nữ đều có tính trăng hoa, lăng nhăng bạn cần xem xét kỹ.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày bên trái/phải của phụ nữ nói lên điều gì?

Phụ nữ có nốt ruồi đuôi lông mày vốn thông minh, hiền lành và có tấm lòng lương thiện nên được mọi người yêu mến. Người này có tầm nhìn xa và giải quyết vấn đề trong công việc rất tốt. Bên cạnh đó, cô gái này còn rất năng nổ, nhiệt huyết và thực hiện mục tiêu đã được đề ra đến cùng. Họ là mẫu người sống tình cảm, chân thành nên rất phù hợp để trở thành một người bạn đời tốt.

nốt ruồi ở đuôi lông mày

Nốt ruồi ở đuôi lông mày bên trái/phải của phụ nữ

Theo đó, nốt ruồi ở đuôi lông mày phải nữ là tướng phú quý giàu sang, họ luôn làm chủ cuộc đời của mình, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái giỏi giang và hiếu thuận với cha mẹ.

Nếu đàn ông lấy được vợ có nốt ruồi ở đuôi lông mày bên phải chủ về may mắn, sự nghiệp, tiền tài danh vọng đều có đủ.  Trái lại, nếu nốt ruồi ở trên đuôi lông mày trái nữ thường là người có thói trăng hoa, cuộc sống hôn nhân xảy ra nhiều mâu thuẫn, có xu hướng ngoại tình vào tuổi khoảng 28, 37.

Xem thêm:

Xem tướng lông mày thông qua hình ảnh

Nốt ruồi ở đầu lông mày nam, nữ có ý nghĩa gì? 

Ý nghĩa nốt ruồi ở chân đuôi mày trái/phải của nam giới

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở đuôi lông mày trái nam là người có tính trăng hoa, thường lừa dối tình cảm của người cô gái. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình thì người này là mẫu đàn ông lý tưởng biết chăm lo cho vợ con đủ đầy.

nốt ruồi ở đuôi lông mày

Ý nghĩa nốt ruồi ở chân đuôi mày trái/phải

Nốt ruồi ở đuôi lông mày phải nam thường là người có tính kiên trì, chịu thương chịu khó nhưng lại cũng  có tính trăng hoa, dễ ba thê bảy thiếp. Bên cạnh đó, nốt ruồi ở đuôi lông mày phải nam rất trọng tình nghĩa, anh em trong gia đình hòa thuận, giúp đỡ nhau cùng phát triển và thành đạt.

Nhìn chung, nốt ruồi ở đuôi long mày nam giới xấu nhiều hơn tốt nên đàn ông nên tẩy đi là tốt nhất .

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi lông mày nam, nữ.  Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích để bạn phần nào nắm được tính cách, sự nghiệp của bản mệnh thông qua nốt ruồi này!

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Chủ đề Nốt ruồi phong thủy

Bài viết cùng chủ đề:

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở má

Nốt ruồi ở cằm 

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi mỹ nhân

Nốt ruồi đào hào