Nốt ruồi ở đùi trái – phải nam, nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Xem tướng 17-05-2021icon9897
4.1/5 - (12 bình chọn)

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi ở đùi đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Nó có thể là điềm báo tốt hoặc xấu cho chủ sở hữu, hoặc cũng có thể không mang ý nghĩa gì cả. Để giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn, bài viết này sẽ giải mã ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi ở đùi để biết vận mệnh trong tương lai. 

Ý nghĩa nốt ruồi ở đùi theo nhân tướng học 

Không phải tất cả các nốt ruồi ở đùi đều xấu hoặc đều tốt. Nó bao hàm nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể.

Nốt ruồi ở đùi có ý nghĩa gì

Nốt ruồi ở đùi có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở đùi trái

  • Nốt ruồi ở đùi trái đàn ông 

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở đùi trái, cụ thể là mặt sau đùi thường là người mạnh mẽ, kiên cường. Họ không sợ khó, sợ khổ, dám đương đầu với mọi thử thách để đạt được mục tiêu đã đặt ra.Tuy nhiên, lời nói của họ thường có ác ý, thích triết lý và không dễ dàng khoan nhượng.

  • Nốt ruồi ở đùi trái phụ nữ

Nếu là nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí thường là người có tính hay ghen tuông, yêu thích sự lãng mạn và bay bổng. Về đời sống tình dục, họ có nhu cầu cao hơn những người khác.

Nốt ruồi ở đùi trái

Nốt ruồi ở đùi trái

Nốt ruồi ở đùi phải

  • Nốt ruồi ở đùi phải nam giới

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi đùi phải ở mặt sau thường là người có sức khỏe yếu, hay ốm đau bệnh tật. Con đường tình duyên của những người này khá trắc trở, lận đận, vợ chồng không hay xảy ra mâu thuẩn nên rất dễ nảy sinh sự nhàm chán và rất dễ dẫn đến tình trạng ly hôn.

  • Nốt ruồi ở đùi phải phụ nữ

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở đùi mặt trước được xem là điềm tốt, chủ sở hữu có tướng phú quý, giàu sang. Hơn nữa, họ còn được người thân, bạn bè giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống.

Nốt ruồi ở đùi phải

Nốt ruồi ở đùi phải

>>>> Xem thêm: Giải mã 09 vị trí nốt ruồi son ở nam, nữ chính xác nhất

Nốt ruồi ở trước đùi

Theo các nhà nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở trước đùi là người ích kỷ, vô tâm và khá lạnh lùng. Họ làm bất cứ điều gì cũng đều tìm mọi cách đặt lợi ích của mình lên trước. Chính vì thế, họ không thường bị mọi người né tránh không có được nhiều mối quan hệ xã hội tốt.

Đôi lúc, họ cũng đang lợi dụng nhau thay vì gọi 2 tiếng “bạn bè” thân thiết.

Nốt ruồi ở trước đùi

Nốt ruồi ở trước đùi

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trước đùi có tính tình nhẹ dạ, cả tin nên hay bị người khác lợi dụng. Chính là nhược điểm này đã khiến đường công danh sự nghiệp không thành công như mong muốn. Tuy cuộc sống của những cô gái này không giàu sang nhưng tinh thần luôn thoải mái, lạc quan và yêu đời.

Nốt ruồi ở sau đùi 

Đàn ông có nốt ruồi đùi mặt sau thường có tính cách lập dị, suy nghĩ khác người. Họ luôn đưa ra những ý kiến không giống ai, thích đi nhiều nơi, khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống.

Người này ít quan tâm đến tiền của vật chất, điều mà họ thực sự quan tâm đó chính là sức khỏe và tinh thần lúc nào cũng thoải mái, không suy nghĩ lo âu quá nhiều về chuyện tương lai.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đùi mặt sau hầu hết đều là người thông minh, tài giỏi. Có tài lãnh đạo, luôn đưa ra quyết định đúng đắn nên sự nghiệp đạt được nhiều thành công như mong đợi. Cuộc sống trở nên sung túc, giàu sang, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở sau đùi 

Nốt ruồi ở sau đùi 

Nốt ruồi ở đùi giữa hai háng

Dù là đàn ông hay phụ nữ, sở hữu nốt ruồi ở đùi nằm ở vị trí giữa hai háng chân thường gặp khó khăn trong chuyện sinh con, đẻ cái. Dù là nốt ruồi đậm hay nhạt cũng không mang ý nghĩa tốt. Cuộc sống tương lai gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong mối quan hệ gia đình.

Đối với phụ nữ nốt ruồi trên đùi còn thể hiện đây là một người có tâm hình đẹp, thân hình quyến rũ. Họ sống luôn hướng thiện và giúp đỡ mọi người xung quanh.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Bói nốt ruồi ở hông – Luận đường hôn nhân, sự nghiệp

Hóa giải nốt ruồi xấu ở đùi

Qua phân tích phía trên có thể thấy, nốt ruồi ở đùi là đặc điểm tướng số vừa hung vừa cát (điều này tùy vào vị trí cụ thể của từng nốt ruồi, kích thước, màu sắc). Do vậy, để quyết định tẩy nốt ruồi ở đùi hay không, bạn hãy xem xét cụ thể từng vị trí cũng như ý nghĩa mà nó mang lại cho bản mệnh.

Việc tẩy nốt ruồi hay không phụ thuộc vào nhu cầu của bạn

Việc tẩy nốt ruồi hay không phụ thuộc vào nhu cầu của bạn

Nếu nốt ruồi là tốt, mang lại nhiều tài lộc và phúc khí thì quý bạn nên giữ lại để tăng thêm may mắn cho bản thân.

Còn nếu là nốt ruồi xấu thì có thể tẩy để cải thiện vận mệnh của mình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không tẩy nốt ruồi tại nhà khi nốt ruồi những vị trí nhạy cảm, dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thay vào đó, hãy đến bệnh viện da liễu để được thăm khám  và tư vấn.

Trên đây là những giải đáp về “Ý nghĩa của nốt ruồi ở đùi nam nữ theo nhân tướng học”. Mỗi nốt ruồi đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những điềm báo không tốt của nó mang lại. Hãy cố gắng sống tốt và luôn phấn đấu thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Tạp chí sắc đẹp chúc các bạn thành công! 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

STT

Nội dung 

1 Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ
2 Nốt ruồi ở ngón chân  Nốt ruồi sau gáy
3 Nốt ruồi trên môi Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng
4 Xem tướng nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ Nốt ruồi ở nhân trung